MERETE
MSP: 803-211-01
LENDA
MSP: 603-191-80
VILBLORG
MSP: 703-210-50
SYSSAN
MSP: 102-951-48

Chọn Màu Sắc Rèm Cửa Hợp Phong Thủy

14/06/2017 10:52

Việc lựa chọn màn cửa cũng như các vật dụng trang trí nội thất phòng ngủ khác nó đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên nét đẹp phòng ngủ mà bạn mong muốn. Ngoài ra việc mà các gia chủ cũng rất quan tâm đó là vấn đề phong thủy, vậy bạn có biết việc chọn màn cửa như thế nào để mang lại nhiều may mắn, sức khỏe, tài lộc cho mình không?
Màn cửa đẹp và thời thượng cho phòng ngủ
Những lưu ý khi chọn màn cửa cho mùa hè
Chọn  màn cửa phù hợp với hai nguyên lý cơ bản là Tương Sinh và Tương Khắc diễn giải sự sinh hoá của vạn vật từ lâu đã được vận dụng trong cuộc sống thường ngày. Theo thuyết ngũ hành thì vạn vật đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản và luôn trải qua năm trạng thái là: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Trong đó:
Tương Sinh là: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
Tương Khắc là: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.
Dựa vào nguyên lý này ngoài việc bố trí giường ngủ, tủ quần áo hợp phong thủy, bạn nên lựa chọn cho mình những chiếc màn cửa hợp phong thủy theo những gợi ý dưới đây!
1. Mệnh Kim
Chọn Màu Sắc Rèm Cửa Hợp Phong Thủy
Gia chủ mệnh Kim sẽ hợp với màn cửa màu sáng, màu trắng bạc và màn cửa có ánh kim. Kết hợp màu màn cửa với những màu như nâu, vàng của sơn tường hay màu của các vật dụng nội thất thất nhà đẹp vì đó là những màu sắc có thể sinh vượng khí sẽ luôn mang lại sự may mắn và niềm vui cho gia chủ.
2. Mệnh Thủy
Chọn Màu Sắc Rèm Cửa Hợp Phong Thủy
Gia chủ mệnh Thủy hợp với màn cửa màu xanh biển sẫm, màu đen. Nên trang trí nội thất với gam màu đậm thì vận khí trong gia đình sẽ tốt và tăng tiến. Tránh gam màu vàng đất và màu nâu sẽ ảnh hưởng không tốt đến gia chủ và các thành viên trong gia đình.
3. Mệnh Mộc
Chọn Màu Sắc Rèm Cửa Hợp Phong Thủy
Gia chủ mệnh Mộc hợp với màn cửa màu xanh lá, xanh ngọc và kết hợp với màu xanh nước biển sẫm và màu đen sẽ tốt cho sức khỏe và tài vận. Tránh màu trắng và sắc ánh kim sẽ tường khắc ảnh hưởng không tốt cho vận khí của gia đình. 
4. Mệnh Hỏa
Chọn Màu Sắc Rèm Cửa Hợp Phong Thủy
Gia chủ mệnh Hỏa hợp với màn cửa màu đỏ, màu hồng và màu tím. Nên kết hợp thêm nội thất màu xanh lá để hài hòa âm dương. Tránh kết hợp với màu xanh biển sẫm hay màu đen để tránh sự tường khắc gây ảnh hưởng không tốt đến gia chủ.
5. Mệnh Thổ
Chọn Màu Sắc Rèm Cửa Hợp Phong Thủy
Gia chủ mệnh Thổ hợp với màn cửa màu nâu, màu vàng và màu cam, sẽ cho gia chủ sự chắc chắn, dồi dào sinh lực và giúp phát triển các mối quan hệ xã hội tốt hơn.

Ngày nay bạn không khó để lựa chọn cho mình màn cửa hợp phong thủy trong thiết kế nội thất phòng ngủ của mình. Nhưng chúng tôi mong để được tư vấn, hỗ trợ tận tình cho gia chủ, giúp gia chủ có được sự hài lòng nhất sau khi lựa chọn vật dụng nội thất cho căn phòng của mình.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS