Kệ tivi hiện đại sang trọng cho phòng ngủ

12/10/2017 15:31

Mẫu kệ tivi phòng ngủ hiện đại sang trọng sẽ là nội thất làm cho “cảnh quan” không gian trong phòng trở nên đẹp hơn rất nhiều. Một chiếc kệ đẹp không chỉ là nơi lưu trữ tivi mà còn có thể là nơi trang trí khiến bạn muốn nhìn nó mỗi ngày mặc dù tivi không mở.
Mẹo để được kệ tivi phòng ngủ giá rẻ, đẹp
Cách bảo quản kệ tivi gỗ bền đẹp
Mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên đẹp và sang trọng


ke tivi hien dai va sang trong cho phong ngu
Chúng ta thường nhắc nhiều đến những kệ tủ tivi phòng khách nhưng trong cuộc sống hiện đại một phòng ngủ tiện nghi sang trọng thì cần nhiều đến một kệ tivi phòng ngủ hiện đại. Bởi lẽ nó sẽ giúp bạn thư giãn dễ dàng hơn khi vừa nằm và vừa xem hay tạo ra sự riêng tư hơn.
ke tivi hien dai va sang trong cho phong ngu 1
Mẫu kệ tivi phòng ngủ hiện đại thường gắn liền với những thiết kế treo tường để tối ưu diện tích một cách hiệu quả. Mặt khác kệ còn được dùng để bố trí và trang trí sách nhiều hơn. Mẫu thiết kế này còn giúp cho bức tường trở nên nổi bật hơn nhờ việc tạo ra những ô nhỏ kết hợp riêng biệt.
ke tivi hien dai va sang trong cho phong ngu 2
Kệ tủ tivi hiện đại với màu trắng kết hợp chung với màu sắc xám, chiếc tủ như mang đến sự sang trọng gấp nhiều lần cho không gian nghỉ ngơi. Ở đây bạn có thẻ bố trí thêm cây xanh, bức tranh để trang trí phòng ngủ thêm đáng yêu và tươi vui.
ke tivi hien dai va sang trong cho phong ngu 3
Mẫu thiết kế tủ tivi phòng ngủ hiện đại và sang trọng với sự kết hợp của kệ mở và màu sắc xanh, trắng, gỗ. Chiếc tủ đẹp cho phép bạn để nhiều vật dụng, cây xnah hay sách để giúp phòng ngủ trông gọn gàng, ngăn nắp hơn.
ke tivi hien dai va sang trong cho phong ngu 4
Chất liệu gỗ tự nhiên kệ tivi được thiết kế theo phong cách hiện đại, treo tường thông minh. Chiếc tủ phòng ngủ đơn giản nhưng không kém phần nổi bật cho phòng ngủ với chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp với kim loại với kiểu dáng thanh mảnh.
ke tivi hien dai va sang trong cho phong ngu 5
Kệ tivi phòng ngủ với thiết kế modular với việc lắp ghép từ nhiều mảng miếng khác nhau và việc sắp xếp ấn tượng đã mang đến sự tiện nghi cho phòng ngủ. Chất liệu bằng gỗ, thiết kế treo tường và từng hộc nhỏ này dùng để lưu trữ và trưng bày dễ dàng.
ke tivi hien dai va sang trong cho phong ngu 6
Lựa chọn những kệ tủ tivi phòng ngủ hiện đại màu trắng sẽ rất phù hợp cho những ai yêu mến sự tinh tế, nhẹ nhàng và có thể là những nội thất phòng ngủ đẹp diện tích nhỏ.
ke tivi hien dai va sang trong cho phong ngu 7
Thiết kế đơn giản hay yếu tố tối giản trong màu sắc trang trí nội thất sẽ giúp căn phòng trở nên thông thoáng hơn rất nhiều. Chiếc tủ treo tường với kệ giá sách gọn gàng và bạn có thể bố trí thêm ở phần trên tủ.
ke tivi hien dai va sang trong cho phong ngu 8
Kệ tivi được thiết kế cùng với tủ để sách, tu quan ao trong một không gian cho mọi thứ trở nên theo quy chuẩn và gọn gàng hơn rất nhiều.
ke tivi hien dai va sang trong cho phong ngu 9
Trong thiết kế nội thất phòng ngủ việc lựa chọn một chiếc kệ tivi nhỏ gọn hay treo tường sẽ rất hợp lý trong việc ta ra một phòng ngủ rộng rãi đẹp và thoải mái.
ke tivi hien dai va sang trong cho phong ngu 10
Mẫu kệ tivi phòng ngủ hiện đại và sang trọng với nhiều màu sắc, sự tối giản mang đến một phòng ngủ dịu êm, yên bình và gọn gàng hơn rất nhiều. Sở hữu những nội thất như kệ tivi, giường ngủ hay tủ quần áo đẹp chắc chắn sẽ làm gia đình bạn thích hơn.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS