Lời khuyên khi chọn bàn trang điểm cho phòng ngủ nhỏ

21/09/2017 15:59

Diện tích nhỏ sẽ là nguyên nhân cản trở bạn lựa chọn nội thất phòng ngủ và đòi hỏi hơn nhiều sự khéo léo, thông minh hay chút sáng tạo để tạo ra một không gian đẹp và thoải mái. Vì thế mà lựa chọn một bàn trang điểm đẹp cho những phòng ngủ nhỏ cũng cần có những mẹo nhỏ và bí quyết giúp bạn dễ dàng chọn được sản phẩm như ý và phù hợp hơn.
Tất nhiên đối với một diện tích phòng ngủ nhỏ bạn cần chú ý và quan tâm đối với kích thước của ban trang diem, không nên chọn bàn quá lớn vừa tốn diện tích lại một đi sự cân xứng đồng đều trong không gian. Như bạn đã biết phòng ngủ còn rất nhiều nội thất khác vì thế cần phải biết đến một bàn trang điểm nhỏ.
loi khuyen khi chon ban trang diem cho phong ngu nho 1
Bàn trang điểm hiện đại
Phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất luôn được ưu tiên cho những không gian diện tích nhỏ. Sự đơn giản của nó làm giảm đi sự nặng nền cho những không gian hẹp vì thế bạn cũng lưu ý đến những bàn trang điểm hiện đại với sự tiết chế về màu sắc và họa tiết trong thiết kế.
loi khuyen khi chon ban trang diem cho phong ngu nho 2
Kiểu bàn trang điểm phù hợp với nội thất xung quanh
Trong thiêt kế nội thất phòng ngủ nhỏ rất cần nhiều sự tương đồng trong nội thất và màu sắc để tạo ra sự đồng bộ nhằm nới rộng không gian. Vì thế bạn cần có sự đồng nhất về màu sắc, thiết kế hay kiểu dáng bàn phấn với những nội thất xung quanh như giường ngủ, tủ quần áo hoặc ván sàn gỗ, màn cửa…
loi khuyen khi chon ban trang diem cho phong ngu nho 3
Bàn trang điểm treo tường
Hiện nay có nhiều kiểu bàn trang điểm treo tường rất tiện lợi mà bạn có thể lựa chọn nó. Vừa không tố diện tích lại có thể giúp bạn trang điểm một cách thoải mái, thuận tiện đảm bảo được sự đi lại thông thoáng cho phòng ngủ. Một chiếc bàn trang điểm đẹp nhỏ xinh này cũng có thể là điểm nhấn thú vị cho không gian nội thất phòng ngủ của bạn.
loi khuyen khi chon ban trang diem cho phong ngu nho 4
Bàn trang điểm kết hợp với bàn làm việc
Sử dụng một thết kế bàn trang điểm thông minh, đa năng sẽ giúp bạn tối ưu được diện tích một cách hiệu quả nhất. Bàn phấn dạng gấp với việc phân chia và thiết kế từng ô lưu trữ giúp bạn sắp xếp mọi thứ gọn gàng và tiếp đến là một chiếc gương có thể gấp gọn lại một cách gọn gàng. Chiế bàn này để vừa có thể sử dụng để làm việc học tập hay phục vụ cho những mục đích khác rất thuận tiện và không chiếm nhiều diện tích.
loi khuyen khi chon ban trang diem cho phong ngu nho 5
loi khuyen khi chon ban trang diem cho phong ngu nho 6
Bàn trang điểm dạng kéo
Bàn trang điểm với thiết kế kéo hay gấp giúp bạn tối ưu diện tích hiệu quả, những ngăn kéo bạn có thể kéo ra vào trong quá trình sử dụng một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng đến diện tích. Bạn có thể chọn một chiếc ghế nhỏ gọn để khi không sử dụng thì có thể bỏ gọn vào bên trọng tạo sự gọn gàng cho phòng ngủ.
loi khuyen khi chon ban trang diem cho phong ngu nho 7
Bàn trang điểm với gương lớn
Gương là một công cụ để nới rộng không gian một cách hiệu quả vì thế chọn một chiếc gương gắn lền với bàn trang điểm có thể là cách giúp bạn có thể ăn gian diện tích một cách hiệu quả và rất tiện lợi khi trang điểm và soi gương.
loi khuyen khi chon ban trang diem cho phong ngu nho 8
Đó là một số cách giúp các gia chủ nữ có thể lựa chọn được một bàn trang điểm cho phòng ngủ nhỏ và đi kèm với đó là có một góc trang điểm dễ thương, gọn gàng và sang trọng. Nếu cần tư vấn gì thêm bạn có thể liên hệ với trang trí nội thất kozoka nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS