Giường ngủ tân cổ điển sang trọng phong cách châu âu

15/06/2017 17:19

Trang trí nội thất giới thiệu bộ sưu tập giường ngủ tân cổ điển phong cách châu âu sang trọng có thể ứng dụng trong những không gian diện tích lớn hay nhỏ và dễ dàng kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau.
Địa điểm chọn giường ngủ tân cổ điển giá rẻ
Giường ngủ tân cổ điển đẹp bằng gỗ tự nhiên

Phong cách châu âu tân cổ diển xuất hiện từ lâu nhưng cho đến nay độ “nóng” của nó vẫn không hề giảm sút. Nhắc đến những giường ngủ tân cổ điển kiểu dáng đó là nói đến những vẻ đẹp nhẹ nhàng có gì chút sang trọng và lộng lẫy.
giuong ngu tan co dien phong cach chau au dep
Mẫu phòng ngủ với màu trắng sang trọng và giường ngủ chính là mấu chốt trong không gian này. Không quá rườm ra và họa tiết giúp giường ngủ tân cổ điển phù hợp với phong cách này hơn.
giuong ngu tan co dien phong cach chau au dep 1
Chiếc giường sang trọng với thiết kế cao khá ăn ý với một chiếc đèn chùm và phụ kiện khách. Phong cách pháp thê hiện qua việc ứng dụng những sắc màu nhẹ nhàng có gì đó quyến rũ và lãng mạn trong trang trí phòng ngủ.
giuong ngu tan co dien phong cach chau au dep 3
Giường ngủ tân cổ điển phong cách châu âu với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp được thiết kế tỉ mỉ ở mọi chi tiết. Một chiếc giường màu đen này thật sự thích hợp cho những phòng ngủ có diện tích rộng.
giuong ngu tan co dien phong cach chau au dep 5
Phòng ngủ với ván sàn gỗ mang lại sự ấm áp và một chiếc thảm trải sàn như phụ kiện trang trí thêm làm nên cho một chiếc giường tân cổ điển đẹp. Phong cách, kiểu dáng màu sắc nhẹ nhàng của giường ngủ sẽ giúp gia chủ ngủ ngon hơn.
giuong ngu tan co dien phong cach chau au dep 8
Phòng ngủ khá đơn giản và thông thoáng trong diện tích nhỏ. Việc sử dụng nội thất ít cùng với sử dụng sắc màu sáng giúp nới rộng được không gian. Một giường ngủ tân cổ điển phong cách châu âu cũng rất phù hợp. Điều đó cho thấy không chỉ ở diện tích lớn mà ngay trong không gian nhỏ nó vẫn thể hiện được nét đẹp một cách hoàn hảo.
giuong ngu tan co dien phong cach chau au dep 9
Phòng ngủ được sử dụng ít màu sắc nhưng bạn cũng cảm thấy không nhàm chán và đơn điệu bởi những đường nét được xuất hiện ở trong đó mang đến vẻ đẹp lãng mạn.
giuong ngu tan co dien phong cach chau au dep 11
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp với phong cách châu âu qua việc sử dụng những họa tiết hoa vô cùng nổi bật và chiếc giường ngủ tân cổ điển như điều kiện đủ giúp căn phòng và nội thất nhà đẹp thật sự hoàn hảo.
giuong ngu tan co dien phong cach chau au dep 13
Đèn trí, nội thất phòng ngủ màu trắng đẹp cùng với một ít sắc hồng làm tăng vẻ đẹp lung linh hơn cho phòng ngủ.
giuong ngu tan co dien phong cach chau au dep 14
Màu sắc vàng mang đến một phong cách hoàng gia quý tộc kết hợp với màu trắng nhẹ nhàng. Một thiết kế nội thất phòng ngủ triệu người mê.Một kiểu giường ngủ tân cổ điển phong cách châu âu khác với vẻ đẹp nhẹ nhàng với chút ánh hồng đẹp tăng thêm nét sang trọng cho toàn bộ nội thất nhà đẹp.
giuong ngu tan co dien phong cach chau au dep 15
Bộ giường ngủ tân cổ điển với phong cách châu âu mang đến nét đẹp trang nhãu và thanh lịch cho mọi thiết kế nội thất phòng ngủ và nhà đẹp.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS