Cách Bố Trí Bàn Trang Điểm Hợp Lý Trong Phòng Ngủ

16/06/2017 15:40

Việc đặt bàn trang điểm để tô đậm thêm vẻ đẹp nội thất phòng ngủ của mình sẽ làm không gian phòng ngủ trở nên hoàn thiện và tuyệt vời hơn. Bên cạnh đó việc bạn đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ không chỉ làm đẹp không gian nội thất mà còn mang ý nghĩa trong phong thủy để thu hút vận may và tránh sự xung khắc với các đồ nội thất khác mà bạn đặt trong phòng ngủ.
Lưu ý khi chọn bàn trang điểm
Bàn trang điểm đơn giản hiện đại cho phong ngủ 
Những mẫu bàn trang điểm đẹp khiến bạn mê mẫn
Một chiếc bàn trang điểm là món đồ nội thất giúp hoàn thiện không gian phòng ngủ của bạn một cách hoàn hảo. Ngoài việc đặt bàn trang điểm để làm đẹp, nó còn có thể giúp gia chủ tránh được sự xung khắc với các món đồ nội thất phòng ngủ khác, đồng thời, thu hút vận may, và tài lộc cho gia đình bạn.
Cách Bố Trí Bàn Trang Điểm Hợp Lý Trong Phòng Ngủ
Bàn trang điểm đẹp trong phòng ngủ đặc biệt không nên đặt ở vị trí đối diện với cửa ra vào, đặc biệt là gương soi tránh trường hợp khi bước vào phòng ngủ, sẽ thấy mình trong gương làm bạn dễ bị giật mình và hoảng sợ.
Cách Bố Trí Bàn Trang Điểm Hợp Lý Trong Phòng Ngủ
Nếu bạn muốn đặt bàn trang điểm hợp phong thủy, chiếc bàn trang điểm nên đặt theo hướng đông nam, bắc hoặc đông. Điều này sẽ giúp cải thiện giấc ngủ của bạn, đồng thời giúp gia chủ làm ăn được thuận lợi. Nếu đặt bàn trang điểm  ở hướng bắc, công danh của gia chủ sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.
Cách Bố Trí Bàn Trang Điểm Hợp Lý Trong Phòng Ngủ
Bạn không nên đặt bàn trang điểm ở hường Nam. Vì phong thủy coi gương là một yếu tốt của nước, nếu đặt hướng nam sẽ tương tác với lửa, dẫn đến xung khắc, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, làm cho giấc ngủ của gia chủ không được trọn vẹn.
Cách Bố Trí Bàn Trang Điểm Hợp Lý Trong Phòng Ngủ
Tuy vậy, nhưng bạn hoàn hoàn toàn có thể đặt bàn trang điểm ở hướng Đông Nam, hoặc Đông Bắc. Nếu chọn được một chiếc bàn trang điểm đẹp đồng bồ với tủ quần áo, giường, các vật dụng nội thất phòng ngủ khác để giúp không gian của bạn đẹp và hoàn hảo hơn.

Bạn nên chọn các mẫu bàn trang điểm phù hợp với diện tích căn phòng. Bạn có thể lựa chọn bàn trang điểm nhỏ gọn, có ghế ngồi thu gọn trong gầm bàn hoặc loại bàn trang điểm đa năng tích hợp bàn làm việc hoặc bàn học theo xu hướng nội thất phòng ngủ hiện đại.
cach-bo-tri-ban-trang-diem-hop-ly-cho-phong-ngu-6
Về mặt phong thủy, tốt nhất bạn nên chọn chiếc bàn trang điểm mẫu có hai cánh để khi không sử dụng có thể đóng lại. Thiết kế này cũng giúp tiện lợi cho bạn khi sử dụng và bảo quản. Và đặc biệt, với chiếc bàn trang điểm loại này, bạn chẳng cần lo lắng về vị trí đặt bởi đặt nó ở đâu cũng được, không lo bị xung khắc với các hướng hay các bộ phận khác trong nội thất phòng ngủ.
Cách Bố Trí Bàn Trang Điểm Hợp Lý Trong Phòng Ngủ
Một vài lưu ý nhỏ giúp căn phòng của bạn hài hòa hơn cả về phong cách thiết kế lẫn việc lựa chọn, bố trí làm sao cho hợp phong thủy để mang lại những gì tuyệt vời nhất mà các vật dụng nội thất có thể mang lại cho phòng ngủ của bạn.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS