Bí quyết chọn giường ngủ hiện đại ưng ý cho phòng ngủ

14/06/2017 15:13

Một giường ngủ hiện đại đẹp không chỉ dựa vào kích thước, màu sắc hay chất liệu mà nó còn phụ thuộc vào những yếu tố khác nữa. Vậy đó là những tiêu chí gì ? Bài viết dưới đây không sẽ giúp bạn chọn một giường ngủ “đẹp” đúng nghĩa của nó cho phòng ngủ
Trước tiên bạn cần phải lựa chọn một chiếc giường ngủ hiện đại có phong cách thiết kế và kiểu dáng tương ứng với kiến trúc thiết kế nội thất phòng ngủ. Nếu như một phòng ngủ cổ điển bạn cần phải chọn một chiếc giường ngủ gỗ với kiểu dáng, đường nét họa tiết phù hợp. Trong khi đó phòng ngủ hiện đại bần cần chọn chiếc giường đơn giản và thiết kế tương ứng. Bởi có như vậy không chỉ giường ngủ đẹp và phòng ngủ còn sang trọng hơn.
bi quyet chon duoc giuong ngu hien dai dep 1
Kích thước và kiểu dáng phù hợp
Thiết kế nội thất phòng ngủ lớn hay nhỏ ít nhiều ảnh hưởng đến kích thước và kiểu dáng của một chiếc giường ngủ hiện đại. Nếu như phòng ngủ rộng bạn có thể vô tư lựa chọn một giường đôi cỡ lớn. Trong khi đó phòng ngủ nhỏ bạn cần đến những thiết kế giường đa năng, thông minh với kiểu dáng và phong cách khác để tiết kiệm diện tích.
bi quyet chon duoc giuong ngu hien dai dep 2
Hiện nay có nhiều kiểu giường đôi kết hợp với ngăn kéo lưu trữ ở dưới gầm giường vì thế bạn có thể lựa chọn một chiếc giường này để tối ưu diện tích hay giường ngủ kết hợp với tủ lưu trữ, sofa giường, giường đơn… tùy vào chức năng và diện tích để mua một giường ngủ phù hợp
bi quyet chon duoc giuong ngu hien dai dep 3
Màu sắc giường ngủ
Trước kia giường ngủ thường được hạn chế bởi màu sắc gỗ nhưng hiện nay có nhiều chất liệu ra đời như bọc vải, da, sắt mỹ thuật hay gỗ công nghiệ.. vì thế cho sự phong phú màu sắc giúp bạn chọn chọn được sắc màu phù hợp với không gian nội thất phòng ngủ đẹp.
bi quyet chon duoc giuong ngu hien dai dep 4
Bạn có thể chọn một màu sắc theo sở thích để giúp bạn yêu thêm chiếc giường hoặc chọn màu sắc theo phong thủy… tuy nhiên cần phù hợp với những nội thất xung quanh để phòng ngủ hài hòa và sang trọng hơn.
bi quyet chon duoc giuong ngu hien dai dep 5
Chất liệu của chiếc giường
Một giường ngủ mộc mạc với chất liệu gỗ tự nhiên hay giường ngủ hiện đại với gỗ công nghiệp và giường ngủ sang trọng với giường ngủ bọc da, bọc vải cũng có thể là những đường nét tinh tế đầy tính nghệ thật của giường ngủ sắt mỹ thuật…
bi quyet chon giuong ngu hien dai ung y cho phong ngu
Mỗi chất liệu cấu tạo có một ưu điểm riêng và có sự khác nhau về giá cả nên tùy thuộc và kinh phí để bạn chọn một giường ngủ đẹp. Ngoài ra bạn cũng cần xem xét phong cách thiết kế nội thất nhà đẹp nói chung và phòng ngủ nói riêng để chọn một chiếc giường ngủ đẹp và hợp lý.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS