Có nên chọn mua giường ngủ gỗ công nghiệp không ?

07/09/2017 15:44

Nhiều khách hàng không lo lắng và gửi nhiều câu hỏi đến với trang trí nội thất rằng liệu giường ngủ gỗ công nghiệp có bền không, giá cả như thế nào hay có nên mua hay không? Bởi như bạn đã biết giường ngủ là nội thất quan trong nhất về mặt thiết kế lẫn tinh thần trong phòng ngủ vì thế việc quyết định chất liệu như thế nào thật đáng quan tâm.
Giường ngủ hiện đại đơn giản cho phòng ngủ nhỏ
Những điều cần lưu ý khi bố trí giường ngủ
Cập nhật những mẫu giường ngủ hiện đại đẹp

co nen chon mua giuong ngu go cong nghiep hay khong
Để giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về giường ngủ gỗ công nghiệp cũng như có thêm một số kinh nghiệm khi mua giường ngủ trang trí nội thất xin đưa ra một số ưu nhược điểm của mẫu giường này như sau.
co nen mua giuong ngu go cong nghiep hay khong 1
Thời gian sử dụng tương đối lâu
Nét ưu việt của giường ngủ gỗ công nghiệp đó là chống cong vênh và mối mọt trong quán trình sử dụng. Mặt khác được kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau như ván ép, MFC, MDF hay acrylic… vì thế tùy thuộc vào mỗi loại có những thời gian sử dụng khác nhau và thời gian sử dụng từ 10 -15 năm.
co nen mua giuong ngu go cong nghiep hay khong 2
Nói về chất lượng thì những giường ngủ gỗ công nghiệp với độ cứng không cao bằng gỗ tự nhiên vì thế mà thời gian sử dụng ngắn hơn. Có câu “ của bền tại người” vì thế nếu như bạn biết cách sử dụng và bảo quản thì gỗ công nghiệp có thể kéo dài tuổi thọ lâu hơn.
co nen mua giuong ngu go cong nghiep hay khong 3
Phong cách hiện đại và kiểu dáng đa dạng
Đây chính là ưu điểm vượt trội của giường ngủ gỗ công nghiệp đó là sự tối giản về màu sắc, đường nết vì thế rất phù hợp với những thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại. Bên cạnh đó chất liệu gỗ công nghiệp nên quá trình lắp ghép dễ dàng nên có nhiều kiểu dáng khác nhau và rất đa dạng phù hợp với mọi sở thích và diện tích không gian phòng ngủ.
co nen mua giuong ngu go cong nghiep hay khong 4
Kiểu giường ngủ gỗ công nghiệp rất phù hợp cho những diện tích không gian phòng ngủ nhỏ bởi thiết kế thông minh, đơn giản, hiện đại của nó nhưng vẫn đảm bảo công năng và giá trị thẩm mỹ cho bạn nơi nghỉ ngơi thoải mái.
co nen mua giuong ngu go cong nghiep hay khong 5
Giá cả tương đối rẻ
Quy trình sản xuất và cho ra đời một giường ngủ với chất liệu gỗ công nghiệp tương đối nhanh bởi chúng đều qua máy móc chính một trong những nguyên nhân đó mà giường ngủ gỗ thường có giá cả tương đối rẻ và có nhiều mức giá khác nhau.
co nen mua giuong ngu go cong nghiep hay khong 6
Chỉ cần bỏ ra khoảng 1 triệu đồng là bạn có thể sỡ hữu được một giường đôi đẹp, sang trọng cho phòng ngủ. Tùy thuộc vào chất liệu lắp ghép mà có giá tương đương. Có một số giường ngủ làm bằng gỗ công nghiệp nhưng lại có giá cao hơn với gỗ tự nhiên. Vì thế tùy thuộc vào kinh phí mà bạn có thể chọn một kiểu giường tương đương.
co nen mua giuong ngu go cong nghiep hay khong 7
Có thể thấy về vấn đề tuổi thọ hay không có sự chạm khắc trong đường nét là nhược điểm chung của dòng sản phẩm này. Chính vì thế bạn có thể yên tâm lựa chọn giường ngủ gỗ công nghiệp. Tuy nhiên để có một chiếc giường đẹp thì không chỉ phụ thuộc vào chất liệu không mà cần phải xem xét kiểu dáng, phong cách sao cho phù hợp với những noi that phong ngu  xung quanh để phòng ngủ trở thành địa điểm lý tưởng để thư giãn nhất.

TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS