PAX
MSP: 691-279-35
PAX
MSP: 191-277-49
PAX
MSP: 891-283-40

Mẫu tủ quần áo Bosco gỗ sồi tự nhiên bền đẹp

02/11/2018 16:01

Mẫu tủ quần áo Bosco làm bằng vật liệu gỗ sồi tự nhiên, được thiết kế và gia công theo phong cách hiện đại tạo kiểu dáng thiết kế đơn giản mà tinh tế, đặc biệt tiện ích khi sử dụng để lưu trữ quần áo, vật dụng, đồng thời là đối tượng bày trí tạo vẻ đẹp tươm tất, tiện nghi cho nội thất phòng ngủ.
Có nên mua tủ quần áo gỗ ép bày trí phòng ngủ
Tủ quần áo gỗ ép màu trắng đẹp hiện đại
Các loại tủ quần áo phổ biến trên thị trường hiện nayTủ quần áo gỗ không sở hữu những chi tiết chạm khắc hoa mỹ nhưng với sự đơn giản có được kết hợp với sắc màu, vân gỗ tự nhiên, đặc trưng của gỗ sồi, nó dễ dàng tạo được thiện cảm, giúp khách hàng dễ yêu mến khi nhìn. Quan trọng mẫu tủ dễ kết hợp bày trí cùng nhiều vật dụng nội thất khác bên trong nhiều không gian nội thất phòng ngủ hiện đại.

Khung tủ khá nhỏ gọn nên dễ dàng được lựa chọn và bố trí bên trong các phòng ngủ có kích thước nhỏ hoặc những nội thất phòng ngủ được bố trí tối giản nhằm đảm bảo không gian rộng rãi, thoáng mát tạo sự thoải mái cho gia chủ trong suốt quá trình thư giãn, ngủ nghỉ.

Cấu trúc ngăn tủ lưu trữ bên trong cũng được phân bổ khá đơn giản và cũng rất hợp lý bởi từng khoang, ngăn thiết kế, chúng sở hữu kích thước phù hợp với cách phân bổ, sắp xếp quần áo, vật dụng theo thói quen sử dụng của số đông người Việt.

Không gian lớn trên cùng được thiết kế thêm thanh ngang bên trên để làm chỗ móc đồ, gia chủ sẽ thật sự dễ dàng bảo quản quần áo của mình và lấy chúng ra một cách thật dễ dàng khi cần. Thanh treo cũng được làm bằng gỗ tự nhiên và được mắc vào khung tủ thật chắc chắn, vậy nên có thể chịu trọng lực lớn khi treo đồ.

Khoảng trống bên dưới khoang tủ sẽ là nơi ta có thể biến có thành chỗ để một số vật dụng được gấp lại và xếp gọn gàng như: khăn, quần áo thun thường mặc ở nhà hay đồ ít khi dùng đến chẳng hạn.

Tủ quần áo gỗ tự nhiên Bosco còn sở hữu ngăn kéo nhỏ bên dưới khung tủ, với thiết kế khoang nhỏ riêng, có thể đóng mở nhẹ nhàng, nó sẽ trở thành ngăn lưu trữ thật sự tiện ích để chủ nhân của căn phòng có thể bảo quản những vật dụng cá nhân. Đặc biệt để có thể bố trí nhiều đồ mà vẫn tiện cho việc tìm kiếm, gia chủ có thể lựa chọn kết hợp thêm những phụ kiện như chiếc khay mà bên trong chúng được chia làm nhiều ô nhỏ khác nhau.

Ngăn kéo với tính năng hoạt động đơn giản, được tích hợp hệ thiết bị giảm chấn, nó giúp cho thao tác đóng mở ngăn kéo trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn, không gây tiếng ồn mang lại sự khó chịu, yếu tố gây hạn chế làm ảnh hưởng đến chất lượng thư giãn, tâm trạng của người ở.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS