Mẫu Tủ Đầu Giường Đẹp Bạn Không Thể Không Mê

09/06/2017 13:27

Tủ đầu giường đẹp là điều nhiều gia chủ mong muốn cho nội thất phòng ngủ của mình. Đơn giản vì tủ đầu giường không chiếm quá nhiều diện tích nhưng lại đem lại sự tiện nghi cho căn phòng.
Tủ đầu giường tạo sự tiện nghi cho nội thất phòng ngủ
Tủ đầu giường nhỏ gọn sáng tạo cho phòng ngủ nhỏ
Tủ đầu giường là nội thất luôn đi đôi với giường ngủ vật dụng quan trọng trong nội thất phòng ngủ của bạn. Tất nhiên, ngoài sự tiện nghi mà nó mang lại nó còn sẽ khiến cho bạn cảm thấy thoải mái với những công dụng mà nó mang lại.
Nhưng một chiếc tủ đầu giường đẹp khi nó thỏa mãn sở thích của bạn, hài hòa về bố cục, thống nhất về phong cách thiết kế của căn phòng. Dưới đây là một số mẫu tủ đầu giường đẹp bạn có thể tham khảo.
Mẫu Tủ Đầu Giường Đẹp Bạn Không Thể Không Mê
Tủ đầu giường đẹp nhỏ gọn, đơn giản với chất liệu bằng gỗ sẽ phù hợp nếu bạn không có nhu cầu không gian chứa vật dụng quá nhiều. Một ngăn tủ kéo giúp bạn chứa vật dụng cá nhân quan trọng, một ngăn trơn cho không gian bạn để một chai nước hay những quyển sách. Trên bề mặt tủ thường sẽ là nơi đặt chiếc đèn ngủ giúp tạo không gian ấm áp trong phòng và khiến giấc ngủ bạn dễ dàng hơn.
Mẫu Tủ Đầu Giường Đẹp Bạn Không Thể Không Mê
Bạn thích sự đơn giản, kín đáo, cẩn thận thì bạn hãy chọn cho mình chiếc tủ đầu giường thiết với hai hay ba ngăn tủ kéo đơn giản. Là không gian lưu trữ khá hoàn hỏa cho những vật dụng nhỏ.
Mẫu Tủ Đầu Giường Đẹp Bạn Không Thể Không Mê
Một mẫu thiết kế tủ đầu giường theo phong cách nội thất phòng ngủ hiệ đại nữa khá được yêu thích đó là kiểu tủ hai ngăn, ngăn trên trần, ngăn dưới bạn có thể lựa chọn kiểu cửa trượt hay đóng mở tùy thích. Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho chiếc tủ bạn có thể chọn cửa kính cho chiếc tủ. Chỉ với một chút thay đổi này có thể làm cho chiếc tủ đầu giường của bạn bắt mắt và tinh tế hơn.
Mẫu Tủ Đầu Giường Đẹp Bạn Không Thể Không Mê
Mẫu tủ đầu giường này có cấu trúc khá giống với tủ đầu giường gỗ trên tuy nhiên với kích thước lớn hơn giúp bạn có không gian lưu trữ đồ nhiều hơn, màu nâu đen của chiếc tủ dễ làm nổi bật phòng ngủ của mình, nó phù hợp với phong cách thiết kế hiện đại và cá tính mạnh.
Mẫu Tủ Đầu Giường Đẹp Bạn Không Thể Không Mê
Kiểu tủ đầu giường được làm bằng sắt, thiết kế có bánh xe sẽ tiện cho bạn đi chuyển nó nếu bạn muốn. Kết cấu đơn giản, phong cách thiết kế phóng khoáng giúp bạn có không gian lưu trữ vật dụng thoải mái.
Mẫu Tủ Đầu Giường Đẹp Bạn Không Thể Không Mê
Một kiểu đầu giường đầy sáng tạo, phù hợp cho căn phòng không có nhiều diện tích. Kiểu thiết kế này giúp bạn tiết kiệm được diện tích nhờ vào việc tận dụng không gian cho thiết kế. Tủ với thiết kế nhiều ngăn, bốn ngăn trên bạn có thể để sách, các vật dụng cá nhân cần thiết cho bạn mỗi ngày, hai ngăn kéo bên dưới bạn có thể sử dụng chứa các vật dụng quan trọng, hoặc các vật dụng cá nhân nhưng không thường xuyên dùng tới. Tủ đầu giường thiết kế theo kiểu này mang đến cho bạn khá nhiệu tiện lợi.
Mẫu Tủ Đầu Giường Đẹp Bạn Không Thể Không Mê
Thông thường tủ đầu giường được lựa chọn theo nhu cầu sử dụng, sở thích nhưng để nó mang đến sự tuyệt vời nhất có thể cho căn phòng của bạn thì bạn nên kết hợp nó một cách hài hòa khi đưa vào danh sách nội thất phòng ngủ của mình từ màu sắc, chất liệu, phong cách thiết kế tủ hay cả kích thước tủ, hãy tạo nên sự hoàn hảo nhất có thể.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS