Chọn giường ngủ thông minh cho phòng ngủ nhỏ

14/11/2017 16:03

Diện tích phòng ngủ nhỏ đòi hỏi bạn phải khôn khéo trong việc chọn nội thất sao cho phù hợp bởi lẽ nội thất chiếm rất nhiều diện tích không gian của căn phòng trong đó phải nhắc tới giường ngủ thông minh.
5 Kiểu giường ngủ được yêu thích hiện nay
Giường ngủ hiện đại đơn giản cho phòng ngủ nhỏ
Những điều cần lưu ý khi bố trí giường ngủ

Giường ngủ là nội thất chiếm nhiều diện tích nhất song lại có ảnh hưởng đến việc ngủ nghỉ, thư giãn nhiều nhất vì thế khi chọn nội thất này rất cần nhiều yếu tố. Một số cách giúp bạn chọn được giường ngủ thông minh nhằm tối ưu diện tích hiệu quả.
Giường ngủ kết hợp với ngăn kéo
Mẫu giường ngủ thông minh kết hợp với tủ lưu trữ gọn gàng với đa chức năng khác nhau giúp bạn không cần đến một tủ quần áo lớn mà vẫn có một căn phòn gọn gàng và ngăn nắp. Tùy thuộc vào từng diện tích mà bạn có thể một kích thước hoặc thiết kế ngăn kéo lưu trữu khác nhau nhé.
chon giuong ngu thong minh cho phong ngu nho 1
Giường ngủ với ghế sofa
Ghế sofa là nội thất được nhắc tới nhiều ở trong thiết kế nội thất phòng khách và mục đích chủ yếu là để ngồi. Tuy nhiên trong một không gian nhỏ hẹp các nhà thiết kế đã nghĩ ra việc tích hợp 2 trong một để mang lại nhiều sự tiện lợi cho gia chủ. Ghế sofa giường với thẩm mỹ cao có thể biến thành một chiếc giường trong chốc lát giúp bạn nghỉ ngơi một cách thoải mái, êm ái không khác gì những chiếc giường ngủ thông thường khác.
chon giuong ngu thong minh cho phong ngu nho 2
chon giuong ngu thong minh cho phong ngu nho
Trong khi đó có một kiểu thiết kế khác giúp bạn biến phòng khách thành phòng ngủ và ngược lại. Một chiếc tủ được ẩn dấu sau chiếc ghế sofa cùng với tạo được một nơi ngồi tiếp khách nhưng có thể cùng với ghế sofa để biến thành một chiếc giường rất tiện lợi
chon giuong ngu thong minh cho phong ngu nho 4
chon giuong ngu thong minh cho phong ngu nho 5
Giường ngủ tích hợp với tủ quần áo
Không chỉ tiết kiệm được diện tích mà kiểu giường ngủ đa năng  này còn mang lại sự đáng yêu hco không gian nội thất phòng ngủ. Tủ quần áo được bố trí ở dưới với sự rộng rãi giúp bạn có thể treo móc quần áo gọn gàng và thẳng tắp kế bên là một cầu thang được đưa lên một giường ngủ đẹp, rộng rãi và thoải mái giúp không gian diện tích hẹp thêm thông thoáng hơn rất nhiều.
chon giuong ngu thong minh cho phong ngu nho 6
Giường ngủ thông minh với bàn làm việc
Một chiếc bàn làm việc gọn gàng hay một không gian học tập ngăn nắp thoải mái với một chiếc bàn rộng rãi thoải mái cùng với những chiếc tủ bên cạnh khiến ai cũng nghỉ đây sẽ là một góc học tập tuyệt vời. Và dường như chỉ cần vài thao tác nhỏ thì một chiếc giường ngủ sẽ xuất hiện với kích thước nhỏ gọn, sự êm ái cung cấp một nơi nghỉ ngơi ngủ nghĩ thoải mái mà bạn có thể áp dụng trong thiết kế trong nội thất phòng ngủ trẻ em.
chon giuong ngu thong minh cho phong ngu nho 7
chon giuong ngu thong minh cho phong ngu nho 8
Giường ngủ gấp gọn
Bạn có thể gấp gọn chiếc giường thông minh này cho một vị trí nào đó để tạo ra nhiều không gian trống dành cho những hoạt động khác. Rất hữu hiệu và đơn giản khi bạn có thể bật ra về biến nó thành một giường tầng lý tưởng giành cho 2 thành viên có thể nghỉ ngơi thoải mái và hết sức an toàn. Nếu phòng trẻ em chật chội bạn muốn có nhiều diện tích hợn để bé có thể vui chơi thì mẫu thiết kế này rất đáng lựa chọn vì sự thông minh và an toàn của nó.
chon giuong ngu thong minh cho phong ngu nho 9
chon giuong ngu thong minh cho phong ngu nho 10
Giường ngủ với kệ sách và tủ quần áo
Đây được xem là nơi thư giãn lý tưởng để vừa nằm ngủ, vừa có thể đọc sách và ngắm được không gian bên ngoài một cách dễ dàng. Tất cả những gì cần có trong một phòng ngủ như kệ sách, giường ngủ, tủ quần áo đều được tích hợp trong thiết kế này giúp việc thiết kế nội thất phòng ngủ bằng gỗ dễ dàng hơn.
chon giuong ngu thong minh cho phong ngu nho 11
Đó là mẫu giường ngủ thông minh có thể dùng cho phòng ngủ nhỏ tùy vào kích thước, nhu cầu mà bạn có thẻ chọn một chiếc giường ngủ thích hợp. Nên chọn giường có kích thước tương ứng và màu sắc, chất liệu phù hợp nhằm đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS