MERETE
MSP: 803-211-01
LENDA
MSP: 603-191-80
VILBLORG
MSP: 703-210-50
SYSSAN
MSP: 102-951-48

Cách chọn màn cửa đẹp cho phòng ngủ vợ chồng

13/11/2017 16:12

Màn cửa phòng ngủ vợ chồng cần lưu ý những điều gì, màu sắc hay yếu tố phong thủy ? Dưới đây là một vài gợi ý mà các cặp vợ chồng nên cân nhắc khi chọn rèm cửa để đảm bảo những yếu tố thẩm mỹ, riêng tư nhằm mang đến sự lãng mạn cho căn phòng.
Phòng ngủ sang trọng với màn cửa 2 lớp
Màn cửa roman lựa chọn cho phòng ngủ đẹp và lãng mạn
Một số cách trang trí màn cửa cho phòng ngủ

Khác với những phòng ngủ trẻ em, độc thân thì phòng ngủ vợ chồng luôn được quan tâm bởi đó được xem là nguồn cảm hứng cho hạnh phúc vì thế một chiếc màn cửa phòng ngủ đẹp cần phải đầy đủ hội tự nhiều yếu tố màu sắc, chất liệu và kích thước…
bi quyet chon man cua cho phong ngu vo chong 1
Rèm cửa với sắc màu ngọt ngào
Màu sắc màn cửa có thể phụ thuộc vào lứa tuổi tuy nhiên các chuyên gia khuyên rằng màu sắc trong thiết kế nội thất phòng ngủ vợ chồng nên là những màu sắc tươi trẻ, ngọt ngào sẽ thích hợp hơn. Điều này tạo ra sự ngọt ngào tránh sử nhàm chán và đơn điệu trong căn phòng.
bi quyet chon man cua cho phong ngu vo chong 2
Sắc màu pastel, màu xanh hoặc màu tím của rèm cửa phòng ngủ là một trong những gợi ý mà bạn có thể lựa chọn ưu tiên. Những sắc màu này còn có thể mang đến sự riêng tư. Hoặc bạn có thể chọn rèm cửa với màu sắc đồng điệu với ga trải giường và gối ôm. Đây là một cách tạo ra sự thẩm mỹ và nét hài hòa trong phòng ngủ mà nhiều người lựa chọn.
bi quyet chon man cua cho phong ngu vo chong 3
Rèm cửa phòng ngủ với sự riêng tư
Trong thiết kế nội thất phòng ngủ vợ chồng cần nhiều yếu tố riêng tư và sự kín đáo vì thế mà khi chọn man cua gia re cần chú ý đến chất liệu và màu sắc. Nếu ở những vị trí ánh sáng nhiều bạn cần chọn rèm dày để cản nắng cũng như cách âm hiệu quả nhất. Một trong những kiểu rèm được nhiều người sử dụng hiện nay đó là rèm 2 lớp với khả năng cản nắng cao, tạo sự sang trọng và mang đến sự lãng mạn với sự mềm mại cho toàn bộ không gian.
bi quyet chon man cua cho phong ngu vo chong 4
Chọn rèm cửa phù hợp với phong cách thiết kế
Đối với những noi that phong ngu với phong cách cổ điển bạn có thể chọn màn cửa với những đường nét họa tiết với màu sắc đường nét nhằm mang dáng dấp tôn lên vẻ đẹp của căn phòng. Trong khi đó ở phòng ngủ hiện đại sắc màu đơn sắc được sử dụng nhiều hơn và sự tối giản được đề cao. Sự đồng nhất về phong cách thiết kế cùng với sự hài hào về màu sắc là cách giúp bạn có được một phòng ngủ đẹp lãng mạn và hài hòa.
bi quyet chon man cua cho phong ngu vo chong 5
Hạn chế sử dụng màu sắc tối và họa tiết lớn
Bạn có thể sử dụng những màu sắc sáng nhẹ ngọt ngào nhưng hạn chế những gam màu tối với họa tiết lớn điều đó sẽ làm mất tính thẩm mỹ. Nếu bạn là người yêu thiên nhiê thì việc tận dụng những chiếc rèm có họa tiết lá cây nhỏ sẽ thích hợp hơn.
bi quyet chon man cua cho phong ngu vo chong
Nếu như ở phòng ngủ trẻ em có thể ưu tiên những sắc màu nổi bật, họa tiết thú vị thì phòng ngủ vợ chồng cần có sự ưu tiên về những màu sắc nhẹ, ngọt ngào với một chất liệu tương ứng để mang lại không gian riêng tư yên tĩnh tuyệt vời mà bạn có thể lựa chọn. 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS