5 Kiểu giường tân cổ điển được ưa chuộng hiện nay

21/11/2017 16:20

Không gian phòng ngủ đẹp và sang trọng hơn khi có sự hiện diện của những mẫu giường ngủ tân cổ điển. Chúng không chỉ cho căn phòng một vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn đưa đến cho người ngủ những giấc ngủ ngon, những giây phút thư giãn thoải mái như một chốn bình yên thật sự.
15 Mẫu giường ngủ tân cổ điển phong cách hoàng gia
Mẫu giường ngủ tân cổ điển màu trắng đẹp
Địa điểm chọn giường ngủ tân cổ điển giá rẻ

Có nhiều mẫu kiểu giường ngủ tân cổ điển hiện nay nhưng dưới đây được xem là những kiểu, màu sắc mà được nhiều gia đình ưa chuộng và ứng dụng trong thời gian gần đây trong thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp mà bạn có thể tham khảo.
5 kieu giuong tan co dien duoc ua chuong 1
Giường ngủ tân cổ điển gỗ tự nhiên
Một trong nhũng kiểu thiết kế giường ngủ tân cổ điển cao cấp với màu sắc gỗ tự nhiên được nhiều người lựa chọn vì không lo bị lỗi mốt hơn thế mang đến sự ấm áp cho toàn bộ không gian của phòng ngủ lại có nét mộc mạc với “hương vị” và phong cách đồng quê hơn.
5 kieu giuong tan co dien duoc ua chuong 2
Hiện nay nhưng mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ hương, gỗ óc chó… với khả nắng chống mối mọt cao, chất lượng tốt đặc biệt phong cách tân cổ điển với những đường né tinh tế được khắc nét thể hiện được sự khéo léo một cách nhất định.
5 kieu giuong tan co dien duoc ua chuong 3
Giường ngủ tân cổ điển màu trắng
Màu trắng là một trong những kiểu giường tân cổ điển châu âu đẹp được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Chất liệu gỗ được phun sơn với màu trắng nhẹ nhàng mang lại sự tinh tế rất cần cho những không gian nội thất phòng ngủ sang trọng, tinh tế. 
5 kieu giuong tan co dien duoc ua chuong 4
Mẫu giường màu trắng là sắc màu có thể phù hợp với những thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ và phòng trẻ em với sự thanh lịch. Như bạn thấy mẫu giường này khiến bạn chỉ muốn quấn chăn ngủ nướng vào những ngày cuối tuần mà thôi.
5 kieu giuong tan co dien duoc ua chuong 5
Giường ngủ tân cổ điển bọc vải
Xu hướng chọn giường ngủ bọc vải ngày càng phổ biến trong những thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng. Chất liệu vải mang đến sự êm ái trong quá trình sử dụng và rất an toàn khi tác động vào. Bên cạnh đó còn có ưu điểm về sự đa dạng về màu sắc. 
5 kieu giuong tan co dien duoc ua chuong 6
Giường ngủ bọc vải với những đầu giường cao và những điểm nhấn nút, độ đàn hồi cao giúp cho việc thư giãn, nghỉ ngơi ngay cả khi ngồi. Bạn có thể chọn một màu sắc phù hợp với phòng ngủ hoặc một màu sắc yêu thích làm sáng không igan cản căn phòng.
5 kieu giuong tan co dien duoc ua chuong 7
Giường ngủ bọc da sang trọng
Cũng giống như giường ngủ bọc vải thì giường ngủ tân cổ điển đẹp với chất liệu da cũng được nhiều người ưa chuộng với bề mặt trở bóng dễ dàng vệ sinh và màu sắc thú vị cho trang trí nội thất phòng ngủ.
5 kieu giuong tan co dien duoc ua chuong 8
Mẫu giường ngủ tân cổ điển vốn đã sang trọng thì việc kết hợp thêm với chất liệu da càng thể hiện đẳng cấp hơn. Tuy nhiên khi sử dụng chất liệu này cần chú ý để tránh để bị trầy xước làm mất thẩm mỹ.
5 kieu giuong tan co dien duoc ua chuong 9
Giường ngủ tân cổ điển cao cấp, đẹp, sang trọng với chất liệu gỗ tự nhiên, màu trắng, bọc nệm là kiểu giường được ưa chuộng hiện nay trong thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp mà bạn có thể lựa chọn. Ngoài ra nếu bạn cần mẫu giường này hãy liên hệ với trang tri noi that nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS