Mẫu giường ngủ tân cổ điển màu trắng đẹp

01/08/2017 16:30

Mẫu giường ngủ tân cổ điển màu trắng nhẹ nhàng, thiết kế sang trọng, nét đẹp thanh lịch mà hễ gia chủ nào sở hữu được mẫu giường ngủ này chắc hẳn sẽ có môt phòng ngủ tuyệt đẹp.
Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của giường ngủ tân cổ điển
Địa điểm chọn giường ngủ tân cổ điển giá rẻ
Trang trí phòng ngủ đẹp với giường ngủ tân cổ điển

giuong ngu tan co dien mau trang dep
Những giuong ngu tan co dien màu trắng đẹp vừa cho bạn những giây phút êm ái vừa có thể kết hợp với những nội thất phòng ngủ khác một cách dễ dàng hơn. Giường ngủ này vừa có nét đơn giản nhưng lại vô cùng thanh lịch mang sự đồng điệu với phong cách tân cổ điển.
giuong ngu tan co dien mau trang dep
Chiều cao thấp vừa đủ để có một khoảng hở thoáng mát dưới dường ngủ, giường ngủ tân cổ điển đẹp được biểu hiện qua việc chân giường được thiết kế khéo léo với một hình trụ tròn được chạm khắc khéo léo cùng với đó đầu giường đẹp với đường viền vô cùng ấn tượng.
giuong ngu tan co dien mau trang dep 1
Trong một phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển những giấy gián tường họa tiết, đèn trang trí hay thảm trải sàn thì giường ngủ đẹp là sự nổi trội hơn cả về kiểu dáng và độ sang trọng.
giuong ngu tan co dien mau trang dep 3
Giường ngủ tân cổ điển màu trắng đẹp với một đường viền đen ấn tượng ở đầu giường tạo thêm một điểm nhấn ấn tượng. Có lẽ trong phòng ngủ màu trắng thì việc sử dụng những điểm nhấn màu đen sẽ mang đến những nét đẹp tinh tế và nổi bật hơn.
giuong ngu tan co dien mau trang dep 4
Mẫu giường ngủ tân cổ điển với thiết kế khung giường thể hiện sự chắc chắn với chất liệu gỗ cao cấp. Bên cạnh đó đường viền đẹp thể hiện sự khéo léo với sự tinh tế. Giấc ngủ có được trọn vẹn hay không sẽ không khó nếu bạn sở hữu được một chiếc giường ngủ đẹp.
giuong ngu tan co dien mau trang dep 5
Mẫu giường ngủ đẹp mang phong cách châu âu với một màu trắng được tô điểm thêm bởi những màu gỗ xung quanh giúp nó trở nên nổi bật hơn. Trong phòng ngủ màu trắng này sẽ đơn diệu nếu như không có những điểm nhấn vì thế đây là cách mà bạn có thể học hỏi.
giuong ngu tan co dien mau trang dep 6
Giường ngủ màu trắng đã đẹp nhưng việc thêm những ga trải giường, gối ôm màu tím thật sự mang đến một căn phòng lãng mạn và đầy ngọt ngào hơn. Một chiếc giường cao thể hiện sự bề thế và đầy đẳng cấp của nó.
giuong ngu tan co dien mau trang dep 7
Bộ giường ngủ tân cổ điển màu trắng đẹp với thiết kế nhỏ gọn rất phù hợp với trang trí phòng ngủ bé gái. Sự đồng nhất về tu quan ao , giường ngủ giúp nó trở nên nổi bật hơn rất nhiều.
giuong ngu tan co dien mau trang dep 8
Hay một kiểu giường tương tự cũng rất đẹp và tạo được nét nổi bật với cách trang trí đầu giường.
giuong ngu tan co dien mau trang dep 9
Không gian phòng ngủ đẹp với giấy dán tường hoa nổi bật cùng với đèn trang trí và một giường ngủ phong cách tân cổ điển châu âu rất thích hợp.
giuong ngu tan co dien mau trang dep 11
Sự nhẹ nhàng mà những giường ngủ tân cổ điển màu trắng mang lại rất phù hợp với những kiểu trang trí nội thất phòng ngủ như thế này.
giuong ngu tan co dien mau trang dep 12
Những giường ngủ tân cổ điển màu trắng trên hy vọng bạn sẽ chọn ra được một kiểu dáng thích hợp. Nếu cần tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ với trang trí nội thất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS