Bàn Trang Điểm hợp phong Thủy

08/06/2017 14:26

Bàn trang điểm được lựa chọn và đặt như thế nào cho hợp phong thủy là yếu tố rất quan trọng trong việc lựa chọn trang trí nội thất phòng ngủ của bạn. Việc chọn và đặt làm sao cho hợp phong thủy để mang lại sức khỏe, may mắn, tài lộc đến với gia đình là điều rất được quan tâm. Dưới đây là cách chọn bàn làm sao cho hợp phong thủy mà nội thất phòng ngủ muốn gửi đến bạn.
Lưu ý khi chọn bàn trang điểm
Việc lựa chọn màu sắc hợp với mệnh:
Bạn nên chọn bàn trang điểm có tone màu phù hợp để tạo hiệu ứng thẩm mỹ chung cho phòng ngủ của mình.
Người mệnh kim: Người mệnh kim nên chọn tone màu sáng, có ánh kim, tránh những màu như hồng, đỏ hay tím (đây là những màu đặc biệt kiếng kỵ do hỏa khắc kim nhé!)
Bàn Trang Điểm hợp phong Thủy
Người mệnh thủy: nên chọn tone màu đen, xanh biển sẫm, có thể kết hợp với những tone màu hợp với người mệnh kim như: tone màu sáng có ánh kim (Kim sinh thủy). Thổ khắc Thủy nên bạn không nên kết hợp với tone màu mệnh Thổ như màu đất, màu nâu.
Bàn Trang Điểm hợp phong Thủy
Người mệnh Mộc:  nên chọn tone màu xanh. Thủy sinh Mộc nên bạn có thể kết hợp với tone màu đen, màu xanh biển sẫm, tránh dùng những tone màu trắng và sắc ánh kim (Kim khắc Mộc).
Bàn Trang Điểm hợp phong Thủy
Người mệnh Hoả: Bạn nên sử dụng tone màu đỏ, màu hồng, màu tím, có thể kết hợp với các màu xanh vì mộc sinh hỏa, tránh dùng những tone màu đen, màu xanh biển sẫm (thủy khắc hỏa).
Bàn Trang Điểm hợp phong Thủy
Người mệnh Thổ: Tone màu vàng đất, màu nâu sẽ hợp với bạn. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hỏa sinh Thổ), kiêng kỵ màu xanh lá (Mộc khắc Thổ).

Lựa chọn chất liệu làm bàn trang điểm:
Ngoài việc lựa chọn bàn trang điểm đẹp và phù hợp với sở thích cá nhân và các vật dụng khác trong căn phong như: giường ngủ, tủ quần áo, bạn cũng nên kết hợp lựa chọn theo ngũ hành để mang lại nhiều điều tốt đẹp cho mình.
Những người mệnh hỏa, mộc nên chọn bàn trang điểm có chất liệu làm từ gỗ. Ngày nay, bàn trang điểm làm từ gỗ khá đa dạng và độc đáo nên bạn cũng rất dễ để lựa chọn cho mình chiếc bạn ưng ý, hài hòa với phong cách trang trí nội thất phòng ngủ của bạn.
Bàn Trang Điểm hợp phong Thủy
Người mệnh kim, thủy, thổ nên chọn cho mình chiếc bàn trang điểm được làm từ sắt, inox,… Sự tiện lợi, nhiều kiểu dáng, sự tiện lợi cả nét hiện đại, bàn trang điểm làm từ những chất liệu này sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng. 
Bàn Trang Điểm hợp phong Thủy
Vị trí đặt bàn trang điểm hợp phong thủy:
Bạn không nên đặt bàn trang điểm đối diện cửa ra vào. Vì nếu đặt ở vị trí đó sẽ không cho bạn. Vì thử tưởng tượng bạn với mở cửa bước vào căn phòng đột nhiên thây bóng của mình trong gường sẽ rất dễ làm bạn giật mình, hoảng sợ.
Bàn Trang Điểm hợp phong Thủy
Bạn nên tránh đặt bàn trang điểm ở nơi gương bàn trang điểm đối diện với đầu nằm. Điều này dễ làm bạn có cảm giác sợ, hoang mang, bất an khi ngủ.
Bàn Trang Điểm hợp phong Thủy
Nội thất phòng ngủ hi vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn, chúng tôi luôn mong mang đến cho bạn những gì tuyệt vời nhất trong trang trí nội thất phòng ngủ.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS