Giới thiệu bộ giường ngủ tân cổ điển cao cấp

16/06/2017 14:50

Bộ giường ngủ tân cổ điển cao cấp với thiết kế sang trọng. Chắc chắn nếu như sỡ hữu được một trong những chiếc giường ngủ dưới đây bạn sẽ có một phòng ngủ đẹp và có một nơi nghỉ ngơi lý tưởng khi về đến nhà.
Địa điểm chọn giường ngủ tân cổ điển giá rẻ
Mẹo chọn giường ngủ tân cổ điển đẹp cho phòng ngủ

Mẫu giường ngủ tân cổ điển cao cấp với chất liệu gỗ cao cấp và bề mặt với những vân gỗ độc đáo mang lại phong cách khác biệt cho sản phẩm. Sự vững chắc, bền đẹp và không bao giờ lo lỗi thời.
gioi thiẹu bo giuong ngu tan co dien cao cap
Giường ngủ tân cổ điển với bề mặt gỗ tự nhiên giúp người nhìn thấy được sự vững chắc trong từng thiết kế. Như mẫu giường này đơn giản, chắn chắn và không bao giờ bị phai màu và lỗi thời.
gioi thiẹu bo giuong ngu tan co dien cao cap 1
Một trong những ưu điểm của giường ngủ gỗ tân cổ điển nữa đó là quá trình vệ sinh và lau chùi cũng dễ dàng hơn so với chất liệu khác như bọc vải, bọc da..
gioi thiẹu bo giuong ngu tan co dien cao cap 3
Bộ giường ngủ tân cổ điển cao cấp với bề mặt gỗ màu trắng đẹp, vừa có nét hiện đại lại có chút truyền thống trong đó.
gioi thiẹu bo giuong ngu tan co dien cao cap 4
Một phong cách châu âu sang trọng được thể hiện rõ ràng qua giường ngủ gọc vải này. Thiết kế rộng cùng với đầu giường màu sắc vàng cùng với đường viền độc đáo giúp phòng ngủ trở nên nổi bật hơn. Sẽ tuyệt vời hơn nếu nó ứng dụng với thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển.
gioi thiẹu bo giuong ngu tan co dien cao cap 5
Điều dễ nhận thấy ở những giường ngủ tân cổ điển bọc vải là lựa chọn những diểm nhấn ở đầu giường. Chính điều này cũng giúp người nhìn nhận diện sản phẩm một cách dễ dàng hơn.
gioi thiẹu bo giuong ngu tan co dien cao cap 7
Màu xám cũng là màu sắc ưa chuộng đối với những giường ngủ bọc vải. Không quá tối và sáng nó mang lại cảm giác ấm áp cho người nhìn. 
gioi thiẹu bo giuong ngu tan co dien cao cap 8
Bộ giường ngủ tân cổ điển cao cấp với chất liệu bọc nệm sang trọng với màu vàng, chiều cao vừa phải tạo sự thoải mái và tiện lợi cho người sử dụng và nó còn tôn lên vẻ đẹp sang chảnh cho nội thất nhà đẹp.
gioi thiẹu bo giuong ngu tan co dien cao cap 9
Ngoài khung giường bằng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp với khả năng kháng mọt, sâu thì đầu giường với màu tím nhẹ nhàng được tạo điểm nhấn thêm bằng 2 trụ gỗ uy nghi mang đến phong cách quý tộc.
gioi thiẹu bo giuong ngu tan co dien cao cap 9
Bạn có thể chọn những màu sắc hay kiểu dáng phù hợp với không gian phòng ngủ đẹp. Mỗi màu sắc sẽ mang những sắc thái và ý nghĩa riêng biệt. 
gioi thiẹu bo giuong ngu tan co dien cao cap 10
Bộ giường ngủ tân cổ điển đẹp với nhiều màu sắc và phong cách thiết kế khác nhau bạn có thể liên hệ với trang trí nội thất để có thể tham khảo thêm nhiều dòng sản phẩm khác nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS