PAX
MSP: 691-279-35
PAX
MSP: 191-277-49
PAX
MSP: 891-283-40

Lời khuyên khi chọn tủ quần áo cho bé

23/10/2017 16:05

Tủ quần áo cho bé cần ưu tiên những yếu tố gì, chất liệu kích thước hay kiểu dáng… đầu tiên. Để giúp cho việc thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em thêm an toàn thì ngoài việc chọn một chiếc giường ngủ đẹp, an toàn thì tủ quần áo cũng cần phải vậy.
Hiện nay có 2 chất liệu tủ quần áo cho bé mà nhiều gia đình thường dùng đó là chất liệu gỗ cộng với nhựa. Thông thường tủ quần áo nhựa với thiết kế nhẹ dễ dàng di chuyển và đặc biệt là tính an toàn tương đối cao với nhiều vách ngăn tạo sự dễ dàng cho việc lưu trữ. 
loi khuyen khi chon tu quan ao cho be 2
Cùng với đó là tủ quần áo chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp được lựa chọn cho phòng ngủ của bé. Thiết kế vững chắc chất liệu gỗ tạo nên sự sang trọng và cũng khá an toàn trong quá trình sử dụng.
loi khuyen khi chon tu quan ao cho be 3
2 Chất liệu trên có sự khác nhau về giá cả tủ nhựa có giá tương đối rẻ hơn so với những tủ gỗ vì thế cân nhắc vào kinh phí hay phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em để lựa chọn một chất liệu phù hợp.
loi khuyen khi chon tu quan ao cho be 4
Kích thước của tủ quần áo
Cần lưu ý để chọn một kích thước tủ quần áo cho bé thích hợp với diện tích của căn phòng và số lượng quần áo cần lưu trữ. Không nên chọn tủ với kích cỡ quá lớn bởi lẽ ngoài là nơi nghỉ ngơi thì đó là không gian vui chơi, học tập vì thế việc tạo ra không gian trống sẽ rất cần thiết. Kích thước của tủ cần có sự tương đối và cân xứng với diện tích và nội thất xung quanh.
loi khuyen khi chon tu quan ao cho be 5
Màu sắc của tủ quần áo
Nên chọn những mẫu tủ quần áo trẻ em với những màu sắc nổi bật. Đối với trẻ em những sắc màu sinh động như vàng, cam hay xanh được ưu tiên hơn là những sắc màu trung tính. Bạn có thể dựa vào giới tính và sở thích của bé để chọn tủ áo với một sắc màu thích hợp. Như đối với bé gái bạn có thể lựa chọn những màu hồng, xanh bé trai có thể chọn những sắc vàng, nâu hay xám…
loi khuyen khi chon tu quan ao cho be 6
Kiểu dáng của tủ quần áo
Ngoài việc lựa chọn một kiểu tủ quần áo phù hợp với phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em thì một kiểu dáng độc đáo hay ấn tượng sẽ giúp căn phòng trở nên độc đáo hơn rất nhiều. Có nhiều phong cách kiểu tủ áo hiện nay như tủ âm tường, tủ quần áo mở hay tủ cửa trượt, cưa kéo….nên xem xét kỹ để chọn một kiểu tủ thích hợp hợp nhất.
loi khuyen khi chon tu quan ao cho be 7
Tủ quần áo thông minh
Hiện nay có nhiều mẫu tủ quần áo thông minh kết hợp với giường ngủ hay bàn học tập, tủ âm tường… giúp bạn tối ưu được diện tích một cách hiệu quả nhất vì thế nếu đang sở hữu diện tích nhỏ bạn cần lưu ý đến việc chọn những nội thất thông minh cho phòng ngủ của bé.
loi khuyen khi chon tu quan ao cho be 8
Kiểm tra kỹ trước khi mua
Yếu tố an toàn luôn được đánh giá cao trong thiết kế nội thất nội thất phòng ngủ trẻ em vì thế việc lựa chọn một chiếc tủ đẹp song thội chưa đủ bạn cần kiểu tra, xem xét kỹ các yếu tố cấu tạo để đảm bảo về giá trị sử dụng, tính an toàn trong phòng ngủ của bé.
loi khuyen khi chon tu quan ao cho be 9
Đó là một số yếu tố giúp bạn mua được tủ quần áo cho bé ngoài ra nếu cần chọn lựa chọn những mẫu tủ đẹp, giá cả rẻ hay chất lượng đảm bảo hãy liên hệ với trang trí nội thất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS