Kinh nghiệm chọn giường ngủ tân cổ điển đẹp và nhanh chóng

16/06/2017 15:06

Nhiều người tốn rất nhiều thời gian để chọn một giường ngủ tân cổ điển đẹp tuy nhiên việc nắm bắt 3 yếu tố dưới đây không những giúp bạn chọn giường ngủ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mà còn sở hữu được sản phẩm ưng ý nhất.
Đầu tiên bạn cần vạch ra ngân sách dùng để mua giường ngủ tân cổ điển là bao nhiêu. Việc làm này sẽ giúp bạn định hướng được việc lựa chọn những chất liệu, kiểu dáng và giường ngủ một cách nhanh chóng thay vì tìm kiếm một sản phẩm ưng ý. Hơn nữa sẽ giúp bạn kiểm soát chi phí một cách hiệu quả hơn.
tu van chon mua giuong ngu tan co dien dep nhanh chon
Kiểu dáng và chất liệu
Hiện nay trên thị trường có nhiều chất liệu giường ngủ tân cổ điển khác nhau như giường ngủ với bề mặt gỗ, bọc da hay bọc vải nỉ. Mỗi loại có giá và vẻ đẹp khác nhau. Nếu như bạn muốn một sản phẩm bền đẹp, lâu lỗi thời và giá trị sử dụng lâu dài thì nên ưu tiên những giường ngủ với bề mặt gỗ bởi không lo bị trầy xước, rách lau chùi cũng dễ dàng hơn.
tu van chon mua giuong ngu tan co dien dep nhanh chon 1
Những giường ngủ bọc vải có ưu điểm là tạo cảm giác nhẹ nhàng khi tiếp xúc, màu sắc đa dạng và thiết kế tinh tế đẹp mắt nhưng lại nhanh bị xuống màu, rách, dơ khó vệ sinh và những giường ngủ bọc da cũng vây. Vì thế bạn cần xác định yêu cầu của trang trí nội thất phòng ngủ gia đình mình là gì để chọn chất liệu tương đương.
tu van chon mua giuong ngu tan co dien dep nhanh chon 3
Màu sắc của giường ngủ
Trước đây những màu sắc gỗ, màu trắng được ứng dụng nhiều nhưng hiện nay giường ngủ tân cổ điển với bọc nệm nên màu sắc rất đa dạng. Để lựa chọn một màu sắc giường dễ dàng bạn cần phải cân nhắc diện tích của phòng ngủ là như thế nào. Nếu như diện tích nhỏ bạn nên hạn chế những giường ngủ màu sắc nổi bật như đỏ, vàng… Nếu diện tích phòng ngủ rộng bạn có thể chọn màu sắc của giường theo sở thích.
tu van chon mua giuong ngu tan co dien dep nhanh chon 4
Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý khi lựa chọn màu sắc bởi nó còn phụ thuộc vào cách trang trí của bạn. Nếu như việc sử dụng quá nhiều màu sắc trong một căn phòng sẽ làm cho nội thất phòng ngủ cảm thấy rối rắm và bức bối hơn. Nó cũng là nguyên nhân giúp người ngủ khó ngủ ngon và không thấy thoải mái khi về phòng.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS