Mẫu kệ tivi treo tường hiện đại trong phòng ngủ

15/09/2017 16:20

Sử dụng kệ tivi treo tường trong phòng ngủ sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích một cách đáng kể qua đó góp phần thiết kế và trang trí nội thất phòng ngủ dễ dàng hơn. Kệ tivi với phong cách hiện đại, kiểu dáng đơn giản sẽ là những gợi ý cho bạn.
Mẫu kệ tivi đơn giản đẹp cho phòng ngủ
Kinh nghiệm chọn kệ tivi cho phong ngủ nhỏ
Cách bảo quản kệ tivi gỗ bền đẹp

ke tivi treo tuong hien dai cho phong ngu
Mẫu kệ tivi treo tường trong phòng ngủ với chất liệu bằng gỗ công nghiệp, màu trắng nhỏ gọn kết hợp với những kệ mở cho không gian căn phòng trở nên thông thoáng và gọn gàng hơn.
ke tivi treo tuong hien dai cho phong ngu 1
Phòng ngủ được sử dụng với màu trắng đẹp nhẹ nhàng với phong cách hiện đại và kệ tivi treo tường bằng gỗ tự nhiên với tích hợp những ngăn kéo lưu trữ nhiều giúp bạn tối ưu diện tích. Ở bề mặt tủ bạn có thể sử dụng để bố trí chậu hoa, tranh cũng rất hợp lý.
ke tivi treo tuong hien dai cho phong ngu 2
Thiết kế kệ tivi đẹp với màu trắng hiện đại, kiểu dáng thanh mảnh đủ để giúp noi that phong ngu thêm nổi bật hơn. Với ngăn kéo mở giúp bạn lấy bỏ những vật dụng cạnh nó dễ dàng. Ở những diện tích phòng ngủ nhỏ bạn có thể áp dụng những mẫu kệ này.
ke tivi treo tuong hien dai cho phong ngu 3
Chất liệu bằng gỗ tự nhiên với màu sắc gỗ đặc trưng chiếc kệ tivi được bố trí và lắp đặt một cách tinh tế và tỉ mỉ với những thanh gỗ kết hợp. Đây vừa là nơi lưu trữ vừa có thể tạo điểm nhấn cho bức tường giúp nội thất phòng ngủ thêm sang trọng.
ke tivi treo tuong hien dai cho phong ngu 4
Sử dụng kệ tủ tivi treo trường trong thiết kế nội thất phòng ngủ với một chiều cao thích hợp và bề ngang rộng tích hợp với một bàn làm việc lý tưởng trong phòng ngủ. Kết hợp thêm với những kệ mở để có thể bố trí thêm giúp góc làm việc được thuận lợi hơn.
ke tivi treo tuong hien dai cho phong ngu 5
Đơn giản những rất sang trọng, kệ mở với chất liệu gỗ công nghiệp với 2 phần riêng biệt được lắp ghép với nhau cho việc để những thiết bị điện tử hay sách trong phòng ngủ dễ dàng hơn. Kiểu kệ này cũng có thể tận dụng để trở thành một nơi làm việc.
ke tivi treo tuong hien dai cho phong ngu 6
Phòng ngủ nhẹ nhàng sang trọng với một ván sàn gỗ, rèm cửa và một giường ngủ đẹp. Trong khi đó tủ tivi hiện đại được bố trí trên tường một cách khéo léo với thiết kế độc đáo, ở đây có thể lưu trữu được nhiều vật dụng như sách, hoa hay có thể là nơi làm việc lý tưởng.
ke tivi treo tuong hien dai cho phong ngu 7
Ứng dụng những kệ tivi treo tường trong phòng ngủ mang lại nhiều sự tiện lợi bởi nó vừa đủ để có thể giúp bạn nằm xem một cách thoải mái nhất. Trong một diện tích nhỏ này thì chiếc kệ vừa đủ với bức tường và màu đen tạo sự điểm nhấn cho căn phòng hơn.
ke tivi treo tuong hien dai cho phong ngu 8
Màu sắc nâu kết hợp với một chiếc kệ tủ tivi với màu trắng hiện đại với một chất liệu gỗ công nghiệp. Sự hài hòa và cân xứng giúp chiếc kệ trở nên tinh tế và sang trọng hơn.
ke tivi treo tuong hien dai cho phong ngu 9
Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp với giường ngủ gỗ, ván sàn gỗ hay những bức tranh được trang trí trên tường. Kệ tivi được ứng dụng với một phong cách đồng nhất cho căn phòng thêm thông thoáng và sang trọng hơn.
ke tivi treo tuong hien dai cho phong ngu 10
Kệ tivi treo tường mang lại nhiều ưu điểm trong thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại chứ không gì riêng trong thiết kế noi that phong khach. Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu một phòng ngủ đẹp hay một tủ tivi thẩm mỹ cao hãy liên hệ với trang trí nội thất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS