PAX
MSP: 691-279-35
PAX
MSP: 191-277-49
PAX
MSP: 891-283-40

Học cách sắp xếp giúp tủ quần áo luôn gọn gàng

27/12/2017 14:38

Tủ quần áo là nơi dành cho sự lựu trữ phụ kiện thời gian hay những trang phục khác nhau. Một tủ quần áo nhỏ khó để có thể phân chia mọi thứ thật gọn gàng và lưu trữ được nhiều để giúp phòng ngủ trở nên gọn gàng hơn. Chính vì thế mà cần có những thủ thuật hay phương án khoa học.
4 Lưu ý trước khi mua tủ quần áo gỗ
Nên đóng tủ quần áo gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp
Lời khuyên khi chọn tủ quần áo cho bé

Việc sắp xếp quần áo, phụ kiện trong tủ quần áo trở nên gọn gàng hơn vừa giúp bạn lưu trữ được nhiều lại có thể tiết kiệm thời gian khi tìm lấy quần áo, tránh được sự quần áo nhăn nheo và không có thẳng.
hoc cach sap xep cho tu quan ao luon gon gang 1
Phân chia quần áo và phụ kiện
Đầu tiên để giúp cho việc treo móc và dễ dễ dàng hơn bạn cần phân chi quần, áo và phụ kiện theo những ngăn khác nhau để tạo sự gọn gàng hơn. Những chiếc áo nên được sắp xếp theo một ngăn nhất định và quần, phụ kiện khác tương tự  đó cũng chính là lý do tại sao các nhà thiết kế tạo ra nhiều vách ngăn và buồng tủ khác nhau trong một chiếc tủ quần áo gỗ nhỏ.
hoc cach sap xep cho tu quan ao luon gon gang 2
Quần áo thường xuyên sử dụng
Những trang phục đi làm thường xuyên hay trang phục ngủ sẽ là những mẫu quần áo thường xuyên sử dụng vì thế bạn cần móc treo ở những vị trí thuận lợi ở phí ngoài để tiện cho việc tìm kiếm dễ dàng hơn. Từ đó giúp bạn học cách sắp xếp một cách khoa học nhất cho không gian nội thất phòng ngủ đẹp, sang trọng và hiện đại hơn.
hoc cach sap xep cho tu quan ao luon gon gang 3
Quần áo thời trang theo mùa
Nếu như ở sài gòn quần áo được dùng cho cả năm nhưng ở những vùng miền khác quần áo được sử dụng theo những mùa nhất định vì thế bạn nên móc treo những bộ quần áo dùng nhiều cho mùa đó thay vì phải sắp xếp hết. Bạn nên gấp gọn những quần áo ít mặc một cách gọn gàng vào những ngăn kéo và chỉ móc treo những bộ quần áo và phụ kiện sử dụng cho những mùa đó.
hoc cach sap xep cho tu quan ao luon gon gang 4
Sắp xếp quần áo theo chiều dài
Một cách sắp xếp mang lại thẩm mỹ cao đặc biệt là đối với những tủ quần áo mở, thiết kế cửa kính việc làm này man lại sự khéo léo và tinh tế nhất định. Bạn nên chi và treo những chiếc áo ngắn theo độ dài nhất định hay chiếc quần cũng vậy.
hoc cach sap xep cho tu quan ao luon gon gang 5
Phân chia quần áo nhỏ trong những chiếc hộp
Đối với những quần áo chip bạn nên bố trí một cách gọn gàng, thuận tiện và dễ lấy bằng cách sắp xếp mọi thứ trở nên gọn gàng hơn. Chiếc hộc tủ có nhiều ngăn sẽ là như hình dưới sau đó bạn có thể bố trí dưới từng ngăn nhỏ nhất định.Vì thế có thể thấy không phải một chiếc giường ngủ thông minh mà tủ quần áo đa năng cũng cần được lưu ý cho những diện tích nhỏ.
hoc cach sap xep cho tu quan ao luon gon gang 6
Không những vậy mà đối với những cà vạt bạn nên cuộn tròn và sắp xếp một cách gọn gàng sẽ tránh việc bị nhăn, nhàu và dễ dàng tìm kiếm hơn.
hoc cach sap xep cho tu quan ao luon gon gang 7
Tận dụng cánh cửa tủ để bố trí
Cửa tủ quần áo là nơi mà bạn có thể sắp xếp và bố trí những phụ kiện một cách gọn gàng và ngăn nắp. Bạn nên sử dụng nó một cách khéo léo để quần áo vẫn đảm bảo sự thông thoáng nhất định. 
hoc cach sap xep cho tu quan ao luon gon gang 8
Đó là những cách sắp xếp quần áo trong chiếc tủ giúp mọi thứ trở nên gọn gàng, dễ dàng tìm kiếm giúp bạn tối ưu được không gian lưu trữ cũng như tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả nhất. Cần lưu ý tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và diện tích để có thể chọn được một chiếc tủ như ý phù hợp với thiết kế nội thất phòng ngủ nhà bạn.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS