20 Giường ngủ bọc vải hiện đại được ưa chuộng nhất

04/10/2017 15:44

Xu hướng chọn giường ngủ bọc vải trở nên phổ biến trong năm 2016 - 2017 và dự kiến sẽ tiếp tục được nhiều người lựa chọn trong những năm tới. Sở hữu nhiều màu sắc, chất liệu êm ái và đặc biệt mang lại sự hiện đại và sang trọng cho không gian nội thất phòng ngủ.
Mẫu giường đơn hiện đại cho phòng ngủ
Giường ngủ hiện đại đơn giản cho phòng ngủ nhỏ
Những điều cần lưu ý khi bố trí giường ngủ

mau giuong ngu boc vai hien dai duoc ua chuong nhat 1
Đầu tiên mẫu giường ngủ bọc vải hiện đại với màu xám được kèm theo những đường kẻ sọc ấn tượng. Giường ngủ với thiết kế thấp và được tạo điểm nhấn với đầu giường tạo cảm giác êm ái khi tựa vào. Đơn giản nhưng rất đẹp và sang nên thiết kế này đang được ưa chuộng hiện nay.
mau giuong ngu boc vai hien dai duoc ua chuong nhat 1
Giường ngủ bọc vải cao cấp với thiết kế đơn giản và màu đen nâu trung tính. Ngoài việc mang đến sự sang trọng thì việc sở hữu chất liệu còn đem lại sự an toàn cho người sử dụng đặc biệt là người già và trẻ em khi va chạm vào giường.
mau giuong ngu boc vai hien dai duoc ua chuong nhat 2
Mẫu giường ngủ đẹp với màu trắng nhẹ nhàng và được tạo điểm nhấn với những được sọc ấn tượng ở xung quanh giường. Chiếc giường đẹp với màu trắng rất phù hợp cho những thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ.
mau giuong ngu boc vai hien dai duoc ua chuong nhat 3
Những gam màu tươi trẻ hay màu sáng rất phù hợp cho những phòng ngủ vợ chồng trẻ và mẫu giường này cũng vậy rất được nhiều người ưa chuộng bởi sắc màu xám nhẹ. Giường đôi với lưng tựa nệm êm tạo cảm giác thoải mái cho người nằm ngủ.
mau giuong ngu boc vai hien dai duoc ua chuong nhat 4
Giường ngủ gỗ với những ngăn kéo 2 bên phổ biến thì giuong ngu hiện đại bọc vải với thiết kế lưu trữ thông minh ở bên dưới rất tiện lợi. Bạn có thể lưu trữ khá nhiều vật dụng mà không lo ảnh hưởng đến thẩm mỹ của một chiếc giường.
mau giuong ngu boc vai hien dai duoc ua chuong nhat 5
Đầu giường với một lưng tựa với kiểu dáng như ôm trọn tạo sự thoải mái khi ngã lưng về sau. Màu sắc xám không bao giờ bị lỗi mốt và bạn cũng có thể phối hợp với nhiều nội thất phòng ngủ khác nhau.
mau giuong ngu boc vai hien dai duoc ua chuong nhat 6
Màu sắc là một trong những ưu điểm của giường ngủ bọc vả hiện đại vì thế một màu xanh này sẽ phù hợp cho những người yêu màu sắc này. Sắc màu trẻ trung rất thích hợp cho vợ chồng trẻ mặt khác mang đến sự thanh lịch cho noi that phong ngu.
mau giuong ngu boc vai hien dai duoc ua chuong nhat 8
Giường ngủ bọc nệm được tạo điểm nhấn nút từ đầu giường giúp chiếc giường trông nổi bật hơn. 
mau giuong ngu boc vai hien dai duoc ua chuong nhat 9
Mẫu thiết kế giường vải ấn tượng với đầu giường kết hợp và thiết kế thấp tạo sự an toàn, gọn nhẹ và với đầu giường ngủ này bạn có thể bố trí tủ đầu giường để tạo sự cân đối hơn cho chiếc giường.
mau giuong ngu boc vai hien dai duoc ua chuong nhat 10
Kết hợp với chất liệu gỗ tự nhiên, chân giường ngủ và giường ngủ được bọc vải nỉ cao cấp, sự kết hợp này mang lại sự thoải mái hơn cho người sử dụng.
mau giuong ngu boc vai hien dai duoc ua chuong nhat 11
Ngoài ra còn có một số mẫu giường ngủ bọc vải hiện đại khác đang được ưa chuộng mà bạn có thể xem thêm để trang tri noi that phong ngu thêm sang trọng.
mau giuong ngu boc vai hien dai duoc ua chuong nhat 12
mau giuong ngu boc vai hien dai duoc ua chuong nhat 13
mau giuong ngu boc vai hien dai duoc ua chuong nhat 14
mau giuong ngu boc vai hien dai duoc ua chuong nhat 15
mau giuong ngu boc vai hien dai duoc ua chuong nhat 16
Giường ngủ bọc vải với kiểu dáng đa dạng đang là xu hướng hiện nay và nếu bạn cần những mẫu giường này có thể liên hệ với trang trí nội thất để cập nhật những mẫu mới nhất với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS