Lưu Ý Khi Chọn Bàn Trang Điểm

07/06/2017 20:39

Ngày nay, bàn trang điểm đã trở thành một phần không thể thiếu trong căn phòng của bạn. Vậy lựa chọn như thế nào để tạo sự hài hòa bên trong không gian căn phòng của bạn thì tham khảo một số quy tắc lựa chọn bàn trang điểm sau đây nhé.
Phong cách thiết kế: Điều này thể hiện rất nhiều tính cách của bạn. Phong cách thiết kế bàn trang điểm phụ thuộc nhiều vào cách phối tri của căn phòng. Tránh trường hợp chọ một cái bàn đẹp nhưng màu sắc thì lạc tone, kiểu dáng không phù hợp chỉ mang lại cho bạn sự hối tiếc hay lãng phí. Để có một bàn trang điểm vừa ý bạn nên chọn tone màu, chất liệu, phong cách hài hòa với căn phòng cũng như các vật dụng bày trí khác. Điều đó sẽ giúp bạn tạo sự đồng nhất cho căn phòng của mình.
Bạn có thể tham khảo những bàn trang điểm được thiết kế theo phong cách cổ điển và bán cổ điển nếu bạn là người mê mẩm với những họa tiết, đường nét tinh sảo.
những lưu ý khi chọn bàn trang điểm
Bạn là người thích sự đơn giản, tinh tế vẫn đảm bảo tính tiện lợi thì những bàn trang điểm thiết kế theo phong cách hiện sẽ phù hợp với bạn.
những lưu ý khi chọn bàn trang điểm
Kích Thước: Tùy thuộc vào diện tích và cách sắp xếp các vật dụng khác trong phòng mà bạn chọn cho mình kích thước bàn trang điểm cho phù hợp. Đối với những thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại hay cổ điển trọng căn phòng nhỏ  bạn đều có thể chọn bàn trang điểm và ghế ngồi có kích thước nhỏ gọn, tốt nhất ghế ngồi có thể thu gọn vào trong gầm bàn để tiết kiệm được không gian.
những lưu ý khi chọn bàn trang điểm
Không gian lưu trữ cần dùng: Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà bố trí các ngăn kéo sao cho tiện lợi. Phần lớn thường thích bàn trang điểm lớn vì muốn có không gian lưu trữ thoải mái.
Tuy nhiên, bàn có quá nhiều ngăn mà không bố trí hợp lý sẽ rất dễ gây mất thẩm mỹ. Vả lại một căn phòng nhỏ thì loại bàn trang điểm lớn sẽ không phù hợp. Thêm nó cũng sẽ không phù hợp với người thích kết cấu đơn giản.
những lưu ý khi chọn bàn trang điểm
Vật liệu: Vật liệu thiết kế bàn trang điểm khá đa dạng. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng đều ưa chuộng loại được làm bằng gỗ sơn. Nó không chỉ đẹp, bền mà còn giúp bảo quản mĩ phẩm, trang sức rất tốt.
những lưu ý khi chọn bàn trang điểm
Vị trí đặt bàn trang điểm: Thường sẽ ưu tiên đặt bàn trang điểm ở nơi gần cửa sổ (nơi có nhiều ánh sáng).  Vị trí này bạn có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên vào ban ngày làm việc makeup của bạn trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.
những lưu ý khi chọn bàn trang điểm
Đó là một số lưu ý có thể giúp bạn lựa chọn bàn trang điểm đẹp, phù hợp với nội thất phòng ngủ cũng như tính cách của mình. Có như vậy nó sẽ giúp bạn thật sự yêu thích và cảm thấy thoải mái trong không gian riêng của mình.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS