Chọn tủ đầu giường đẹp cho phòng ngủ của bé

08/08/2017 15:20

Cũng giống như những nội thất phòng trẻ em khác tủ đầu giường trong phòng ngủ của bé cũng có những yêu cầu và tiêu chuẩn riêng nhằm phù hợp với lứa tuổi, sở thích hay phong cách thiết kế nội thất để mang lại sự hài hòa và thống nhất.
Tủ đầu giường gỗ cho phòng ngủ thêm sang trọng
Những chiếc tủ đầu giường nhỏ xinh cho phòng ngủ
Tủ đầu giường và những điều bạn nên biết


chon tu dau giuong dep cho be
Một chiếc tu dau giuong của bé cần dựa trên những yếu tố gì ?, màu sắc như thế nào hay độ an tòa, kích thước ra sao thì với bài viết này hy vọng bạn sẽ có thêm những kinh nghiêm để chọn mua những tủ đầu giường cho bé hợp lý nhất.
Tủ đầu giường phù hợp với phong cách
Phòng ngủ trẻ em với muôn màu và đa dạng về phong cách để tạo được sự hứng thú và sáng tạo trong phòng của bé vì thế một chiếc tủ đầu gường đẹp thì cần phải phù hợp với những nội thất trẻ em xung quanh. Vì thế bạn có thể dựa vào những kiểu dáng, phong cách của phòng trẻ em hay nhũng nội thất khác để tìm kiếm một chiếc tủ phù hợp.
chon tu dau giuong dep cho be
Chiếc tủ đầu giường gỗ nhỏ gọn, sáng tạo
Trong thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em thì những tủ đầu giường gỗ với kiểu dáng mới lạ sẽ rất thích hợp thay vì những nét khô cứng hay những kiểu hình vuông, chữ nhật như trong phòng người lớn. Có thể là một hình thù khác để giúp bé thêm yêu thích nội thất hơn. Bên cạnh đó sự nhỏ gọn còn tạo ra sự an toàn nhất định.
chon tu dau giuong dep cho be 1
Màu sắc phù hợp với giới tính
Những nội thất màu sắc luôn là vấn đề ưu tiên trong thiết kế nội thất phòng trẻ em. Như bạn đã biệt những căn phòng với những màu xanh, đỏ hồng vàng trong phòng trẻ em bạn sẽ cảm thấy sự vui tươi trong khi đó những người lớn lại có xu hướng chọn những màu sắc trung tính vì thế ít nhiều có sự khác biệt.
chon tu dau giuong dep cho be 3
Vì thế một tủ đầu giường màu sắc sẽ là cho bé rất thích thú tuy nhiên cần chọn một màu sắc và phong cách thiết kế phù hợp với giới tính của trẻ. Như màu hồng thường dùng cho bé gái trong khi đó những màu sắc có phần “nam tính” hơn như màu đen, nâu sẽ rất thích hợp cho nội thất phòng ngủ bé trai.

Chọn tủ đầu giường treo tường
Một trong những ý tưởng chọn tủ đầu giường cho bé chính là kiểu tủ thiết kế trên tường để đảm bảo sự gọn gàng ngăn nắp hơn cho phòng trẻ. Nó không chỉ tối ưu một phần nào được diện tích mà sự cố định của nó sẽ giúp cho việc sử dụng lâu dài hơn bởi với những đứa trẻ tinh nghịch thì những nội thất nhỏ sẽ thường di chuyển.
chon tu dau giuong dep cho be 4
Những thiết kế đầu giường với những chiếc kệ treo tường trông cũng rất dẽ thương mà bạn có thể học hỏi trong phòng của bé.
 
Chọn tủ với những ngăn kéo
Một chiếc tủ với ngăn kéo sẽ giúp bé có thể lưu trữ một cách gọn gàng và ngăn nắp hơn. Trong quá trình ngủ thì một chiếc tủ phòng ngủ nhỏ với cấu trúc bên trong tiện lợi sẽ giúp bé lưu trữ và không phải mất nhiều thời gian để cất những vật dụng đó ở những vị trí khác.
chon tu dau giuong dep cho be 5
Một tủ đầu giường thường gắn liền với một giuong ngu vì thế bạn có thể lựa chọn một kiểu có nét đặc trưng phù hợp cùng với một phong cách đồng bộ. Đó là những yếu tố giúp bạn chọn một tủ đầu giường cho bé đẹp mà bạn có thể áp dụng.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS