Bàn trang điểm gỗ tự nhiên thiết kế hiện đại

28/12/2017 14:15

Mẫu bàn trang điểm gỗ tự nhiên hiện đại, nhỏ gọn với chất lượng tuyệt vời, kiểu mẫu thời thượng luôn làm chị em phải phát hờn. Không gian phòng ngủ đẹp không còn là vấn đề khó khăn khi từng bước bạn chọn được những nội thất đẹp từ giường ngủ, tủ quần áo và đặc biệt là bàn trang điểm.
Mẫu bàn trang điểm gỗ xoan đào đẹp chất lượng
Cách bố trí bàn trang điểm hợp lý trong phòng ngủ
Mẫu bàn trang điểm nhỏ đẹp khiến bạn không thể rời mắt

Những kiểu mẫu bàn trang điểm gỗ tự nhiên hiện đại với kiểu dáng nhỏ nhắn tận dụng được chiều cao của không gian sẽ giúp phòng ngủ gọn gàng hơn. Chiếc kệ tủ cao này có thể để trưng bày và tận dụng những đồ trang điểm một cách gọn gàng. 
ban trang diem go tu nhien thiet ke hien dai 1
Nét đặc trưng là màu gỗ tự nhiên nhưng những bàn trang điểm gỗ với những sắc màu sáng, tối riêng biệt màu sắc sáng hoặc nhẹ hơn và ở đây bàn phấn đẹp với kích thước chiều cao dài và một chiếc gương lớn giúp cho việc sắp xếp trở nên dễ dàng hơn.
ban trang diem go tu nhien thiet ke hien dai 2
Thiết kế bàn trang điểm hiện đại có thể kết hợp với bàn làm việc một cách khéo léo. Sắc màu gỗ đẹp kết hợp với màu trắng thiết kế kệ tủ với một của trượt bằng gương rất tiện lợi để tăng sự lưu trữ mà không hề ảnh hưởng đến diện tích và thẩm mỹ. 
ban trang diem go tu nhien thiet ke hien dai 3
Một thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp khi bạn có những nội thất thông minh và kích thước phù hợp. Bàn trang điểm gỗ tự nhiên hiện đại được bố trí sát tường với chiều ngang hẹp, kiểu dáng đơn giản đủ để tạo ra một khu vực trang điểm tuyệt vời.
ban trang diem go tu nhien thiet ke hien dai 4
Các chị em liệu phải phát hờn vì kiểu mẫu bàn phấn này khi mà chiếc gương tròn được thiết kế kéo léo với một bàn gỗ nhỏ gọn, hiện đại. Vừa đơn giản nhưng lại rất tinh tế tạo điểm nhấn tuyệt vời cho noi that phong ngu.
ban trang diem go tu nhien thiet ke hien dai 5
Bàn trang điểm gỗ tự nhiên sang trọng kết hợp với chân kim loại với trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển nhưng rất chắc chắn và không lo bị mốt mọt. Mặt bàn chất liệu gỗ đẹp, mịn với một ngăn kéo, trong khi đó chiếc gương tròn nhở được kết hợp với hộc tủ lưu trữ nhỏ. Ở đây chiếc bàn này có thể tạo ra một nơi làm việc và làm đẹp 2 trong 1 mà có thể trong thiết kê nội thất phòng khách.
ban trang diem go tu nhien thiet ke hien dai 7
Mẫu bàn phấn đẹp với gỗ tự nhiên được kết hợp với màu xanh nhẹ làm điểm nhấn. Tủ với gương màu xanh và ngăn kéo được sử dụng sắc màu này. Tủ được phân chia làm 3 ngăn khác nhau với một chiếc gương tích hợp, phong cách hiện đại và rất sang trọng trong nha xinh.
ban trang diem go tu nhien thiet ke hien dai 7
Bàn trang điểm bằng gỗ sồi tự nhiên đẹp và giống như một chiếc tủ phòng ngủ khi nó tạo ra các hộc lưu trữ khác nhau. Bề mặt trên chiếc bàn nhỏ gọn và một chiếc gương lớn kết hợp. Ở đây ghế ngồi bọc nệm với màu sắc nhẹ và chất liệu tương tự.
ban trang diem go tu nhien thiet ke hien dai 8
Phong cách hiện đại Bắc âu bàn phấn với chân cao tạo sự thông thoáng phía dưới. Bàn với 3 ngăn kéo rộng để sắp xếp vật dụng trang điểm gọn gàng và đặc biệt là chiếc gương cao lớn và mặt bàn rộng có thể dùng để trang trí nội thất phòng ngủ giống như một tủ quần áo đẹp thu nhỏ
ban trang diem go tu nhien thiet ke hien dai 8
Chiếc bàn với những đường viền đẹp từ của tủ trong những ngăn kéo khác nhau và đặc biệt là màu sắc gỗ tự nhiên làm lan tỏa sự ấm áp và nét sang trọng cho toàn bộ phòng ngủ.
ban trang diem go tu nhien thiet ke hien dai 9
Mẫu thiết kế bàn trang điểm gỗ tự nhiên hiện đại đẹp với những màu sắc gỗ đẹp và tối giản về đường nét, kích thước rất thích hợp cho những phòng ngủ nhỏ hoặc phong cách hiện đại.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS