Mẹo chọn giường ngủ tân cổ điển đẹp cho phòng ngủ

12/06/2017 10:48

Giường ngủ tân cổ điển đang là nội thất “hot” trong thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện nay. Nhưng làm thế nào để chọn một chiếc giường tân cổ điển đẹp, thiết kế sang trọng và phù hợp với không gian để phòng ngủ thật sự là một nơi nghỉ ngơi lý tưởng.
Trang trí phòng ngủ đẹp với giường ngủ tân cổ điển

Màu sắc của giường ngủ
Màu sắc không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ cho phòng ngủ mà nó tác động nhiều đến tâm lý và tinh thần vì thế việc lựa chọn giường ngủ tân cổ điển như thế nào bạn cần phải cân nhắc cho kỹ để thật sự phù hợp. Bạn có thể xem kiến trúc xung quanh của thiết kế nội thất phòng ngủ để chọn màu sắc tương ứng.
meo chon giuong ngu tan co dien dep cho phong ngu
Nếu như có nhiều màu sắc khác nhau thì bạn cần chọn màu sắc nhạt trong khi đó nếu như bạn chọn giường ngủ làm điểm nhấn về màu sắc thì có thể chọn màu sắc yêu thích từ đó phối hợp với nội thất xung quanh để không gian vừa đẹp, sang và hiền hòa hơn.
cach chon giuong ngu tan co dien dep cho phong ngu
Kiểu dáng và kích thước
Giường ngủ tân cổ điển sẽ đẹp và nổi bật hơn nếu như bạn chọn kiểu dáng thật sự phù hợp. Một trong những đặc điểm riêng biệt của giường ngủ phong cách này chính là sự tinh tế được thể hiện qua những tủ đầu giường thông qua những điểm nhấn ấn tượng. Tuy nhiên có nhiều kiểu dáng và những đường nét khác nhau vì thế bạn cần lựa chọn một kiểu dáng phù hợp.
cach chon giuong ngu tan co dien dep cho phong ngu 1
Bên cạnh đó kích thước cần phải sao cho tương ứng với diện tích của không gian phòng ngủ. Nếu như diện tích hẹp bạn cần phải chọn kích thước tỷ lệ thuận với không gian. Nên chọn theo tỉ lệ thuận nhất định, không nên quá to và quá nhỏ làm mất đi tình đối xứng trong phòng và từ đó tính thẩm mỹ cũng mất đi
cach chon giuong ngu tan co dien dep cho phong ngu 2
Phong cách thiết kế phòng ngủ
Tất nhiên giường ngủ tân cổ điển chỉ đẹp khi bạn thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển chứ không phải là một phong cách khác. Không thể bố trí một chiếc giường tân cổ điển trong mộ phòng ngủ hiện đại hay cổ điển nó sẽ trở nên mất sự tương xứng, hài hòa và lạc điệu trong không gian. Nên khi trang trí phong cách nào bạn cần lựa chọn những nội thất tương ứng.
cach chon giuong ngu tan co dien dep cho phong ngu 4
Nắm rõ những yếu tố và điều kiện cần như trên chắc chắn bạn sẽ chọn được một giường ngủ tân cổ điển đẹp và phù hợp với không gian phòng ngủ. Ngoài ra nếu cần tư vấn hay chọn mua giường ngủ đẹp vui lòng liên hệ với trang trí nội thất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS