Các mẫu giường đơn đẹp dành cho trẻ em

23/11/2017 16:36

Tổng hợp một số mẫu giường ngủ đơn đẹp với chất liệu bằng gỗ phù hợp với những phòng ngủ có diện tích nhỏ, phòng ngủ trẻ em. Mẫu giường ngủ đơn phong cách hiện đại, thiết kế thông minh sẽ là giải pháp tuyệt vời cho phòng ngủ hẹp.
Chọn giường ngủ thông minh cho phòng ngủ nhỏ
Những điều cần lưu ý khi bố trí giường ngủ
Lời khuyên khi chọn giường ngủ hiện đại dành cho bé

Trong phòng ngủ của trẻ em ngoài việc để nghỉ ngơi, ngủ thì đó còn là góc học tập, vui chơi vì thế một giường ngủ đơn sẽ góp phần tạo ra nhiều không gian trống, rộng rãi hơn mà cũng đảm bảo cho bé một giấc ngủ ngon. Bạn có thể xem qua những mẫu giường ngủ đơn này để có thể chọn ra một kiểu mẫu ưng ý nhất.
giuong ngu don dep danh cho tre em 1
Mẫu giường đơn bằng gỗ tự nhiên đẹp với thiết kế thanh mảnh, nhỏ gọn với đầu giường được trang trí thêm lưng tựa và màu vàng đẹp phù hợp với màu sắc của chân giường mang lại sự đáng yêu phù hợp với lứa tuổi của bé.
giuong ngu don dep danh cho tre em 2
Chất liệu bằng gỗ tự nhiên luôn mang lại sự chắc chắn an toàn cho trẻ trong việc nghỉ ngơi và vui chơi ở trên giường. Ngoài màu sắc gỗ ra thì giường ngủ gỗ còn được sử dụng thêm màu tím kết hợp tạo né dễ thương mà các bé gái có thể sử dụng
giuong ngu don dep danh cho tre em 3
Mẫu giường ngủ gỗ được phun sơn lên màu xanh dương nhẹ nhàng và rất đẹp, không những thế đầu giường và phần cuối giường được sử dụng những mảng miếng vừa làm điểm tựa vừa là chân giường rất tiện lợi và độc đáo.
giuong ngu don dep danh cho tre em 4
Màu sắc luôn là sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh trong thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em vì thế màu những giường đơn với màu sắc khác biệt thiết kế độc đáo không ngừng ra đời. Giường ngủ đơn với màu xanh, hồng với đầu giường cao và tích hợp thêm một chiếc tủ nhỏ có thể bố trí một vật dụng nhỏ tiện lợi cho bé.
giuong ngu don dep danh cho tre em 5giuong ngu don dep danh cho tre em 6
Đầu giường với sự kết hợp với 2 màu sắc khác nhau như xanh, trắng và bạn có thể thay thế và sử dụng một màu sắc để kết hợp theo sở thích của bé. Kích thước nhỏ, phong cách hiện đại và chân thanh mảnh nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn.
giuong ngu don dep danh cho tre em 7
Màu xanh đẹp giường ngủ trẻ em thêm một đường sọc tạo điểm nhấn tạo thêm sự mới lạ rất phù hợp cho những bé trai.
giuong ngu don dep danh cho tre em 8
Một kiểu giường ngủ hiện đại đẹp dễ thương với màu sắc bằng gỗ mộc mạc và thiết kế đáng yêu. Bên cạnh đó màu cam nhẹ tạo một đường sọc nổi bật cho việc cung cấp những phòng ngủ trẻ em thêm sinh động.
giuong ngu don dep danh cho tre em 9
Màu xanh nhẹ đẹp bằng gỗ với những đường cong từ cuối giường với những đường nét họa tiết hoa văn và đầu giường được gói gọn giúp cho việc bố trí được thuận lợi hơn trong trang trí nội thất phòng ngủ.
giuong ngu don dep danh cho tre em 10
Tùy vào sở thích mà bé có thể kết hợp với màu sắc khác nhau phù hợp với bé để tạo ra sự đáng yêu cho phòng ngủ.
giuong ngu don dep danh cho tre em 11
giuong ngu don dep danh cho tre em 12
giuong ngu don dep danh cho tre em 13
giuong ngu don dep danh cho tre em 14
giuong ngu don dep danh cho tre em 15
giuong ngu don dep danh cho tre em 16
giuong ngu don dep danh cho tre em 17
giuong ngu don dep danh cho tre em 18
giuong ngu don dep danh cho tre em 19

Mẫu giường ngủ đơn dành cho bé với nhiều màu sắc và kiểu dáng dễ thương khác nhau luôn được cập nhật tại trang trí nội thất kozoka với chất lượng và kếu cấu an toàn nhằm giúp bé có một nơi nghỉ ngơi và thư giãn tốt nhất.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS