Bàn Trang Điểm Đơn Giản Hiện Đại Cho Phòng Ngủ

10/06/2017 12:02

Bàn trang điểm đơn giản, tinh tế nhưng hiện đại là vật dụng bạn muốn sở hữu trong nội thất phòng ngủ. Bàn trang điểm đẹp được thiết kế phù hợp với tính cách, gu thẩm mỹ của bạn, nó tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu nhưng vẫn thể hiện được cái chất riêng cho không gian cá nhân của mình. 
Những lưu ý khi chọn bàn trang điểm
Bàn trang điểm hợp phong thủy
Bàn trang điểm là vật dụng làm bạn tăng tính tiện nghi, sự tự tin về nội thất phòng ngủ của căn phòng. Nên việc lựa chọn mẫu thiết kế bàn trang điểm như thế nào góp một phần không nhỏ để tạo nên không gian hoàn hảo  cho nội thất phòng ngủ của bạn.
Mẫu Bàn Trang Điểm Đơn Giản Hiện Đại Cho Phòng Ngủ
Phòng ngủ được thiết kế với một chiếc bàn trang điểm có tone màu trung tính xám đen, nâu sẽ sẽ làm nổi bật căn phòng của bạn theo phong cách hiện đại, đầy cá tính. Chiếc bàn được thiết kế đơn giản không có các ngăn kéo chỉ có các chiếc kệ nhỏ đơn giản nằm dọc theo một bên của gương trang điểm.
Mẫu Bàn Trang Điểm Đơn Giản Hiện Đại Cho Phòng Ngủ
Bàn trang điểm tone be kết hợp với những đường viền kim loại bật lên những ánh kim và chiếc gương có hình dáng tinh tế, cấu trúc bàn hình ovan tạo cho không gian nội thất phòng ngủ sang trọng, quý phái, tinh tế nhưng không quá cầu kỳ cho căn phòng.
Mẫu Bàn Trang Điểm Đơn Giản Hiện Đại Cho Phòng Ngủ
Một bàn trang điểm ở điểm giao nhau giữa hại bức tượng tạo sự gắn kết về mặt không gian với nửa bên thiết kế hệ thống ngăn tủ đơn giản, lạ mắt, nửa bên để giấu chiếc ghế vào làm hạn chế mặt chiếm mất không gian căn phòng một cách không cần thiết. Tone màu trắng, đen kết hợp tạo điểm nổi bật cho phòng ngủ.
Mẫu Bàn Trang Điểm Đơn Giản Hiện Đại Cho Phòng Ngủ
Chiếc bàn trang điểm được thiết kế dọc theo cửa sổ giúp tận hưởng được trọn vẹn nguồn ánh sáng tự nhiên tạo sự tiện lợi cho việc trang điểm của bạn vào ban ngày, dễ dàng tận hưởng cảnh vật thiên nhiên qua lớp kính sẽ khiến căn phòng của bạn thêm gần gũi với thiên nhiên, là điểm sáng cho căn phòng. Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại với sự kết hợp một cách sáng tạo thật tinh tế.
Mẫu Bàn Trang Điểm Đơn Giản Hiện Đại Cho Phòng Ngủ
Một chiếc bàn trang điểm với chất liệu là kim loại cũng là sự lựa chọn của không ít người, với hai ngăn tủ nhỏ, đối xứng hai bên với thiết kế đơn giản cũng có thể khiến cho bạn cảm giận được sự đơn giản, nhè nhàng cho căn phòng. Một bình hoa, một chiếc đèn sẽ tạo thêm sức sống, năng lượng cho không gian của bạn.
Mẫu Bàn Trang Điểm Đơn Giản Hiện Đại Cho Phòng Ngủ
Chiếc bàn trang điểm gỗ với kết cấu các ngăn, hộc để vật dụng lạ mắt đủ làm cho căn phòng của bạn tuy đơn giản nhưng lại độc đáo. Vị trí được ưa chuộng cho việc trưng bày chiếc bàn trang điểm ở cửa sổ rất được ưu ái. Nguồn ánh sáng tự nhiên tô thêm nét đẹp cho bàn trang điểm và góp phần làm hài hòa về không gian của căn phòng. 
Mẫu Bàn Trang Điểm Đơn Giản Hiện Đại Cho Phòng Ngủ
Tuy là nói đơn giản và hiện đại, nhưng có nhiều mức độ khác nhau, nhiều yếu tố nhỏ trong tính cách sẽ tạo nên các lựa chọn khác nhau cho không gian nội thất phòng ngủ. Vì thế mỗi gia chủ khác nhau sẽ lựa chọn cho mình cũng phong cách đó nhưng cách bày trí hay kết cấu, màu sắc của chiếc bàn tủ sẽ khác nhau.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS