4 Yếu tố quyết định đến giá của một giường ngủ hiện đại

12/06/2017 11:44

Theo thống kê, giá cả là một trong những nhân tố quyết định đến lượng mua của người tiêu dùng ở Việt Nam. Vậy làm thế nào để biết mua được giường ngủ hiện đại đúng giá cả và không hề bị “đắt” so với thực tế. Nó dựa trên những yếu tố nào ?
Một trong những yếu tố quyết định nhiều đến giá cả của một chiếc giường ngủ hiện đại là chất liệu. Hiện trên thị trường giường ngủ được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên hay kim loại như sắt mỹ thuật.
4 yeu to quyet dinh gia cua giuong ngu hien dai
Trong đó giường ngủ gỗ tự nhiên thường có giá cả đắt đỏ hơn cả và tất nhiên trong từng loại gỗ lại có những nguyên liệu khác nhau như gỗ sồi, gỗ thông, gỗ teak. Tương tự như vậy gỗ công nghiệp cũng có nhiều loại và thành phần khác nhau nên khi bạn chọn một chiếc giường ngủ gỗ cần nắm rõ chất liệu để mua được hàng đảm bảo chất lượng và đúng giá.
4 yeu to quyet dinh gia cua giuong ngu hien dai 1
Hiện nay nhiều gia đình đang sử dụng giường ngủ bọc nệm với chất liệu da hoặc vải.. những loại giường này thường có giá cả tương đối mắc vì thế khi chọn bạn cần phân loại ra từng sản phẩm nhất định
4 yeu to quyet dinh gia cua giuong ngu hien dai 2
Kích thước của chiếc giường
Ngoài chất liệu thì kích thước và kiểu dáng được xem là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá cả của một chiếc giường ngủ. Kích thước thông thường có một chiếc giường đôi hiện đại là 1,8 x 2m tuy nhiên bạn muốn kích thước lớn hơn hay nhỏ hơn để phù hợp với kích thước không gian phòng ngủ hay nội thất phòng ngủ xung quanh thì có thể điều chỉnh theo ý muốn và có sự khác nhau về giá cả.
4 yeu to quyet dinh gia cua giuong ngu hien dai 4
Kiểu dáng giường ngủ
Kiểu dáng cũng là nhân tố có tầm ảnh hưởng tới mức giá cả khác nhau ví dụ một chiếc giường với kiểu dáng hiện đại, thiết kế đơn giản thường có giá rẻ hơn so với những giường ngủ điển hoặc tân cổ điển với những đường nét họa tiết tỉ mỉ và cầu kỳ. Bởi những chi tiết này sẽ tốn nhiều thời gian trong quá trình sản xuất hơn rất nhiều.
4 yeu to quyet dinh gia cua giuong ngu hien dai 5
Màu sắc
Ít ảnh hưởng nhiều đến giá cả tuy nhiên màu sắc cũng làm cho sự chuyển biến của giường ngủ có thêm sự khác biệt nên bạn có thể lưu ý tới điều này để có thể định giá một giường ngủ hiện đại đúng hơn. Bởi những màu sắc “hot” thường có giá cả khác.
4 yeu to quyet dinh gia cua giuong ngu hien dai 6
Việc nắm rõ những yếu tố trên giúp bạn có thể đoán trước được giá cả một chiếc giường ngủ để tránh bị mua đắt. Ngoài ra thương hiệu cũng là yếu tố có thể ảnh hưởng đến mức giá. Bạn mua ở những cửa hàng uy tín có thương hiệu thì thường sẽ đắt hơn ở cửa hàng nhỏ lẻ. Bởi ở đó bạn có thể thêm các dịch vụ tư vấn, bảo hành khác nhằm nâng cao giá trị sử dụng của một chiếc giường trong thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp. 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS