6 Quy Tắc Mua Bàn Trang Điểm Phù Hợp Cho Phong Ngủ

15/06/2017 08:17

Bàn trang điểm là vật dụng nội thất quen thuộc, không thể thiếu trông nội thất phòng ngủ. Nó khẳng định sự tiện nghi và nhu cầu thiết thực trong phòng ngủ của người phụ nữ.
Bàn trang điểm hợp phong thủy
Bàn trang điểm đơn giản, hiện đại cho phòng ngủ
Những mẫu bàn trang điểm đẹp khiến bạn mê mẫn
Quy tắc 1: Phong cách thiết kế bàn trang điểm
6 Quy Tắc Mua Bàn Trang Điểm Phù Hợp Cho Phong Ngủ
Rất khó để hy vọng rằng điều đầu tiên bạn chú ý đó là cái gì khác hơn phong cách và thiết kế nội thất cho phòng ngủ. Khác hẳn những món đồ nội thất cơ bản khác trong phòng ngủ, bàn trang điểm luôn là một chi tiết nhấn mang ý nghĩa biểu cảm cao. Hãy lựa chọn một chiếc tủ khiến bạn phải “rung động” để đặt nó vào không gian phòng ngủ của mình.
 Quy tắc 2: Lựa chọn kích thước phù hợp  
6 Quy Tắc Mua Bàn Trang Điểm Phù Hợp Cho Phong Ngủ
Một chiếc bàn trang điểm lớn dễ gây hấp dẫn ngay cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên cần suy nghĩ cho chính xác nơi mà bạn sẽ đặt nó. Tốt nhất là vị trí gần cửa sổ, bởi mục tiêu quan trọng nhất khi bạn trang điểm là muốn đạt được một vẻ tự nhiên. Thêm không gì tốt bằng việc có thể theo dõi và kiểm nghiệm ngay tiến trình trang điểm của bạn dưới ánh sáng ban ngày.
Cần chú ý tới kích thước bàn trang điểm xem nó có phù hợp với không gian được phân bổ hay không? Đặt ở vị trí đó có thật sự tiện lợi cho bạn khi sử dụng hay không? Những câu hỏi này có ý nghĩa giúp bạn tránh những bất cập sau khi lựa chọn bàn trang điểm cho nội thất phòng ngủ.
Quy tắc 3: Xác định không gian lưu trữ cần và đủ
6 Quy Tắc Mua Bàn Trang Điểm Phù Hợp Cho Phong Ngủ
Đơn vị lưu trữ nhiều cung cấp không gian chứa thoải mái cho vật dụng được phân loại. Tuy nhiên, quá nhiều ngăn chứa nếu không biết bố trí hợp lý sẽ gây mất trực quan và thẩm mỹ. Vì vậy để xác định được không gian lưu trữ bạn nên xác định nhu cầu sử dụng của mình và phân loại các vật dụng đó theo một cách hợp lý nhất. Điều này sẽ giúp bạn chọn một chiếc bàn trang điểm có không gian lưu trữ, sắp xếp bố cục các ngăn tủ hợp lý nhất.
Quy tắc 4: Xem xét khả năng phản chiếu của những tấm gương  
6 Quy Tắc Mua Bàn Trang Điểm Phù Hợp Cho Phong Ngủ
Bổ sung nhiều góc gương hoặc thậm chí là vài gương song song để hỗ trợ quan sát cho bạn ở góc độ khác nhau. Và không phải chiếc gương nào cũng phù hợp với một bàn trang điểm. Sau tất cả, bạn sẽ thấy cần phải xem xét phản chiếu của những tấm gương. Nó sẽ giúp bạn trang điểm dễ dàng, thuận tiện và chính xác hơn.
6 Quy Tắc Mua Bàn Trang Điểm Phù Hợp Cho Phong Ngủ
Một loại đặc biệt của bàn trang điểm là loại có gương có thể kéo ra hoặc ẩn đi tạo ra một bề mặt phẳng khá rộng rãi. Nó rất hữu ích nếu đôi khi bạn muốn ngồi vào bàn để làm một số việc văn phòng hoặc đơn giản là có thể chứa một máy tính xách tay khi bạn cần giải quyết công việc tức thời. Mô hình này trông rất gọn nhẹ, hơn nữa tính linh hoạt lại cao.
Quy tắc 5: Chú ý tới ghế mini hoặc ghế dài có đệm  
6 Quy Tắc Mua Bàn Trang Điểm Phù Hợp Cho Phong Ngủ
Nếu phòng nhỏ hẹp bạn cần chú trọng tới kích thước bàn trang điểm, đặc biệt là chiếc ghế cho phù hợp. Tùy vào diện tích căn phòng của mình, đối với nhưng căn phòng có diện tích nhỏ bạn nên chọn cho mình chiếc ghế nhỏ gọn, và tốt nhất là nên chọn kiểu bàn trang điểm có không gian tróng ở dưới chân bàn chứa chiếc ghế sau khi trang điểm. Đơn giản, nhỏ gọn, tinh tế là xu hướng của nội thất phòng ngủ hiện đại.
Quy tắc 6: Chú trọng tới ánh sáng ở khu vực đặt bàn trang điểm  
6 Quy Tắc Mua Bàn Trang Điểm Phù Hợp Cho Phong Ngủ
Bàn trang điểm cạnh cửa sổ giúp bạn hưởng lợi rất nhiều từ ánh sáng tự nhiên. Nếu bạn không thể bố trí bàn trang điểm ở vị trí cửa sổ thì việc sắp đặt ánh sáng cho khu vực bàn trang điểm cần được chú trọng. Đừng quên rằng trên bàn trang điểm còn có sự phản chiếu của không chỉ một mà đến hai hoặc ba gương… Vị trí ánh sáng tốt nhất là ở trên gương hoặc hai bên, tránh các vị trí còn lại nếu bạn không muốn bị khó khăn vì ánh sáng chói của đèn điện phản xạ qua mặt gương.

Đó là một số quy tắc giúp bạn mua được chiếc bàn trang điểm phù hợp cho phòng ngủ của mình. Có như vậy không gian phòng ngủ của bạn mới trong đẹp, hài hòa và thống nhất.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS