PAX
MSP: 691-279-35
PAX
MSP: 191-277-49
PAX
MSP: 891-283-40

Lưu ý khi chọn tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ

10/10/2017 15:44

Tủ quần áo cũng là một nội thất quan trọng và dường như không thể thiếu được trong một phòng ngủ. Tuy nhiên đối với những diện tích nhỏ thì bạn không chỉ mua một chiếc tủ dựa vào sở thích hay sự ngẫu hứng mà đòi hỏi phải có những tiêu chí riêng biệt nhằm mang đến một phòng ngủ nhỏ đẹp gọn gàng.
Cách bảo quản tủ quần áo gỗ công nghiệp đúng cách
7 Mẫu tủ quần áo không thể bỏ qua cho phòng ngủ nhỏ
Cách chọn tủ quần áo vừa rẻ lại vừa đẹp

luu y khi chon tu quan ao cho phong ngu nho
Sở hữu một không gian phòng ngủ nhỏ sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn nội thất từ việc giường ngủ, tu quan ao hay một số nội thất khác. Tuy nhiên việc bạn có được kinh nghiệm cộng với sự sáng tạo thì thật dễ để sở hữu một không gian gọn gàng và đẹp. Những gợi ý sau đây sẽ là gợi ý mà bạn có thể áp dụng khi chọn tủ quần áo.
luu y khi chon tu quan ao cho phong ngu nho 1
Kích thước của tủ quần áo
Trong thiết kế nội thất phòng ngủ diện tích nhỏ thì nội thất cần phải tương đương và tỉ lệ thuận nhằm đảm bảo sự cân xứng vì thế một chiếc tủ quần áo cần có kích thước nhỏ gọn để tối ưu diện tích hiệu quả nhất. Không nên chọn tủ với kích thước bề nang quá rộng sẽ rất tốn diện tích.
luu y khi chon tu quan ao cho phong ngu nho 2
Chọn một kiểu tủ quần áo thích hợp
Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu tủ quần áo thông minh khác nhau như tủ quần áo hiện đại cửa lùa, tủ âm tường hay tủ áo dạng mở, cửa kính… vì thế không khó để bạn chọn ra một kiểu tủ thích hợp. 
luu y khi chon tu quan ao cho phong ngu nho 3
Tủ quần áo dạng mở thì sẽ giúp bạn mang đến sự thông thoáng cho phòng ngủ hơn bởi những cánh của dường như không có qua đó giúp bạn học cách sắp xếp quần áo thêm gọn gàng, sạch sẽ và kiểu tủ này có thể thiết kế trên tường rất tiện lợi.
luu y khi chon tu quan ao cho phong ngu nho 4
Tủ quần áo cửa lùa hay còn gọn là tủ cánh trượt sẽ không làm bạn tốn diện tích khi đóng và mở vì thế bạn có thể bố trí ở nhiều nơi và không vướng víu nhiều. Bạn có thể kết hợp với dạng cửa kính để giúp phòng ngủ có thể nới rộng không gian diện tích một cách hiệu quả hơn.
luu y khi chon tu quan ao cho phong ngu nho 5
Trong quá trình thiết kế thi công nội thất phòng ngủ nếu như diện tích nhỏ bạn có thể nghỉ tới tủ âm tường bởi nó giúp bạn tối ưu không gian một cách hiệu quả nhất. 
luu y khi chon tu quan ao cho phong ngu nho 6
Ngoài ra còn có nhiều mẫu tủ thông minh khác như tủ quần áo làm vách ngăn, tủ kết hợp với giường ngủ mà bạn có thể xem xét để giúp phòng ngủ hạn chế trở nên rộng rãi hơn.
 
Phong cách hiện đại trong tủ quần áo
Diện tích hạn chế vì thế luôn đòi hỏi sự đơn giản trong thiết kế vì thế tủ quần áo gỗ công nghiệp nhỏ hiện đại là một trong những gợi ý đầu tiên mà bạn có thể lưu ý và lựa chọn đầu tiên. Hạn chế những họa tiết rườm rà bởi vẻ đẹp sang trong của phòng ngu nhỏ đến từ những sự đơn giản nhất.
luu y khi chon tu quan ao cho phong ngu nho 7
Tủ quần áo phù hợp với nội thất xung quanh
Sự đồng đều rất được quan tâm trong không gian thiết kế nội thất phòng ngủ hạn chế vì thế hãy chọn một chiếc tủ quần áo có màu sắc, phong cách và kiểu dáng với những nội thất khác như giường ngủ, tủ đầu giường… để tạo sự thống nhất. Trong một không gian nhỏ không nên có nhiều phong cách, màu sắc khác nhau nó càng làm cho căn phòng trở nên rối rắm hơn.
luu y khi chon tu quan ao cho phong ngu nho 8
Phòng ngủ nhỏ đẹp rất phụ thuộc nhiều vào cách chọn nội thất của bạn vì thế hãy dành thời gian để nghiên cứu và xem xét để lựa chọn một kiểu tủ quần áo phù hợp nhất cho không gian trở nên gọn gàng hơn. Bạn có thể lựa chọn những kết cấu tủ có cấu tạo bên trong với nhiều ngăn kéo để có thể gấp gọn và lưu trữ dễ dàng hơn trong trang trí nội thất đẹp.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS