MERETE
MSP: 803-211-01
LENDA
MSP: 603-191-80
VILBLORG
MSP: 703-210-50
SYSSAN
MSP: 102-951-48

Màn Cửa Phù Hợp Với Phòng Ngủ Có Gam Màu Tối

14/06/2017 13:32

Chọn màn cửa phù hợp với nội thất và phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ có gam màu tối khá được quan tâm. Phòng ngủ với gam màu tối lịch thiệp và điềm đạm vẫn rất được nhiều người ưa chuộng. Vậy nên lựa chọn màn cửa như thế nào cho hài hòa với căn phòng và phù hợp với cá tính riêng của bạn thì hãy tham khảo một số lưu ý dưới đây nhé.
Chọn màu sắc rèm cửa hợp phong thủy
Những lưu ý khi chọn màn cửa cho mùa hè
1. Kiểu màn cửa dễ kết hợp với nội thất màu tối
Những căn phòng được thiết kế với những món đồ nội thất như bàn ghế, giường tủ, giấy dán tường, sơn tường… có các gam màu tối thì thường khá khó chọn màn cửa. Tuy nhiên, nếu bạn trang bị cho mình một chút kiến thức hay chỉ đơn giản là bạn có mắt thẩm mỹ trong việc phối màu thì việc chọn màn  cửa đơn giản.
Màn Cửa Phù Hợp Với Phòng Ngủ Có Gam Màu Tối
Đối với những căn phòng thiết kế nội thất phòng ngủ có gam màu chủ đạo là màu tối thì bạn nên lựa chọn những kiểu màn cửa như màn cửa, màn cửa roman hay màn sáo gỗ.
Màn Cửa Phù Hợp Với Phòng Ngủ Có Gam Màu Tối
2. Chọn màu màn cửa phù hợp với nội thất màu trầm
Bạn muốn tạo điểm nhấn cho căn phòng mình thì bạn nên chọn những chiếc màn cửa đẹp có màu sắc tươi sáng một chút để tạo điểm nhấn, mở rộng không gian và mang ánh sáng đến cho căn phòng như màu trắng, vàng nhạt, xanh nhạt, màu be,… sọc đơn giản.
Màn Cửa Phù Hợp Với Phòng Ngủ Có Gam Màu Tối
Hoặc bạn có thể chọn màn cửa với màu trắng sáng đơn giản nhất cho bạn không gian tươi sáng, thuần thiết nhất.
Màn Cửa Phù Hợp Với Phòng Ngủ Có Gam Màu Tối
Còn nếu bạn muốn một không gian ấm áp, điềm đạm thì để tạo nên một không gian hài hòa bạn có thể chọn những gam màu trầm theo những món đồ nội thất sẵn có của bạn như màu đỏ đun, màu xanh rêu, xanh đen, nâu…
Màn Cửa Phù Hợp Với Phòng Ngủ Có Gam Màu Tối
Đối với những không gian trầm tối gia chủ nên chọn những đồi nội thất trung tính hoặc mang gam màu trầm để phù hợp và tạo sự thống nhất cho  không gian sang trọng.
Màn Cửa Phù Hợp Với Phòng Ngủ Có Gam Màu Tối
3. Chọn họa tiết màn cửa phù hợp với nội thất tối màu
Đối với những căn phòng có gam màu tối làm chủ đạo thì bạn không nên chọn những chiếc màn cửa có nhiều hoa văn, họa tiết lớn, nhiều màu sắc, thay vào đó bạn nên chọn những chiếc rèm cửa trơn để tạo nên sự hài hòa, cân đối trong trang trí nội thất phòng ngủ hiện đại.
Màn Cửa Phù Hợp Với Phòng Ngủ Có Gam Màu Tối
Một chiếc màn cửa  với các hoa văn, họa tiết nhỏ, đơn giản… Nó làm không gian của bạn quá đặc sắc mà thay vào đó là sự tin tế nhẹ nhàng phù hợp với không gian nhiều riêng tư của bạn.
https://www.houzz.com/photos/bedroom/query/Select-curtains-for-bedroom-with-dark-tone/nqrw/p/56
Bạn yêu thích việc bày trí màn cửa cho phòng ngủ của mình, bạn thích không gian riếng tư, nét đẹp nhẹ nhàng, tinh tế mà nó mang lại thì đừng ngần ngại lên cho mình ý tưởng lựa chọn một màn cửa đẹp hợp với căn phòng và bỏ túi những lưu ý trên để có thể chọn được màn của ưng ý nhất cho phòng ngủ của mình.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS