Giường ngủ hiện đại đơn giản cho phòng ngủ nhỏ

30/08/2017 16:23

Những thiết kế giường ngủ hiện đại với phong cách đơn giản sẽ góp phần tối ưu được diện tích giúp phòng ngủ nhỏ thêm thông thoáng và gọn gàng hơn. Không cần đến nhiều chi tiết mà thay đó là màu sắc đơn sắc với những kiểu dáng hình học cũng đủ làm nên thẩm mỹ của một phòng ngủ.
Những điều cần lưu ý khi bố trí giường ngủ
Cập nhật những giường ngủ hiện đại đẹp
Thủ thuật chọn được giường ngủ hiện đại giá rẻ

giuong ngu dep hien dai cho phong ngu nho
Nếu như việc sở hữu một diện tích phòng ngủ nhỏ thì việc chọn giuong ngu hien dai đơn giản sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Tại sao vậy ? Bởi mẫu giường này đang là xu hướng hiện nay tiếp đến là giá trị “càng đơn gản càng đẹp” sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn.
giuong ngu dep hien dai cho phong ngu nho 1
Mẫu giường ngủ bọc nệm hiện đại đơn giản với màu sắc trắng nhẹ được thiết kế thấp tạo sự an toàn cho người ngủ mặt khác những góc giường được bọc nệm mềm mại sẽ rất thích hợp cho những người cao tuổi.
giuong ngu hien dai don gian dep cho phong ngu nho 2
Thiết kế giường ngủ gỗ tự nhiên với chân giường nhỏ gọn và tạo sự thông thoáng dưới gầm giường. Đầu giường không có mà thay vào đó là sự liên kết với bức tường cho việc tối ưu diện tích được hiệu quả hơn.
giuong ngu hien dai don gian dep cho phong ngu nho 3
Cũng tương tự với dòng sản phẩm này nhưng với màu trắng giường ngủ hiện đại đơn giản này có góp phần vào việc tạo sự nhẹ nhàng, thông thoáng hơn thực tế của phòng ngủ.
giuong ngu hien dai don gian dep cho phong ngu nho 4
Xu hướng sử dụng giường ngủ hiện đại thấp phong cách kiểu nhật đang phổ biến. Những chiếc giường này đơn giản nhưng rất đẹp và tạo sự thoải mái khi nằm ngủ và có thể dùng trong thiết kế noi that phong ngu dep người lớn, trẻ em và người già.
giuong ngu hien dai don gian dep cho phong ngu nho 5
Giường ngủ với nét đẹp tự nhiên, sự ấm áp từ chất liệu gỗ mang đến. Những đường vân gỗ lộ rõ nét với đầu giường cao cho việc tựa lưng dễ dàng. Chân và thành giường cũng thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cho việc bố trí nệm dày mỏng khác nhau.
giuong ngu hien dai don gian dep cho phong ngu nho 6
Giường ngủ hiện đại đẹp được kết hợp với 2 màu sắc khác nhau vói màu sắc gỗ và một ít màu tím nhẹ từ xung quanh giường tạo được điểm nhấn cho không gian nội thất phòng ngủ đẹp. Điều đặc biệt chính là với sự thông thoáng với thiết kế trên không này mang lại sự độc lạ.
giuong ngu hien dai don gian dep cho phong ngu nho 7
Một chiếc giường đôi tương tự nhưng một màu sắc khác cũng rất được nhiều người lựa chọn mà bạn có thể tham khảo.
giuong ngu hien dai don gian dep cho phong ngu nho 8
Gỗ sồi với vẻ đẹp tự nhiên được kết hợp với kim loại trong việc lựa chọn những chân giương tạo sự di chuyển dễ dàng với sự nhỏ nhắn của nó. Kiểu giường đôi với sự giản đơn nhưng cũng đủ cho việc sự nghỉ ngơi một cách thoải mái nhất.
giuong ngu hien dai don gian dep cho phong ngu nho 9
Giường ngủ gỗ màu trắng với thiết kế thanh mảnh với kiểu dáng đẹp và trẻ trung rất thích hợp cho những phòng ngủ nữ độc thân. Ngoài chân giường thì đầu giường ngả tạo cho sự dựa lưng được thoải mái hơn.
giuong ngu hien dai don gian dep cho phong ngu nho 10
Đơn giản của sự đơn giản chính là đây nó có thể vừa là nơi để ngủ nghỉ nhưng có thể là nơi để tiếp khách hay dùng và mục đích khác. Nhà bạn dù có thấp đến đâu thì kiểu giường đôi này vẫn thích hợp.
giuong ngu hien dai don gian dep cho phong ngu nho 11
Phong cách hiện đại với chất liệu gỗ công nghiệp thì những giường ngủ màu trắng nhỏ gọn đơng airn trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Kiểu giường không quá nhiều chi tiết nhưng vẫn là điểm nổi bật trong phòng ngủ.
giuong ngu hien dai don gian dep cho phong ngu nho 12
Mẫu giường ngủ hiện đại, đơn giản, đẹp là 3 cụm từ và là tiêu chí của nhiều gia chủ khi chọn giường hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm này thì hãy liên hệ với trang tri noi that ngay và luôn nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS