MERETE
MSP: 803-211-01
LENDA
MSP: 603-191-80
VILBLORG
MSP: 703-210-50
SYSSAN
MSP: 102-951-48

Cách Chọn Màn Cửa Cho Khung Cửa Sổ Nhỏ

22/06/2017 16:06

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều màng cửa đẹp cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, khi lựa chọn màn cửa cho phòng ngủ của mình không không thể chỉ vè nó đẹp, đúng với sở thích của bạn. 
Vậy câu hỏi đặt ra phải chọn màn cửa như thế nào cho căn phòng của mình? Nó tùy thuộc khá nhiều vào khung cửa sổ. Khung cửa sổ tùy vào kích thước lớn nhỏ mà bạn cũng có những cách chọn màn cửa khác nhau. Vàhôm này, bài viết này sẽ gửi đến bạn cách chọn màn cửa cho những khung cửa sổ nhỏ.
Cách Chọn Màn Cửa Cho Khung Cửa Sổ Nhỏ
1.Đảm bảo sự riêng tư
Khi chọn màn cửa cho phòng ngủ, trước hết bạn cần đảm bảo chiếc màn cửa ấy sẽ đáp ứng được nhu cầu riêng tư của bạn, tuy nhiên, nó cũng sẽ cung cấp cho bạn nguồn ánh sáng tự nhiên chiếu vào phòng ngay cả khi chiếc cửa sổ của bạn vốn rất nhỏ.
Cách Chọn Màn Cửa Cho Khung Cửa Sổ Nhỏ
Với những khung cửa sổ nhỏ cho những căn phòng nhỏ xin xắn, bạn nên  chọn cho mình một chiếc màn vải sáng màu, và có hoa văn nhỏ tinh tế nếu thích. Nó sẽ giúp không gian nội thất phòng ngủ của bạn như rộng ra, và lấy được lượng ánh sáng cần thiết cho toàn bộ căn phòng của bạn.
Cách Chọn Màn Cửa Cho Khung Cửa Sổ Nhỏ
2.Thể hiện phong cách
Đối với những khung cửa sổ nhỏ, việc lựa chọn màn vải kéo qua hai bên thông thường sẽ không phải là cách hay. Vì vậy bạn có thể lựa chọn cho mình màn cửa roman hay màn sáo. Nó sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, không chỉ đẹp, phá cách mà còn tiện lợi cho đời sống sinh hoạt.
Cách Chọn Màn Cửa Cho Khung Cửa Sổ Nhỏ
3.Tạo cảm giác cửa sổ như to hơn
Một vài thủ thuật có thể giúp ngụy trang chiếc cửa sổ nhỏ nội thất phòng ngủ hiện đại của bạn. Nếu nó là cửa sổ hẹp nhưng cao, treo chiếc rèm ở cả hai bên cửa sổ sẽ giúp bao phủ được cả phần vách.
Cách Chọn Màn Cửa Cho Khung Cửa Sổ Nhỏ
4.Thu hẹp lựa chọn
Sau khi đã định hình được chiếc màn cửa mà bạn muốn thì bạn đã thu hẹp lựa chọn lại. Điều này không có gì không tốt cả, nó sẽ giúp bạn dễ dàng mua được đúng chiếc mạn của mà bạn mong muốn.
Cách Chọn Màn Cửa Cho Khung Cửa Sổ Nhỏ
Và hãy giành thời gian để tìm hiểu nhiều hơn về loại màn cửa đẹp đó cũng như về chất liệu, màu sắc, hoa văn của nó sao cho phù hợp với khung cửa sổ nhỏ, phù hợp với nội thất phòng ngủ của mình hay không.
Cách Chọn Màn Cửa Cho Khung Cửa Sổ Nhỏ
Có những điều rất đơn giản, tuy nhiên khi bắt đầu lựa chọn bạn thường dễ bỏ xót những lưu ý đó. Vì vậy mà việc lựa chọn màn cửa cho phòng ngủ của mình dễ mắc phải trong thiết kế, trang trí nội thất phòng ngủ. Với những lưu ý trên có thể giúp cho gian chủ lựa chọn được màn cửa ưng ý nhất, đắc biệt không mắc phải những xai xót trên.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS