MERETE
MSP: 803-211-01
LENDA
MSP: 603-191-80
VILBLORG
MSP: 703-210-50
SYSSAN
MSP: 102-951-48

Mẫu màn cửa phòng ngủ lãng mạn mà bạn nên biết

18/12/2017 14:16

Màn cửa phòng ngủ lãng mạn, tinh tế với nét dễ thương, màu sắc nhẹ nhàng sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất trong những thiết kế nội thất phòng ngủ. Rèm cửa đang là một trong những yếu tố quan trọng trong trang trí phòng ngủ mà được nhiều gia chủ lựa chọn để làm thay đổi hương sắc trong nơi nghỉ ngơi và thư giãn.
Màn cửa hiện đại cho không gian phòng ngủ thêm sang trọng
Cách chọn màn cửa đẹp cho phòng ngủ vợ chồng
Phòng ngủ sang trọng với màn cửa 2 lớp

man cua lang man dep cho phong ngu 1
Mẫu màn cửa phòng ngủ lãng mạn cho không gian nội thất phòng ngủ với thiết kế 2 lớp. Rèm với lớp vải voan họa tiết hoa nhỏ dễ thương cùng với màu hồng pastel lãng mạn cho phòng ngủ thêm đẹp và sang trọng hơn.
man cua phong ngu lang man ma ban can biet 2
Không gian phòng ngủ với phong cách tân cổ điển, rèm cửa phòng ngủ đẹp 2 lớp với lớp rèm vải voan mỏng, họa tiết hoa sang trọng với toàn điểm thêm những màu tím nhẹ giúp phòng ngủ trở nên ngọt ngào hơn. Họa tiết hoa được ứng dụng nhiều hơn trong thiết kế nội thất phòng ngủ.
man cua phong ngu lang man ma ban can biet 3
Phong cách tân cổ điển trong trang trí nội thất phòng ngủ là kiểu mang lại sắc màu lãng mạn nhiều nhất. Một chiếc giường ngủ bọc nệm sang trọng với một chiếc rèm cửa phòng ngủ với những đường viền trên nền vải mỏng với nét đồng diệu với nội thất xung quanh.
man cua phong ngu lang man ma ban can biet 4
Màn cửa phòng ngủ đẹp mang phong cách đồng quê trong trang trí, màn của đẹp với sắc màu xám nhẹ, giường ngủ bọc nệm cao cấp cùng với một bức tranh đẹp với sự mềm mại một phong cách pháp.
man cua phong ngu lang man ma ban can biet 5
Màn cửa một màu với sắc màu giống ga trải giường mềm mại với nét sang trọng trong thiết kế. Không gian sắc màu đơn sắc cùng với việc thêm sắc màu xanh nhẹ làm lan tỏa thêm nét dịu dàng và tươi mát.
man cua lang man dep cho phong ngu 6
Nội thất phòng ngủ đẹp với giường ngủ bọc nệm cao cấp, thảm trải sàn với họa tiết chấm bi sang trọng. Mẫu màn cửa phòng ngủ với những họa tiết thiên nhiên, chất liệu vải dày một lớp nên đảm bảo cách âm hiệu quả cho phòng ngủ. 
man cua lang man dep cho phong ngu 7
Không gian phòng ngủ sang trọng với màu sắc xám trắng, màn cửa phòng ngủ cao cấp với màu sắc nhẹ, thiết kế cao âm trần làm nới rộng bức tường dài hơn.  Cửa sổ phòng ngủ cao và việc có thêm những chiếc rèm giúp cho quá trình cách âm hiệu quả hơn.
man cua lang man dep cho phong ngu 8
Phòng ngủ đẹp với lớp vải dày từ trong nội thất từ ghế sofa, giường ngủ, bàn sofa và rèm cửa cũng vậy. Sử dụng chất liệu vải như mang đến sự ấm áp, mềm mại hơn cho không gian nghỉ ngơi.
man cua lang man dep cho phong ngu 9
Sở hữu một vị trí view đẹp cùng với diện tích phòng ngủ rộng thì nhiệm vụ còn lại là trang trí. Một bức tranh thiên nhiên đẹp, màn cửa sang trọng, thảm trải sàn và một ghế sofa được sắp xếp gọn gàng. Có thể thấy mọi thứ đều được trang trí và sắp xếp một cách gọn gàng.
man cua lang man dep cho phong ngu 9
Không gian phòng ngủ đẹp với màu tím từ màn cửa phòng ngủ đã làm nên sự nổi bật trong không gian. Màu trắng và tím nhẹ hòa quên bào nhau đã tạo ra một nơi lãng mạn. Màu sắc là màu sắc được ứng dụng rất nhiều trong phòng ngủ vợ chồng.  Trong thiết kế nội thất phòng khách việc lựa chọn màu sắc có thể khó khăn tuy nhiên trong phòng ngủ thì màu sắc theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn.
man cua lang man dep cho phong ngu 10
Mẫu màn cửa phòng ngủ lãng mạn cho vợ chồng đang được ứng dụng trong thời gian gần đây. Những mẫu họa tiết nhẹ nhàng thiên nhiên hay màu sắc nhẹ như tím, trắng xanh là những gợi ý dành cho bạn. Nếu bạn cần tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ với trang tri noi that nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS