Mẫu nội thất phòng ngủ sang trọng phong cách hiện đại

28/07/2017 15:25

Nội thất phòng ngủ hiện đại, đẹp với những yếu tố đơn giản nhưng lại rất sang trọng đủ để mang lại một nơi thư giãn và một giấc ngủ ngon đang là xu hướng được nhiều gia đình ứng dụng hiện nay.
Nội thất phòng ngủ cao cấp cho cuộc sống hiện đại
Trang trí nội thất phòng ngủ cho nhà ống nhỏ
Cách thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại đơn giản

noi that phong ngu sang trong phong cach hien dai
Những phong cách nội thất phòng ngủ hiện đại rất thích hợp ở những nhà ống, căn hộ nhỏ cho đến biệt thự đủ để thấy sự lan tỏa của nó hiện nay. Thay vì những yếu tố có phần tỉ mỉ và rườm rà thì thiết kế hiện tại gắn liền với sự tối giản và khoa học.
noi that phong ngu sang trong phong cach hien dai
Đơn giản với một không gian thông thoáng giường ngủ vói màu tròn đẹp với hệ thống cửa kính mang đến một phong cách hiện đại trong nội thất phòng ngủ.
noi that phong ngu sang trong phong cach hien dai 1
Phòng ngủ đẹp và rộng rãi với yếu tố tối giản và sự hài hòa. Một giuong ngu go khung đẹp với một vàn sàn gỗ, cửa gỗ… tất cả đều đồng đều và thống nhất trong cách trang trí phòng ngủ.
noi that phong ngu sang trong phong cach hien dai 2
Một tường gạch nhỏ vừa dùng để trang trí lại là vách ngăn hiệu quả. Một phòng ngủ hiện đại đẹp với rèm cửa 2 lớp, lọ hoa và một giường ngủ đẹp được tô thêm với một ghế sofa và bức tranh.
noi that phong ngu sang trong phong cach hien dai 3
Như đã nói đơn giản là một yếu tố đặc trưng của kiểu trang trí nội thất phòng ngủ hiện đại. Không gian màu xám đặc trưng mang lại sự ấm áp và một giường ngủ, rèm cửa hay đèn trang trí cũng làm nên sự sang trọng.
noi that phong ngu sang trong phong cach hien dai 4
Một tủ quần áo âm tường để tối ưu diện tích, một bức tường đã được tận dụng để trang trí và một màu sắc tối giản đã giúp phòng ngủ nhỏ này trở nên thông thoáng hơn.
noi that phong ngu sang trong phong cach hien dai 5
Trong phong cách hiện đại khi thiết kế nội thất nhà đẹp thì bức tường dường như được tận dụng triệt để để trang trí thay vì để trống nó như trước kia. Nội thất gỗ mộc mạc trở nên có hồn hơn khi có sự hiện diện của một bức tường ấn tượng này.
noi that phong ngu sang trong phong cach hien dai 6
Phòng ngủ rộng được lắp đặt một ván sàn gỗ, thảm trải sàn đẹp, một giường ngủ sang trọng, rèm cửa nhẹ nhàng và một bức tường gỗ ấn tượng.. tất cả đã đưa đến một phòng ngủ rộng đẹp và sang.
noi that phong ngu sang trong phong cach hien dai 8
Sự đối lập màu sắc trắng đen trong thiet ke noi that phong ngu  khá được ưa chuộng. Màu đen sẽ vô cùng nổi bật khi một bức nền màu trắng và căn phòng này cũng vậy.
noi that phong ngu sang trong phong cach hien dai 9
Thiết kế phòng ngủ đẹp không phải là dựa trên một khuôn mẫu mà ở mỗi diện tích, nhược điểm khác nhau nhưng vẫn thấy được vẻ đẹp và căn phòng này là một minh chứng. 
noi that phong ngu sang trong phong cach hien dai 9
Tủ quần áo nhỏ gọn, một giường ngủ bọc nệm họa tiết hoa ấn tượng mà làm người nhì chỉ muốn nằm lên nó. Dường như van san go là yếu tố không thế thiếu trong nội thất phòng ngủ hiện đại và sang trọng. 
noi that phong ngu sang trong phong cach hien dai 10
Một giường ngủ gỗ đẹp và sang trọng khi được thiết kế đầu giường cao và gắn liền với tủ đầu giường thuận tiện cho việc nghỉ ngơi và thư giãn. 
noi that phong ngu sang trong phong cach hien dai 11
Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp và sang trọng trên chắc hẳn bạn đã có thêm ý tưởng trong việc trang trí không gian nghỉ ngơi của mình. Nếu cần tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ với trang trí nội thất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS