Mẫu giường tầng tuyệt đẹp cho phòng ngủ của bé

13/10/2017 15:58

Đối với những gia đình có 2 hay nhiều hơn trẻ nhỏ và sở hữu không gian hẹp hay cần đến sự sáng tạo trong phòng ngủ của bé thì giường tầng là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất nhằm giúp bạn thực hiện những điều đó một cách dễ dàng.
Lời khuyên khi chọn giường ngủ hiện đại cho bé
15 Mẫu giường ngủ hiện đại cho bé yêu
Mẫu giường đơn hiện đại cho phòng ngủ

mau giuong tang tuyet dep cho phong ngu cua be
Nhiều cha mẹ lo lắng về sự an toàn của những giường tầng tuy nhiên những mẫu thiết kế giường tầng tuyệt đẹp dưới đây cho trẻ em với thiết kế an toàn, kiểu dáng đẹp cùng với sắc màu nổi bật sẽ làm phần nào giúp các bậc phụ huynh yên tâm khi lựa chọn hơn.
mau giuong tang tuyet dep cho phong ngu cua be 1
Mẫu thiết kế giường tầng bằng chất liệu gỗ tự nhiên, chắc chắn đảm bảo sự an toàn với một cầu thang dễ thương. Bên cạnh đó giường trên với thiết kế thanh ngang tạo sự an toàn cho trẻ. 
mau giuong tang tuyet dep cho phong ngu cua be 2
Giường ngủ tầng đẹp với màu trắng nhẹ nhàng có thể dành riêng cho việc thiết kế nội thất phòng ngủ của 2 bé gái. Chiếc giường với một lối đi cầu thang riêng trông rất an toàn và đẹp. Ngoài an toàn, thẩm mỹ thì giường ngủ với thiết kế những ngăn kéo, kệ lưu trữ thông minh tích hợp giúp bé có một phòng ngủ gọn gàng hơn.
mau giuong tang tuyet dep cho phong ngu cua be 3
Một kiểu giường tầng thông minh khác khi nó có thể vừa là nơi ngủ nghỉ, nơi lưu trữ, trang trí và là tủ quần áo. Sự kết hợp đa năng này sẽ giúp bạn tối ưu diện tích một cách thoải mái giúp bé có nhiều không gian trống để vui chơi hơn.
mau giuong tang tuyet dep cho phong ngu cua be 4
Kiểu giường tầng thông minh này bạn có thể chọn một màu sắc riêng biệt phù hợp với độ tuổi và giới tính của bé. Như thiết kế này bạn có thể chọn lựa cho con gái yêu trong gia đình bạn.
mau giuong tang tuyet dep cho phong ngu cua be 5
Sắc màu hồng dễ thương cùng với thiết kế theo phong cách tân cổ điển mẫu giường ngủ tầng này rất phù hợp cho những gia đình có 2 bé gái. Thiết kế giường ngủ được tách biệt riêng với kiểu đa dạng tạo sự riêng tư tuyệt đối.
mau giuong tang tuyet dep cho phong ngu cua be 6
Thiết kế giường ngủ gỗ công nghiệp 2 tầng vói thiết kế rộng rãi thoải mái kết hợp với thêm những chiếc kệ dễ thương ở bên hông. Mặt khác tầng trên với một dải ngang bao bọc cũng rất an toàn cho trẻ.
mau giuong tang tuyet dep cho phong ngu cua be 7
Giường ngủ đẹp với màu vàng dễ thường rât thích hợp với tiêu chí màu sắc trong thiết kế nội thất phòng ngủ của trẻ.
mau giuong tang tuyet dep cho phong ngu cua be 8
Một giường ngủ đẹp thiết kế tầng với màu vàng dễ thương khác khi chiếc giường như là sự tiếp nối và sự kết hợp chung với tủ quần áo rất thông minh. Một chiếc giường ngủ ở dưới có một ngăn kéo nhỏ trong khi đó giường trên lại đi chung với một tủ quần áo.
mau giuong tang tuyet dep cho phong ngu cua be 9
Thiết kế giường tầng lớn, rộng và dài phù hợp cho những bé lớn trong gia đình bạn có sự thoải mái khi ngủ nghĩ. Mẫu thiết kế thanh mảnh nhưng bằng chất liệu gỗ tự nhiên nên rất chắc chắn và an toàn. Kiểu giường này còn mang lại sự đáng yêu hơn cho nội thất phòng ngủ trẻ em.
mau giuong tang tuyet dep cho phong ngu cua be 10
Chất liệu bằng kim lọai với việc dễ dàng trong việc tháo lắp chiếc giường tầng này sẽ giúp gia đình bạn tối ưu diện tích hiệu quả. Vừa đảm bảo sự riêng tư lại có thể tạo sự đoàn kết trong những gia đình có 2 thành viên trong việc lựa chọn giường tầng.
mau giuong tang tuyet dep cho phong ngu cua be 11
Thiết kế và lựa chọn những giường tầng là giải pháp tối ưu nhất mà bạn có thể tận dụng trong không gian phòng ngủ dành cho bé để tiết kiệm được diện tích nhưng lại tạo ra sự riêng tư nhất định. Hiện nay trang trí nội thất kozoka đang cung cấp nhiều mẫu giường ngủ tầng khác nhau vì thế bạn có thể liên hệ để tìm ra kiểu ứng ý nhất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS