Bàn trang điểm tân cổ điển dành cho phái đẹp

11/10/2017 16:09

Mẫu bàn trang điểm với phong cách tân cổ điển hội tụ nhiều vẻ đẹp như sự tinh tế trong thiết kế, nhẹ nhàng trong màu sắc hay điệu đà trong những đường nét đã phù hợp với những yêu cầu đặt ra của phái đẹp. Chính vì thế mà trang trí nội thất hôm nay muốn giới thiệu những kiểu bàn phấn tân cổ điển đẹp để giúp bạn tìm đến một mẫu ưng ý nhất.
Lời khuyên khi chọn bàn trang điểm cho phòng ngủ nhỏ
Mẫu bàn trang điểm đẹp bằng gỗ tự nhiên
Tiêu chí nhận biết bàn trang điểm đẹp

ban trang diem tan co dien danh cho phai dep 1
Có rất nhiều loại ban trang diem hiện nay nhưng bàn trang điển hiện đại, tối giản hay kiểu bàn kết hợp với gương cổ điển, hay là kiểu bàn thông minh son phong cách tân cổ điển vẫn là một trong những bàn phấn được nhiều chị em thích mê đặc biệt là sắc màu trắng tinh tế nhẹ nhàng.
ban trang diem tan co dien danh cho phai dep 2
Mẫu bàn trang điểm được đi kèm với gương, thiết kế chân ghế độc đáo với những đường cong lượn sóng trong rất cầu kỳ. Trong khi đó bàn với màu trắng nhẹ với kết hợp ít hiện đại cho phòng ngủ thêm thanh thoát trong không gian màu xanh trắng kết hợp.
ban trang diem tan co dien danh cho phai dep 3
Phòng ngủ được trang trí với giấy dán tường đẹp họa tiết như mang như mang hương hoa của trời thu vào căn phòng. Bàn trang điểm tân cổ điển cao cấp với màu trắng với thiết kế gương rộng, ngăn kéo tủ nhiều tạo sự lưu trữ cho căn phòng được gọn gàng hơn.
ban trang diem tan co dien danh cho phai dep 4
Ngoài việc thiết kế một chiếc gương ấn tượng với việc đóng gấp dễ dàng thì chân bàn với những đường cong bao quanh thật sự mang đến sự kết hợp hoàn hảo hơn. Phải chăng những thiết kế dành cho phái đẹp luôn có sự đầu tư đến từng chi tiết ?
ban trang diem tan co dien danh cho phai dep 5
Gương được thiết kế thông minh khi gắn liền với mặt bàn để bạn có thể bảo vệ sụ an toàn cũng như có thể thay thế bàn phấn này bằng bàn làm việc tại nhà.  Chiếc bàn trang điểm gỗ với màu trắng đẹp với những đường nét kiêu sa và đặc biệt là chất liệu gỗ tự nhiên được phun thêm sơn màu trắng nên bạn có thể an toàn trong quá trinh sử dụng.
ban trang diem tan co dien danh cho phai dep 6
Thiết kế bàn trang điểm tân cô điển tương tự với một màu xám sang trọng với điểm nhấn hình trái tim từ ô cửa tủ trông rất đáng yêu. Chiếc tủ cũng được thiết kê khéo léo với những đường tiện cong tròn ở chân tủ và đặc biệt là tủ có ngăn kéo đủ để bạn có thể lư trữ một số vật dụng khác trong noi that phong ngu.
ban trang diem tan co dien danh cho phai dep 8
Bàn phấn đẹp với màu đen đẹp, sang trọng với chất liệu gỗ tự nhiên. Tủ với 4 ngăn kéo 2 bên với từng hộc nhỏ cho việc sắp xếp và lưu trữ một số vật dụng trở nên gọn gàng. 
ban trang diem tan co dien danh cho phai dep 9
Thiết kế nhỏ xinh tủ với thiết kế tân cổ điển đẹp với những đường viền nhẹ mang đến một phong cách đẹp trong thiết kế nội thất. Bàn trang điểm với chất liệu gỗ, màu trắng và chiếc gương như được tạo điểm nhấn sang trọng cho không gian nội thất phòng ngủ nhỏ.
ban trang diem tan co dien danh cho phai dep 10
Những bộ bàn trang điểm tân cổ điển đẹp với những màu sắc và thiết kế riêng biệt tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian trong phòng ngủ. Đặc biệt bạn có thể lựa chọn thêm những bàn kết hợp với tủ lưu trữ tạo ra sự gọn gàng trong toàn bộ thiết kế nội thất phòng ngủ.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS