PAX
MSP: 691-279-35
PAX
MSP: 191-277-49
PAX
MSP: 891-283-40

Kinh nghiệm chọn tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp

27/09/2017 16:05

Có nhiều chất liệu khác nhau như nhựa, inox và gỗ tự nhiên song sự xuất hiện của tủ quần áo gỗ công nghiệp với vẻ đẹp sang trọng, phong cách hiện đại và giá cả tương đối rẻ vì thế hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn và xuất hiện nhiều dần trong phòng ngủ.
Nhưng câu hỏi đặt ra khi những tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ liệu có tốt không, làm sao để kiểm tra chất lượng hay chọn được một màu sắc đẹp và phù hợp với không gian phòng ngủ ? Vâng tất cả điều đó sẽ được giải đáp với bài viết dưới đây.
kinh nghiem chon tu quan ao go cong nghiep dep 1
Chất liệu của tủ quần áo gỗ công nghiệp
Có nhiều tủ quần áo gỗ công nghiệp có giá cao hơn so với những gỗ tự nhiên vì thế có thể thấy rằng gỗ công nghiệp được chia thành nhiều loại khác nhau và có mức giá từ thấp đến cao như gỗ ván ép hay MDF, HDF, laminate, Acrylic…mỗi chất liệu riêng nên có nhiều ưu điểm riêng biệt và thông thường giá cả tỉ lệ thuân với chất lượng. Tuy nhiên bạn cần phả xem xét một cách kỹ càng và cẩn thận.
kinh nghiem chon tu quan ao go cong nghiep dep 2
Màu sắc của tủ quần áo
Tủ quần áo gỗ công nghiệp có nhiều màu sắc khác nhau vì thế mà không khó để bạn có thể chọn ra một màu sắc ưng ý. Như màu sắc theo ý thích dường như không đủ mà để có một không gian nội thất phòng ngủ đẹp bạn cần quan tâm đến những nội thất xung quanh, yếu tố phong thủy hay kích thước của phòng ngủ.
kinh nghiem chon tu quan ao go cong nghiep dep 3
Những tủ quần áo màu trắng sẽ giúp bạn kết hợp với những nội thất khác và phù hợp với những diện tích và cách trang trí nội thất phòng ngủ nhỏ. Trong khi đó những tủ quần áo màu sắc nổi bật như xanh, vàng cần phải xem xét và nghiên cứu để tránh mất đi sự thẩm mỹ trong căn phòng.
 
Kích thước của tủ quần áo
Cũng giống như gỗ tự nhiên tủ quần áo cũng có nhiều kích thước khác nhau như tủ 2 buồng, 3 buồng hay những thiết kế cửa lùa, tủ âm tường vậy nên tùy thuộc vào lượng quần áo, kích thước để bạn có thể chọn được một chiếc tủ phòng ngủ phù hợp. Ngoài ra bạn cần xem xét cấu trúc bên trong như thế nào có phù hợp hay không để lựa chọn sao cho đúng.
kinh nghiem chon tu quan ao go cong nghiep dep 4
Kiểm tra kỹ trước khi mua
Trước khi mua bạn cần kiểm tra kỹ những thông số hay việc lắp ghép, đinh đã khít hay chưa để đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng. Không nên xem bề ngoài mà bạn cần kiểm tra chân tủ, bên trong và việc phun sơn màu sắc có thật sự đồng đều hay chưa.
kinh nghiem chon tu quan ao go cong nghiep dep 5
Lựa chọn nơi uy tín
Bạn có thể tìm hiểu qua bạn bè hay các trang mạng xã hội để chọn ra những cửa hàng tủ quần áo gỗ công nghiệp uy tín. Ở đây bạn có thể dễ dàng chọn được một chiếc tủ phòng ngủ đẹp, sang trọng phù hợp với túi tiền.
kinh nghiem chon tu quan ao go cong nghiep dep 6
Đó là một số lý do mà bạn cần phải biết đến khi chọn một chiếc tủ quần áo gỗ công nghiệp. Hiện nay trang trí nội thất kozoka cũng đang cung cấp nhiều loại tủ quần áo đẹp khác nhau với giá cả rẻ, chất lượng vì thế đây được xem là địa điểm mà bạn không nên bỏ qua
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS