PAX
MSP: 691-279-35
PAX
MSP: 191-277-49
PAX
MSP: 891-283-40

Mẫu Tủ Quần Áo Cực Chất Cho Thiết Kế Phòng Ngủ

07/06/2017 10:26

Đối với phòng ngủ, bên cạnh một chiếc giường đẹp, hầu hết diện tích được dành cho tủ quần áo. Tủ quần áo vừa là nơi lưu trữ, vừa góp phần tạo nên phong cách nội thất chung. Vì vậy nó góp phần quan trọng trong việc tạo nên không gian yêu thích của bạn. Dưới đây là những mẫu tủ quần áo cực chất bạn không nên bỏ qua.
Tủ quần áo âm tường cánh trượt trong phòng ngủ
Năm nội thất cần phải có trong phòng ngủ
Kiểu tủ quần áo đơn giản:
Bạn là  người thích gọn gàng, sạch sẽ nhưng cũng không thích cấu trúc phức tạp và cầu kỳ. Bạn có thể chọn cho mình những mẫu tủ đơn giản, ít ngăn.

Tủ quần áo có nhiều ngăn:
Nếu gia chủ muốn dành nhiều không gian để lưu trữ quần áo và nhiều vật dụng khác thì dưới đây là mẫu tủ quần áo rất phù hợp. Thiết kế phân chia bố cục hợp lý sẽ làm bạn hài lòng.bạn có thể treo quần áo, để nón, tất, vật lưu niệm, và nhiều vật dụng khác nhưng vẫn đảm bảo gọn gàng, tiện lợi cho việc lưu trữ nhiều đồ. Bạn không cần mất nhiều  thời gian để sắp xếp vật dụng sao cho hợp lý,

Một số kiểu thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ
Nhưng còn tùy cấu trúc, cách bày trí, diện tích căn phòng mà bạn lựa chọn kiểu thiết kế, màu sắc phù hợp.
Nếu diện tích căn phòng hẹp, bạn cũng không phải lo lắng vì bạn có thể yêu cầu thiết kế âm tượng hay cửa lùa. Kiểu thiết kế này phù hợp cho căn phòng nhỏ gọn nhưng đầy đủ tiện nghi. Ta có thể tận dụng để có được không gian lưu trữ đồ thỏi mái mà không tốn thêm khoảng diện tích nào. Với kiểu thiết kế này bạn hoàn toàn có chọn loại tủ có cửa kéo. Nó cực tiện lợi cho không gian căn phòng bạn.

Ngoài ra để tạo sự đa năng cho tủ quần áo trong căn phòng của bạn có thể thiết kế theo những kiểu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại như:
+ Kết hợp tủ quần áo làm vách ngăn cho căn phòng, 

+ Kết hợp tủ quần áo với bàn trang điểm, tuy nhiên kiểu thiết kế này phù hợp đối với người không quá nhiều đồ.
+ Bạn có nghĩ đến việc kết hợp tủ quần áo làm vách tường quanh cửa sổ của căn phòng. Một ý tưởng khá độc đáo. Nó sẽ tạo nên phong cách, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo bên trong bạn đấy.

Với những nét độc đáo riêng của từng kiểu tủ quần áo, hi vọng sẽ mang lại cho gia chủ nhiều lựa chọn kiểu thiết kế nội thất phòng ngủ  tuyệt vời cho căn phòng của mình.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS