PAX
MSP: 691-279-35
PAX
MSP: 191-277-49
PAX
MSP: 891-283-40

Có nên mua tủ quần áo gỗ công nghiệp Laminate ?

14/12/2017 14:06

Trên thị trường hiện nay gỗ công nghiệp được ưa chuộng và là chất liệu phổ biến trong nội thất. Nằm trong top những chất liệu được ưa chuộng nhất nhưng tủ quần áo gỗ công nghiệp Laminate vẫn không khiến cho nhiều khách hàng lo lắng và băn khoăn liệu có nên dùng hay mua tủ áo này hay không ?
4 Lưu ý trước khi mua tủ quần áo gỗ
Thiết kế tủ quần áo gỗ âm tường trong phòng ngủ
Cách sắp xếp tủ quần áo thông minh

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dòng tủ quần áo gỗ công nghiệp Laminate trang trí nội thất KOZOKA xin đưa ra một số thành phần cấu tạo nên dòng sản phẩm này cũng như ưu nhược điểm, giá cả hiện có của mẫu tủ quần áo này để khách hàng có thể biết thêm thông tin cũng như có kinh nghiệm mua nội thất hơn.
co nen mua tu quan ao go cong nghiep laminate hay khong 1
Cấu tạo của tủ quần áo gỗ công nghiệp Laminate
Tủ quần áo Laminate được cấu tạo từ 2 thành phần chính trong đó mà người ta thường chia là cốt gỗ với lớp bề mặt. Lớp cốt gỗ được làm từ những dăm gỗ được lấy từ những cây công nghiệp ngăn ngày như cây keo, cây bạch đàn… và những dăm gỗ này kết hợp với một lớp kéo tạo thành cốt gỗ chắc chắn, độ cứng cao và được kết hợp với bề mặt bên ngoài đó chính là Laminate
co nen mua tu quan ao go cong nghiep laminate hay khong 2
Laminate hay còn có tên gọi thông thường khác như Formica là một lớp chất liệu được phủ bên ngoài tu quan ao go cong nghiep theo công nghệ HPL. HPL được cấu tạo với 3 lớp khác nhau như lớp màng phủ ngoài Overlay, lớp phim tạo màu kỹ thuật Decorative và lớp giấy nền Kraft Paper được liên kết với nhau bằng keo Laminate ép trong nền nhiệt độ và áp suất cao.
co nen mua tu quan ao go cong nghiep laminate hay khong 3
Từ đó bạn có thể hiểu phần nào cấu tạo của tủ quần áo gỗ công nghiệp lamiante và những chất liệu bề mặt khác nhau ảnh hưởng phần nào đến giá cả cũng như những tính năng của nó. Vật liệu Laminate được ứng dụng khá nhiều trong những nội thất khác như tủ bếp, bàn ăn hay những giường ngủ, bàn trà sofa, kệ tivi.
co nen mua tu quan ao go cong nghiep laminate hay khong 4
Ưu điểm của tủ quần áo gỗ công nghiệp Laminate
Tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp với chất lượng tương đối ổn định với thời gian sử dụng từ 10 -15 năm. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào cách bảo quản của gia đình bạn. Chất liệu gỗ công nghiệp nên khắc phục được tình trạng ẩm mốc, mối mọt, cong vênh của gỗ tự nhiên nên quá trình sử dụng bạn không phải lo lắng về vấn đề này.
co nen mua tu quan ao go cong nghiep laminate hay khong 5
Màu sắc là một trong những ưu điểm của tủ quần áo gỗ này. Bạn có thể dễ dàng chọn ra một màu sắc đẹp phù hợp với thiết kế nội thất phòng ngủ xung quanh. Đặc biệt là trong phòng ngủ trẻ em bạn có thể chọn những sắc màu vàng, cam sinh động với nét thẩm mỹ cao.
co nen mua tu quan ao go cong nghiep laminate hay khong 6
Tủ với bề mặt trơn mịn, bóng phù hợp với những phong cách thiết kế nội thất hiện đại tạo nên sự sang trọng và quá trình vệ sinh cũng rất dễ dàng, không lo bị thấm nước và khả năng bám bụi thấp.
co nen mua tu quan ao go cong nghiep laminate hay khong 7
Chất liệu Laminate có thể uốn dẻo một cách dễ dàng vì thế mà có thể lựa chọn được nhiều mẫu tủ với nhiều kiểu dáng khác nhua. Bạn có thể chọn những tủ âm tường, tủ quần áo cửa lùa, cửa kéo với những kích thước và phong cách khác nhau cho nội thất phòng ngủ đẹp thêm sang trọng.
co nen mua tu quan ao go cong nghiep laminate hay khong 8
Được sản xuất nhanh chóng với hệ thống máy móc hiện đại nên quá trình đặt và nhận hàng tiện lợi. Cùng với đó là thân thiên với môi trường khi nó hạn chế được tình trạng phá rừng hiện nay.
co nen mua tu quan ao go cong nghiep laminate hay khong 9
So với những mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên thì tủ quần áo gỗ công nghiệp Laminate có giá rẻ hơn vì thế đối với những gia đình có kinh phí thấp, yêu thích sự hiện đại, sang trọng thì việc lựa chọn mẫu tủ này khá thích hợp.
 
Nhược điểm của tủ quần áo gỗ công nghiệp Laminate
Ngoài những nhược điểm đó thì tủ quần áo gỗ công nghiệp laminate vẫn tồn tại một số nhược điểm nhất định. Như không thể tạo được những đường nét họa tiết, hoa văn như gỗ tự nhiên vì thế trong những phong cách cổ điển hay những khách hàng yêu thích những đường nét tinh tế thì mẫu tủ này vẫn hạn chế. khi kết hợp với những giường ngủ, tủ đầu giường cổ điển.
co nen dung tu quan ao go cong nghiep laminate khong 10
Là dòng tủ quần áo gỗ công nghiệp cao cấp tuy nhiên được kết hợp với cốt gỗ vì thế cần phải xem trọng thành phần cấu tạo bên trong như thế nào và chất lượng thường không bằng gỗ tự nhiên.
co nen dung tu quan ao go cong nghiep laminate khong 11
Trên đó là những cấu tạo và những ưu điểm, nhược điểm của dòng tủ quần áo gỗ công nghiệp cao cấp Laminate mà bạn có thể biết để có thêm những hiểu biết và kinh nghiệm khi mua tủ áo cũng như trang trí nội thất gia đình thêm hoàn hảo. Nếu cầu tư vấn gì thêm bạn có thể liên hệ với trang trí nội thất để được hướng dẫn nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS