15 Mẫu giường ngủ hiện đại cho bé yêu

16/08/2017 15:37

Bộ sưu tập những thiết kế giường ngủ hiện đại cho bé với nhiều sự biến tấu về kiểu dáng và màu sắc khác nhau để mang lại sự đáng yêu, an toàn trong nội thất phòng ngủ trẻ em. Không những bé mà ngay cả bạn cũng phải mê hoặc và cuốn hút.
Giường ngủ hiện đại gỗ tự nhiên cao cấp cho phòng ngủ
Cập nhật những giường ngủ hiện đại đẹp
Thủ thuật để chọn được giường ngủ hiện đại giá rẻ

15 mau giuong ngu hien dai danh cho be yeu
Những thiết kế giường ngủ hiện đại cho bé với ngăn kéo thông minh ớ dưới giường giúp bạn có thể lưu trữ một số vật dụng khác như gối, hay đồ chơi của bé. Màu sắc xanh cũng rất đẹp phù hợp với lứa tuổi của trẻ em.
15 mau giuong ngu hien dai danh cho be yeu 1
Giường ngủ hiện đại và dễ thương với điểm nhấn từ đầu giường. Chân ghế bằng kịm loại với một kích thước nhỏ gọn giúp bé thật sự thoải mái khi nằm ngủ.
15 mau giuong ngu hien dai danh cho be yeu 2
Thiết kế giường ngủ gỗ công nghiệp với màu trắng nhẹ được tô điểm thêm những đường viền sinh động. Ở phần trên giường với một kệ nhỏ để giúp bé có thể trang trí thêm. Mẫu giường này rất thích hợp với phòng ngủ bé gái.
15 mau giuong ngu hien dai danh cho be yeu 3
Thiết kế thanh mảnh, nhỏ gọn giúp thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em trở nên gọn gàng hơn. Một chiếc giường không tốn quá nhiều diện tích nhưng lại mang sự đáng yêu và sự an toàn trong thiết kế.
15 mau giuong ngu hien dai danh cho be yeu 4
Trong nội thất trẻ em thì những chất liệu bọc nệm cũng khá được ưu tiên bởi sự mềm mại và đặc biệt là sự an toàn của bé. Giường ngủ thấp với màu xanh từ chất liệu vải giúp bé cảm nhận được sự êm ái khi nằm ngủ.
15 mau giuong ngu hien dai danh cho be yeu 5
Một màu xanh đẹp với một ngăn kéo 2 bên giường ngủ hiện đại thông minh rất thích hợp cho phòng bé. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng bé thêm sang trọng.
15 mau giuong ngu hien dai danh cho be yeu 6
Màu sắc rất ưu tiên trong thiết kế noi that phong tre em vì thế những giường ngủ gỗ với màu sắc tự nhiên không phải là duy nhất mà có sự cộng hưởng với nhiều màu sắc nổi bật như vàng, xanh, đỏ và giường đơn màu vàng này là một ví dụ.
15 mau giuong ngu hien dai danh cho be yeu 7
Giường ngủ hiện đại cho bé trai với sự vững chắc với sự lắp ghép đơn giản từ những miếng gỗ khác nhau. Cùng với đó là sự đan xen với sắc đỏ tạo điểm nhấn thêm cho chiếc giường.
15 mau giuong ngu hien dai danh cho be yeu 8
Những giường đơn rất thích hợp cho bé với một màu xanh với ngăn kéo tiện lợi. Giường ngủ đẹp hơn khi ở đầu giường và cuối gường với đường nét thanh mảnh.
15 mau giuong ngu hien dai danh cho be yeu 9
Giường ngủ phong cách hiện đại với màu hồng dễ thường rất thích hợp cho những bé gái. Sự mềm mại cùng sắc màu ngọt ngào không những bé mà bạn cũng “cảm nắng” với chiếc giường này trong không gian phòng ngủ trẻ em.
15 mau giuong ngu hien dai danh cho be yeu 10
Chiếc giường\ với màu xanh hiện đại với những hộc lưu trữ ở bên dưới rất tiện lợi giúp bé có thể bố trí những vật dụng gọn gàng hoặc dùng nó để trang trí với những chậu hoa nhỏ…
15 mau giuong ngu hien dai danh cho be yeu 11
Bên cạnh giường với một đường cong đẹp như một bức chắn tạo sự an toàn, che chở cho bé. Trong khi đó với màu xanh lam đẹp với chân ghế vững chắc cho không gian nội thất phòng ngủ trẻ em thêm đẹp.
15 mau giuong ngu hien dai danh cho be yeu 12
Giường ngủ hiện đại trẻ em với chất liệu gỗ hay bọc nệm với sự công hưởng của nhiều màu sắc khác nhau mang lại sự sinh động phù hợp với nhiều lứa tuổi.
15 mau giuong ngu hien dai danh cho be yeu 13
15 mau giuong ngu hien dai danh cho be yeu 14
Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn những giường ngủ hiện đại đẹp dành cho bé hãy liên hệ với trang trí nội thất để cập nhật những sản phẩm mới và đẹp nhất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS