Cập nhật những mẫu giường ngủ hiện đại đẹp

26/07/2017 14:44

Giường ngủ hiện đại đẹp cho không gian phòng ngủ thêm sang và cho người ngủ có một giấc ngủ trọn vẹn. Những mẫu giường ngủ dưới đây được xem là kiểu thiết kế được nhiều người yêu thích trong thời gian vừa qua.
Cùng ngắm giường ngủ bọc da hiện đại
Thủ thuật chọn được giường ngủ hiện đại giá rẻ
Nơi chọn giường ngủ hiện đại uy tín ở Hồ Chí Minh

cap nhat giuong ngu hien dai dep
Thiết kế giường ngủ hiện đại đẹp với màu trắng bằng chất liệu liệu gỗ công nghiệp. Phong cách đơn giản nhưng toát lên thần thái sang trọng cho mọi không gian.
cap nhat giuong ngu hien dai dep
Giường ngủ hiện đại là kiểu thiết kế hướng tới sự đơn giản, giảm đi những chi tiết và những màu sắc đơn sắc nhưng vẫn giữ được nét đẹp cần có và công năng phù hợp với những tiêu chí thẩm mỹ hiện nay của người dùng.
cap nhat giuong ngu hien dai dep 1
cap nhat giuong ngu hien dai dep
Giường ngủ gỗ công nghiệp với chi phí rẻ và được thiết kế theo phong cách hiện đại phù hợp với mức chi tiêu của người dùng việt nam. 
cap nhat giuong ngu hien dai dep 2
cap nhat giuong ngu hien dai dep 3
Ngoài ra những mẫu giường ngủ bọc nệm bằng chất liệu da, vải cũng đang là xu hướng lựa chọn của những giường ngủ cao cấp hiện nay.
cap nhat giuong ngu hien dai dep 4
Những ưu điểm về màu sắc giúp giường ngủ bọc da, vải như đưa đến một diện mạo mới trong thiết kế nội thất phòng ngủ hiện nay.
cap nhat giuong ngu hien dai dep 6
cap nhat giuong ngu hien dai dep 7
Mẫu giường ngủ gỗ hiện đại với khả năng kết hợp những tủ đầu giường tiện lợi nhằm mục đích giúp chiếc giường trở nên đẹp và sang trọng hơn
cap nhat giuong ngu hien dai dep 8
Giường ngủ bọc da màu trắng đẹp với bề ngang rộng giúp 2 người có thể nằm thoải mái . Đặc biệt giường ngủ thấp tạo sự an toàn và chất liệu bằng vải giúp người năm thấy thoải mái hơn trong không gian thiết kế noi that phong ngu dep.
cap nhat giuong ngu hien dai dep 9
Một kiểu bố trí giường ngủ độc đáo với mẫu thiết kế này. Với khả năng có thể xoay chuyển chiếc giường theo những vị trí mong muốn nhằm thay đổi diện mạo của một căn phòng ngủ. 
cap nhat giuong ngu hien dai dep 10
Không phải là hình tròn, hình vuông hay hình chữ nhật mà là một kiểu kết hợp “nửa vời” giúp cho căn phòng trở nên đặc biệt hơn. Đặc biệt hạn chế những góc cạnh sẽ rất an trong trong những thiết kế nội thất phòng trẻ em.
cap nhat giuong ngu hien dai dep 11
Màu trắng đen được kết hợp trong một chiếc giường, chưa dừng lại ở đó mà một đầu giường cao với chất liệu bọc da và một chiếc tủ nhỏ bên cạnh giúp bạn có thể lưu trữ một số thứ như sách hay vật dụng khác một cách dễ dàng.
cap nhat giuong ngu hien dai dep 12
Giường ngủ hiện đại đẹp thiết kế chân giường nhỏ giống như một chiếc bánh giúp bạn di chuyển một cách dễ dàng. Chất liệu vải màu xám cũng rất dễ trong việc phối hợp màu sắc hay noi that nha dep 2017.
cap nhat giuong ngu hien dai dep 13
Một đặc điểm thường thấy của những thiết kế giường ngủ hiện đại hiện nay đó là chiều cao thấp và thường gắn liền với những kệ tủ nhỏ trên đầu giường. Đây được xem là những ý tưởng mới nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống
cap nhat giuong ngu hien dai dep 14
cap nhat giuong ngu hien dai dep 15
Những mẫu giường ngủ hiện đại đẹp đang không ngừng cập nhật ở trang trí nội thất. Không chỉ cung cấp nhưng mẫu sẳn có mà ở đây bạn có thể đặt gia công sản xuất nội thất theo yêu cầu của khách hàng giúp bạn thực hiện ước mơ một cách dễ dàng trong trang trí nội thất phòng ngủ chung cư hay nhà ở.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS