Đặt Kệ Tivi Phòng Ngủ Để Thu Hút Tài Lộc

21/06/2017 15:36

Lựa chọn kệ tivi cho nội thất phòng ngủ làm sao để không chỉ tạo nên kết cấu không gian đẹp, nổi bật mà còn phải đảm bảo được yếu tố phong thủy, mang lai nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.
Kệ tivi treo tường cho nội thất phòng ngủ 2017
Chọn mẫu kệ tivi cho phòng ngủ có kích thước nhỏ
Những điều cần biết khi chọn kệ tivi cho phòng ngủ cổ điển
Việc đặt kệ tivi sao cho hợp phong thủy là yếu tố quan trọng được hầu hết các gia chủ quan tâm. Dưới đây là một vài cách giúp bạn có thể đặt chiếc kệ tivi hợp phong thủy trong phòng ngủ của mình.
1.Đặt kệ tivi hợp với mệnh của gia chủ
Yếu tố về hướng- mệnh trong phong thủy chi phối rất nhiều đến tài lộc, vượng khí cũng như sức khỏe của gia chủ. vị trí đặt kệ tivi cho gia chủ có mệnh thuộc hành mộc là hướng đối diện hướng Đông, tức là hướng Tây, bởi vì Đông thuộc Mộc
Đặt Kệ Tivi cho Phòng Ngủ Để Thu Hút Tài Lộc
2.Đặt kệ tivi ở nơi thoáng mát
Theo phong thủy, những vị trí thoáng mát là nơi có sinh khí tràn trề, tiền tài sinh sôi, cũng là vị trí thuận lợi cho việc đặt kệ ti vi, tránh đặt kệ nơi ẩm ướt và u tối.
Đặt Kệ Tivi cho Phòng Ngủ Để Thu Hút Tài Lộc
3.Cách bài trí đồ vật trên kệ
Nếu bạn thích bày đặt các đồ vật trang trí nhỏ trên tủ tivi trong nội thất phòng ngủ hiện đại của mình, cần chú ý một số điểm sau:
Đặt Kệ Tivi cho Phòng Ngủ Để Thu Hút Tài Lộc
Tránh đặt đồ chơi vì có thể thu hút sự tò mò của trẻ, không an toàn khi trẻ với tay lấy đồ.
Nếu đặt biểu tượng con giáp thì tránh tương xung với con giáp cầm tinh tuổi mình. Ví dụ, người tuổi Tý thì tránh đặt hình con ngựa vì Tý – Ngọ tương xung.
Bài trí thực vật có thể giúp tăng sinh khí và có tác dụng hóa sát trong nội thất phòng ngủ của bạn. Nên đặt cây xanh lá sẽ rất tốt nhưng tránh đặt các loại cây hoa có gai như xương rồng hay hoa hồng…
4.Chọn màu sắc của kệ hợp với mệnh của gia chủ
Việc chọn lựa màu sắc của kệ tivi nên dựa vào tương quan ngũ hành của chủ nhân để tài lộc tốt. Năm mệnh của mỗi người sẽ phù hợp với những màu sắc nhất định:
Người thuộc mệnh Kim thích hợp với những màu vàng đất, trắng. Các sản phẩm gắn thêm một chút kim loại tượng trưng cho tiền chảy vào nhà.
Đặt Kệ Tivi cho Phòng Ngủ Để Thu Hút Tài Lộc
Màu sắc hợp với người mệnh Mộc là màu nâu của kệ tủ gỗ, xanh lá, xanh lam, tượng trưng cho rằng mang đến sức sống, sức khỏe và may mắn cho người thuộc cung này.
Đặt Kệ Tivi cho Phòng Ngủ Để Thu Hút Tài Lộc
Các gam màu ấm nóng, có tính rực rỡ quá cao là màu sắc tối kị của người mệnh Thủy. Màu sắc phù hợp là xanh ngọc bích và xanh lam
Trái ngược với mệnh Thủy, các màu sắc của người thuộc mệnh Hỏa nên sử dụng các mẫu kệ ti vi có màu sắc ấm nóng. Chẳng hạn như tủ ti vi màu cam, đỏ…
Đặt Kệ Tivi cho Phòng Ngủ Để Thu Hút Tài Lộc
5.Đặt một bức tranh hay một điểm tựa sau kệ tivi
Kệ tivi phòng ngủ không nên để áp lưng vào tường nhà, thành tủ… là điều kiêng kị trong phong thủy. Điều này sẽ tương tự như việc có tài lộc nhưng không có chỗ dựa vững chắc sẽ tạo thành bất hạnh, thất thoát tiền tài, làm ăn thua lỗ. Bạn cũng  không nên để đối diện với cửa hay cửa sổ để tránh sát khí ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc và công danh.
Đặt Kệ Tivi cho Phòng Ngủ Để Thu Hút Tài Lộc
Đó là một số cách giúp bạn đặt chiếc kệ tivi trong phòng ngủ hợp với phong thủy để có thể mng đến cho gia chủ thật nhiều may mắn, sức khỏe và tài lộc.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS