PAX
MSP: 691-279-35
PAX
MSP: 191-277-49
PAX
MSP: 891-283-40

Bố Trí Tủ Quần Áo Tiết Kiệm Diện Tích Phòng Ngủ

06/06/2017 17:02

Tủ quần áo là món đồ không thể thiếu trong thiết kế phòng ngủ của mỗi gia đình. Tủ quần áo không chỉ mang lại sự gọn gàng trong phòng ngủ của bạn mà nếu  biết kết hợp, bố trí hợp lý nó còn mang lại cho bạn sự tiện lợi, tạo phong cách của bạn ngay trong chính phòng ngủ của mình.
Tiết Kiệm Diện Tích Với Giường Ngủ Có Ngăn Kéo
Tủ Quần Áo Âm Tường Trượt Trong Phòng Ngủ

1. Đặt tủ quần áo bao quanh cửa sổ
trang tri noi that phong ngu

Kiểu bố trí này sẽ giúp bạn tiết kiệm tuyệt đối diện tích cho căn phòng. Đặt tủ quần áo bao quanh cửa sổ là cách thiết kế độc đáo giúp bạn tân dụng bức tượng, tạo một chổ ngồi lý tưởng bên cửa sổ để bạn có thể ngắm cảnh, đọc sách,..
2. Tủ quần áo dưới gầm giường
trang tri noi that phong ngu


Nghe thì khá lạ nhưng đây thật sự là cách bố trí tuyệt vời cho những căn phòng có diện tích bị giới hạn. Bạn có thể cất chăn màn, gối và cả quần áo,… không gia phòng ngủ của bạn vẫn gọn, ngăn nắp mà không mất thêm một khoảng diện tích nào trong phòng. Thật quá tiện lợi và độc đáo phải không nào!
3. Tủ quần áo âm tường
trang tri noi that phong ngu


Ngày nay tủ quần áo âm tường khá phổ biến, nhưng bạn phải công nhận một điều đây là cách thiết kế nội thất phòng ngủ thông minh. Nó cực tiện lợi, tiết kiệm diện tích, đó là đẳng cấp trong cách bố trí.
4. Tủ quần áo cánh lùa
trang tri noi that phong ngu

Cửa cánh lùa cực kỳ thích hợp đối với đồ nội thất phòng ngủ, chúng không chiếm thêm không gian và chỉ cần trượt từ bên này sang bên kia để tiếp cận khoang lưu trữ phía sau. Mẫu tủ quần áo kích thước lớn chiếm trọn một bức tường trông sẽ càng đẹp hơn nếu sử dụng cửa cánh lùa.
5. Tủ áo kết hợp với bàn trang điểm
Tủ quần áo và bàn trang điểm là 2 món nội thất không thể thiếu trong phòng của các chị em. Vậy tại sao bạn không kết hợp chúng lại với nhau để phòng ngủ thêm gọn gàng? Mẫu tủ quần áo kiêm bàn trang điểm dưới đây rất đáng để bạn tham khảo đấy.
trang tri noi that phong ngu
Đối với nhưng căn phòng có kích thước nhỏ thì việc bố trí các vật dụng trong thiết kế nội thất  sao cho tiết kiệm được tối ưu diện tích là điều cần thiết. Nhưng với những cách bố trí trên không chỉ giúp tiết kiệm không gian trong căn phòng mà nó nó vẫn còn đảm bảo cho bạn sự tiện lợi, mạng đậm chất độc đáo cho phòng ngủ, không gian riêng của bạn.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS