Mẫu giường ngủ thông minh với ngăn kéo lưu trữ

06/06/2017 14:26

Không chỉ là một chiếc giường ngủ đẹp giúp bạn nằm ngủ thoải mái và thư giãn với tính thẩm mỹ cao mà mẫu giường ngủ thông minh với ngăn kéo kết hợp thì nó còn kiêm thêm chức năng “tủ quần áo” nữa. Vậy nên nếu như diện tích phòng ngủ của bạn đang hạn chế hay đang tìm kiếm một sản phẩm tiện lợi đa năng thì những mẫu dưới đây có thể là gợi ý.
Phải lòng với những mẫu giường ngủ hiện đại

Mẫu giường ngủ hiện đại với 4 ngăn kéo lưu trữ xung quanh ở bên 2 thành giường với thiết kế tiện lợi bạn có thể kéo ra, vào một cách nhẹ nhàng mà không gây ra tiếng động. Được làm từ gỗ công nghiệp với màu trắng đẹp dễ sử dụng và kết hợp với nhiều kiểu mẫu phòng ngủ khác nhau.
mau giuong ngu thong minh voi ngan keo tien loi
Như bạn thấy trong mẫu không gian phòng ngủ đẹp và gọn gàng hơn với chiếc giường ngủ thông minh có ngăn néo này. Việc sử dụng thêm nện, ga gối màu sắc nổi bật sẽ tô thêm vẻ đẹp cho phòng ngủ bởi màu trắng nhẹ của giường ngủ dễ làm nền để màu sắc khác thể hiện hết vẻ đẹp của nó.
mau giuong ngu thong minh voi ngan keo luu tru 1
Ở một thiết kế nội thất phòng ngủ khác bạn cũng có thể thấy được vẻ đẹp thẩm mỹ của một chiếc giường ngủ không hề thay đổi. Mặt khác nó còn rất sang trọng và hiện đại là đàng khác. Không gian nhẹ nhàng, hiện đại với sự phối hợp màu sắc ăn ý và một chiếc giường có ngăn kéo giúp căn phòng trở nên gọn gàng hơn.
mau giuong ngu thong minh voi ngan keo luu tru 2
Nếu như bạn muốn một màu sắc khác bạn có thể chọn giường ngủ gỗ thông minh với ngăn kéo tiện lợi này. Chất liệu gỗ với đường nét vân gỗ được thể hiện rõ mang lại sắc thái mới cho phòng ngủ. Màu gỗ này mang lại không gian ấm áp và tạo điểm nhấn nếu như phòng ngủ toàn màu sắc trắng sáng.
 mau giuong ngu thong minh voi ngan keo luu tru 4
Ở một màu sắc gỗ khác cũng với chức năng như trên với gỗ mộc mạc. Mặc dù có ngăn kéo nhưng bạn khó có thể nhận ra được khi bạn thật sự hiểu nó một cách chi tiết.
 mau giuong ngu thong minh voi ngan keo luu tru5
Ví trí tầng gác mái với diện tích nhỏ hẹp thì lựa chọn một chiếc giường ngủ thông minh có ngăn kéo như trong không gian này sẽ giúp bạn sỡ hữu được một không gian thông thoáng và gọn gàng hơn.
mau giuong ngu thong minh voi ngan keo luu tru6
Không chỉ giường đôi mà ở trang trí nội thất còn cung cấp nhiều kiểu mẫu giường đơn với 2 ngăn kéo nhỏ gọn nhằm tiết kiệm tối đa diện tích một cách hiệu quả. Giường ngủ này rất thích hợp cho những phòng bé trai.
 mau giuong ngu thong minh voi ngan keo luu tru7
Thay vì phải đầu tư một chiếc tủ quần áo lớn để lưu trữ phụ kiện thời trang thì việc lựa chọn một chiếc giường có ngăn kéo bạn khỏi phải lo lắng về điều đó. Bạn có thể chọn thêm một chiếc tủ nhỏ nhắn kết hợp nữa là đủ
 mau giuong ngu thong minh voi ngan keo luu tru8
Đó là một số mẫu giường ngủ thông minh với ngăn kéo tiện lợi, bạn có thể chọn giường ngủ có 2, 4 ngăn với sắc màu tùy thích. Hãy liên hệ với trang trí nội thất để chọn lựa được một chiếc giường ưng ý nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS