MERETE
MSP: 803-211-01
LENDA
MSP: 603-191-80
VILBLORG
MSP: 703-210-50
SYSSAN
MSP: 102-951-48

Màn Cửa Màu Hồng Cho Phòng Ngủ Của Bé Gái

24/06/2017 10:29

Màn cửa được xem là vật dụng có vai trò tạo hơi thở trong căn phòng của bạn. Cho việc lựa chọn màn cửa bạn có thể mang đến nội thất phòng ngủ của mình không gian riêng tư được bày trí phù hợp với sở thích của bạn.
Xu hướng chọn màn cửa cho phòng ngủ
Cách chọn màn cửa cho khung cửa sổ nhỏ
Những màu sắc màn cửa được yêu thích trong phòng ngủ
Đối với những bé gái ngây thơ, hồn nhiên và xinh tươi như những nàng công chúa, thì việc bày trí phòng ngủ như thế nào để phù hợp với lứa tuổi, sự hồn nhiên của bé. Tất nhiên, công việc bày trí này không thể quên mất màn cửa, vật dụng đóng vai trò quan trọng tạo nên một không gian hoàn hảo giành cho bé.
Lứa tuổi của sự non nớt, hồn nhiên, sự ngây thơ, trong sáng thì những tone màu sáng nhẹ nhàng sẽ phù hợp với bé. Đặc biệt đối với những bé gái thêm  một cút nữ tính thì màu hồng là màu sắc thú vị, hoàn toàn phù hợp cho phòng ngủ của bé.
Màn Cửa Màu Hồng Cho Phòng Ngủ Của Bé Gái
Với kiểu thiết kế màn cửa với màu hồng, vải trơn tạo nên sự dịu nhẹ cho căn phòng của bé. Với sự kếp hợp lớp vải viền trắng với những họa tiết là những bông hoa bắt mắt tạo nên điểm nhấn, nét ấn tượng cho bộ màn cửa, đống thời tăng thêm sự tinh tế đáng yêu cho căn phòng của bé.
Màn Cửa Màu Hồng Cho Phòng Ngủ Của Bé Gái
Đối với những cô bé yêu thích hoạt hình, yêu thích nhân vật chú mèo kitty thì bộ màn cửa hồng có in những chú mèo dễ thường này sẽ tạo nên sự thích thú cho bé. Ngoài ra còn có lớp vải voan mỏng làm cho nội thất phòng trẻ em trong lung linh hơn rất nhiều.
Màn Cửa Màu Hồng Cho Phòng Ngủ Của Bé Gái
Hay cũng với kiểu thiết kế đó nhưng với họa tiết in trên màn cửa sẽ là những nàng công chúa như: lọ lem, bạch tuyết sẽ giúp cho phòng ngủ của những cô bé mơ mộng, thích mình là một nàng công chúa trong lòng mọi người sẽ cực kỳ thích thú.
Màn Cửa Màu Hồng Cho Phòng Ngủ Của Bé Gái
Chiếc màng cửa đẹp kết hợp giữa hai màu trắng và hồng một cách hoàn hảo với những họa tiết nhẹ nhàng cũng những đường vải dún sẽ dễ tạo sự ấn tượng, bắt mắt cho những bé gái yêu thích một không gian đẹp và có chút lộng lẫy.
Màn Cửa Màu Hồng Cho Phòng Ngủ Của Bé Gái
Đối với những cô công chúa yêu thích sự ngọt ngào thì màn cửa với những họa tiết nhỏ tinh tế cộng với những thanh kẹo ngọt giúp phòng ngủ của bé ấn tượng hơn rất nhiều. hương vị ngọt ngào của cuộc sống hay tình yêu thương của người thân dành cho bé như lan tỏa khắp các ngỏ ngách của căn phòng
.Màn Cửa Màu Hồng Cho Phòng Ngủ Của Bé Gái
Đối với những bé gái có chút cá tính, bạn có thể chọn cho bé những chiếc màn cửa đơn giản hơn, chất liệu thể hiện cho cá tính của bé và những hoa văn vui mắt để tạo nên sự năng động, vui tươi cho nội thất phòng ngủ của bé.
Màn Cửa Màu Hồng Cho Phòng Ngủ Của Bé Gái
Là cái tuổi được yêu thương nhiều nhất cũng là cái tuổi đẹp nhất của đời người. Vì vậy hãy giành cho bé những gì tuyệt vời nhất, ngoài những vật chất bạn có thể mang đến cho bé thì tình yêu thương lại là yếu tố quý giá nhất, hãy thể hiện tình yêu thường ấy qua những việc nhỏ bé nhất một trong số đo là quan tâm đến không gian sống, sinh hoạt của bé cho bé những gì tuyệt vời nhất có thể mọi người nhà.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS