MERETE
MSP: 803-211-01
LENDA
MSP: 603-191-80
VILBLORG
MSP: 703-210-50
SYSSAN
MSP: 102-951-48

Cách chọn màn cửa đẹp trong phòng ngủ trẻ em

12/09/2017 16:23

Khi chọn màn cửa cho phòng ngủ trẻ em cần ưu tiên những họa tiết, màu sắc và thiết kế nhỏ gọn phù hợp với lứa tuổi, giới tính của bé. Để rèm cửa thật sự là một điểm thú vị và ấn tượng trong thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em.
Màn cửa đẹp và thời thượng cho phòng ngủ
Màn cửa màu hồng cho phòng ngủ bé gái
Xu hướng chọn màn cửa cho phòng ngủ

cach chon man cua dep trong phong tre em
Để giúp các bậc phụ huynh dễ dàng trong việc lựa chọn màn cửa phòng ngủ cho trẻ em. Trang trí nội thất kozoka xin bật mí một số kinh nghiệm mà đảm bảo rằng phòng của trẻ sẽ đẹp và phù hợp với không gian.
Vị trí và kiểu cửa sổ trong phòng ngủ
Việc bạn xem xét vị trí cửa sổ như thế nào sẽ ảnh hưởng đến việc mua chất liệu của màn cửa phòng ngủ như thế nào cho phù hợp để phòng ngủ trở nên mát mẻ và thoải mái hơn. Ví dụ đối với vị trí ánh sáng nhiều cộng với cửa kính thì ưu tiên chất liệu dày để cản nắng hiệu quả. Trong khi đó nội thất phòng trẻ em với sự thiếu ánh sáng tự nhiên thì rèm cửa màu mỏng là sự lựa chọn ưu tiên.
cach chon man cua dep trong phong ngu tre em 1
Chọn rèm cửa theo độ tuổi
Ở những đứa trẻ thì mỗi độ tuổi khác nhau lại có những sở thích riêng biệt vì thế các bậc làm cha làm mẹ nên thận trọng điều này để chọn được chiếc rèm ưng ý. Đối với trẻ từ 1- 5 tuổi bạn ưu tiên những rèm họa tiết hình con thú, trong khi đó từ 5-10 tuổi bạn có thể lựa chọn rèm với sắc màu, phong cảnh thiên nhiên và từ 10 tuổi trở lên thì trang trí và mua màn cửa với màu sắc đơn sắc nổi bật.
cach chon man cua dep trong phong ngu tre em 2
Rèm cửa phù hợp với phong cách phòng ngủ
Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ như thế nào thì bạn cần phải chọn rèm có màu sắc hoặc kiểu dáng tương tự vậy để tạo sự phù hợp. Cần có sự đồng nhất giữa nội thất trong phòng hoặc sơn tường để giúp căn phòng trở nên hài hòa, sinh động và đẹp mắt hơn. 
cach chon man cua dep trong phong ngu tre em 3
Màn cửa phù hợp với cửa sổ
Mỗi thiết kế noi that phong ngu có những kích thước cửa sổ khác nhau có thể nhỏ, lớn.. và tùy vào đó để định hướng được một chiếc rèm thích hợp. Nếu những cửa nhỏ bạn có thể ưu tiên những rèm cuốn, rèm cửa roman với thiết kế nhỏ gọn sẽ mang lái sự gọn gàng cho phòng ngủ. Trong khi đó cửa sổ lớn có thể ưu tiên những rèm vải hoặc rèm lá dọc trong trang trí nội thất phòng trẻ em.
cach chon man cua dep trong phong ngu tre em 4
Chất liệu và độ an toàn
Yếu tố an toàn luôn là vấn đề để cân nhắc trong phòng ngủ của trẻ từ giường ngủ, tủ quần áo và rèm cửa cũng vậy. Nên chọn một chất liệu tốt đảm bảo về sự an toàn và tránh chọn rèm cứng, có thiết kế sắc nhọn hay ưu tiên những rèm vải với sự mềm mại, nhẹ nhàng trong phòng ngủ của bé.
cach chon man cua dep trong phong ngu tre em 5
Rèm cửa màu sắc và họa tiết
Ngoài việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với giới tính, lứa tuổi hay kích thước trong phòng trẻ em thì bạn nên ưu tiên những rèm cửa với màu sắc nổi bật hay họa tiết dễ thương trong phòng ngủ của bé. Những màu sắc sinh động sẽ góp phần tạo ra một phòng ngủ tươi vui và năng động, kích thích được những ý tưởng sáng tạo.
cach chon man cua dep trong phong ngu tre em 6
Rèm cửa với những sở thích
Bạn có thể dẫn bé đi và giúp bé chọn ra một màu sắc và kiểu dáng theo sở thích nếu ở những ngủ dành cho tuổi teen. Bởi ở độ tuổi này yếu tố cá nhân thường được thể hiện rõ vì thế một kiểu rèm sẽ phần nào tiết lộ tính cách của chúng vậy nên một chiếc rèm của phù hợp với sở thích của bé là điều rất tốt giúp chúng yêu mến căn phòng hơn.
cach chon man cua dep trong phong ngu tre em 8
Một số lưu ý mà bạn có thể biết trước và định hình phần nào giúp việc lựa chọn màn cửa phòng ngủ trẻ em trở nên nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức và tất nhiên sẽ phù hợp với không gian thiết kế nội thất trẻ em.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS