PAX
MSP: 691-279-35
PAX
MSP: 191-277-49
PAX
MSP: 891-283-40

4 Lưu ý trước khi mua tủ quần áo gỗ

06/12/2017 15:04

Chất liệu gỗ rất phong phú và đa dạng như gỗ tự nhiên gỗ công nghiệp và trong mỗi loại được chia thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau vì thế bạn cần phải xem xét và có những lưu ý để mua tủ quần áo gỗ đẹp với giá cả hợp lý để tránh phải tình trang “tiền mất tật mua”
4 Ưu điểm nổi bật nhất của tủ quần áo cửa lùa
Thiết kế tủ quần áo gỗ âm tường trong phòng ngủ
Cách sắp xếp tủ quần áo thông minh

Có thể thấy so với những chất liệu sắt, nhựa thì những tủ quần áo gỗ được ứng dụng nhiều, phổ biến và giá cả đắt nhất và đây cũng là kiểu tủ có nhiều cửa hàng trưng bày bán. Tuy nhiên làm thế nào bạn biết được tủ quần áo đó là tốt, đẹp, chắc chắn và phù hợp với giá tiền ? Một số lưu ý đây bạn cần phải xác định rõ khi mua tủ.
4 luu y truoc khi mua tu quan ao go 1
Xác định được chất liệu tủ quần áo
Chất liệu là yếu tố quan trọng ảnh hưởng nhiều đến chất lượng và giá tiền của một tủ quần áo gỗ, nó được xem là sương sườn vì thế mà khi chọn mua bạn cần phải ưu tiên và nắm rõ điều này. Trên thị trường có 2 dòng chất liệu gỗ phổ biến là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.
4 luu y truoc khi mua tu quan ao go 2
Nếu tính đến chất lượng thì tủ quần áo gỗ tự nhiên thường bền hơn vì thịt gỗ chắc, cứng và bền theo thời gian và tủ gỗ công nghiệp thì không bằng. Tuy nhiên ở từng dòng gỗ lại có những loại gỗ riêng biệt khác nhau như tủ quần áo gỗ sồi tự nhiên, gỗ xoan đào, gỗ giáng hương… mỗi loại gỗ lại có những ưu điểm riêng biệt ảnh hưởng khác đến giá cả.
4 luu y truoc khi mua tu quan ao go 3
Trong khi đó tủ quần áo gỗ công nghiệp thì có gỗ Laminate, Acrylic, Veener… vì thế việc bạn nắm rõ được ưu nhược điểm từng chất liệu cụ thể sẽ giúp bạn có được một cái nhìn khách quan và am hiểu hơn từ đó chọn được sản phẩm với giá cả thích hợp nhất.
 
Kiểm tra kích thước, đường khung tủ
Để đảm bảo tủ với nét thẩm mỹ cao cho không gian thiết kế nội thất phòng ngủ, chắc chắn và an toàn bạn cần kiểm tra kích thước, những đường viền, chân tủ hay bề mặt một cách kỹ càng để đảm bảo độ khăng khí trong quá trình đóng mang lại sự an toàn trong quá trình sử dụng. Một kích thước chuẩn hay những cấu tạo bên trong hộc tủ, cách phân chia như thế nào… nhằm giúp bạn móc treo quần áo trở nên dễ dàng hơn.
4 luu y truoc khi mua tu quan ao go 4
Bạn nên mở cửa tủ hay đóng tủ mạnh để xem thiết kế cửa có đóng mở dễ dàng, trơn tru hay không, nếu trường hợp phát ra tiếng kiêu bạn cần phải xem xét kỹ càng, không những thế cần kiểm tra chân tủ xem có đồng đều hay không để tạo sự vững chắc.
4 luu y truoc khi mua tu quan ao go 5
Tìm hiểu trước khi mua
Để mua được tủ quần áo gỗ đẹp và phù hợp với không gian nội thất phòng ngủ bạn cần phải tìm hiểu diện tích và những nội thất xung quanh để chọn được một kiểu tủ thích hợp nhằm đảm bảo thẩm mỹ đặc biệt là về kiểu dáng và màu sắc, phong cách có đồng nhất.
4 luu y truoc khi mua tu quan ao go 6
Khi bạn định hướng được một tủ quần áo với màu sắc, kiểu dáng thích hợp bạn cần tìm hiểu qua mang để có thể đánh giá được ưu nhược điểm của từng dòng tủ cụ thể hay tham khảo ý kiến của bạn bè để từ đó lựa chọn một tủ áo gỗ đẹp và thích hợp nhất.
4 luu y truoc khi mua tu quan ao go 7
Chọn cửa hàng uy tín 
Nhu cầu sử dụng tủ quần áo gỗ hiện đại ngày càng cao và có nhiều cửa hàng cung cấp tuy nhiên khác với mặt hàng khác bạn có thể sờ nắm, kiểm tra nên việc để đánh giá một tủ có thật sự tốt hay không thì khó thật mà biết được vì thế bạn cần đến những cửa hàng trang trí nội thất gia đình uy tín, ở đây các sản phẩm đều được kiểm định với những kích thước, chất liệu rõ ràng nên bạn có thể yên tâm sử dụng mặt khác với những chính sách bảo hành, giá cả được niêm yết nên bạn tránh khỏi được tình trạng “tiết mất tật mua”.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS