Cách Bố trí Tủ Đầu Giường Hợp Phong Thủy

12/06/2017 16:27

Tủ đầu giường là một vật dụng góp phần quan trong tạo phong cách cho nội thất phòng ngủ. Bạn muốn có một chiếc tủ đầu giường đẹp, hài hòa lại hợp phong thủy để đẹp lại sức khỏe, tài lộc đến với gia đình, hãy tham khảo nhưng điểm sao đây để có được điều mà bạn mong muốn trong trang trí nội thất phòng ngủ.
Tủ đầu giường nhỏ gọn sáng tạo cho phòng ngủ nhỏ
Mãu tủ đầu giường đẹp bạn không thể không mê
Cách chọn tủ đầu giường
1.Tủ đầu giường được bố trí đối xứng
Việc bố trí đối xứng tủ đầu giường trong phòng ngủ của bạn mang ý nghĩ hảo hợp, song đôi. Kiểu bày trí này nó ý nghĩ và tác dụng quan trọng cho phòng ngủ của các cặp vợ chồng, nó giúp vợ chồng thấu hiểu, gần gũi và nhường nhịn nhau hơn. Ngoài ra nó còn chứa đựng một ý nghĩa may mắn đường tài lộc gấp đôi.
2.Ngăn kéo nhỏ của tủ đầu giường
Cách Bố trí Tủ Đầu Giường Hợp Phong Thủy
Tủ đầu giường dù được thiết kế đơn giản nhưng nếu bạn tin vào phong thủy thì cũng hãy lựa chọn cho mình chiếc tủ có ngăn tủ nhỏ. Các ngăn tủ nhỏ này như vật tượng trưng cho sự tích tài lộc như tài khố để bạn luôn được quý nhân tương trợ, làm ăn khấm khá, thu nhập ngày càng được cải thiện và của ra ít bị tiêu tốn một cách vô lý.
3.Đặt tủ cao hơn giường ngủ
Cách Bố trí Tủ Đầu Giường Hợp Phong Thủy

Để giúp cho sinh hoạt tiện lợi hơn, tạo sự hài hòa trong việc bố trí chiếc tủ đầu giường đẹp với giường ngủ hiện đại bạn nên chọn cho mình chiếc tủ đầu giường có chiều cao cao hơn chiếc giường ngủ một  tí nhé! Đây cũng là một trong những yếu tố giúp bạn lựa chọn chiếc tủ đầu giường hợp phong thủy, để tích tụ được nhiều tài lộc, giúp gia chủ tăng cường trí tuệ và chất lượng của giấc ngủ.
4.Không nên bày trí cây xanh trên tủ đầu giường
Cách Bố trí Tủ Đầu Giường Hợp Phong Thủy
Bạn yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên, bạn muốn mang vẻ đẹp đó vào căn phòng của mình. Đúng là việc kết hợp cây xanh vào trang trí nội thất sẽ tạo nên sức sống, sự bình yên cho căn phòng nhưng đối với phòng thủy thì điều này là không nên. Bởi vào ban đêm ở cây xanh sẽ xảy ra quá trình hô hấp, chúng sẽ hấp thu khí Oxi và thải ra khí Cacbonic sẽ rất dễ khiến phòng ngủ của bạn thiếu Oxi và gây ra tình trạng bị ngộp khí Cacbonic ảnh hưởng đến sức khỏe và giấc ngủ của bạn.
5.Khoảng cách tủ đầu giường với giường ngủ hợp lý
Cách Bố trí Tủ Đầu Giường Hợp Phong Thủy
Bạn không nên đặt chiếc tủ đầu giường quá xa giường ngủ của mình, nó sẽ gây bất tiện cho bạn khi sử dụng. Vì vậy bạn chỉ nên đặt tủ đàu giường cách giường ngủ không quá 20cm tạo sự tiện lợi đúng với cu hướng trang trí nội thất phòng ngủ hiện đại.
6.Kiểu dáng và màu sắc của tủ đầu giường
Cách Bố trí Tủ Đầu Giường Hợp Phong Thủy

Nội thất phòng ngủ được thiết kế theo phong cách đơn giản thì bạn cũng không nên lựa chọn hay thiết kế cho mình chiếc tủ đầu giường có kiểu dáng không rườm rà, kiểu cách, màu sắc quá nổi bật dễ gây mất cân đối, cảm giác khó chịu, ảnh hưởng đến cảm xúc và chất lượng giấc ngủ của bạn.
Một số điểm cần lưu ý để có được một sự lựa chọn và cách bố trí chiếc tủ đầu giường hài hòa với thiết kế phòng ngủ, đồng thời mang lại nhiều sức khỏe, tài lộc, sự bình yên cho gia chủ.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS