MERETE
MSP: 803-211-01
LENDA
MSP: 603-191-80
VILBLORG
MSP: 703-210-50
SYSSAN
MSP: 102-951-48

Mẹo Mua Màn Cửa Cho Phòng Ngủ

28/06/2017 10:22

Màn cửa là vật dụng trang trí nội thất không thể thiếu cho một không gian nhà xin. Màn cửa mang lại căn phòng của bạn nét đẹp tinh tế và sắc xảo hơn. Đặc biệt là nội thất phòng ngủ, màn cửa sẽ góp phần mang đến cho bạn không gian riêng tư hoàn hảo hơn.
Xu hướng chọn màn cửa cho phòng ngủ
Cách chọn màn cửa cho khung cửa sổ nhỏ
Màn cửa màu hồng cho phòng ngủ của bé gái
Màn cửa ngày nay đã trở thành vật dụng bày trí ưa thích của hầu hết các gia chủ. Bởi với chi phí không quá cao nhưng hiệu ứng thẩm mỹ mà nó đem lại cho căn phòng của bạn thì không ai có thể bác bỏ được.
Mẹo Mua Màn Cửa Cho Phòng Ngủ
Tuy nhiên, việc bày trí màn cửa không chỉ đơn giản là ra cửa hàng mua một bộ màn cửa đẹp về treo lên là xong, mà bạn còn phải chú ý đến những tiêu chí khác để lựa chọn bộ màn cửa có những công năng đáp ứng được nhiều tiêu chí của bạn. Dưới đây là một số mẹo nhỏ có thể giúp bạn khi lựa chọn màn cửa.
Mẹo Mua Màn Cửa Cho Phòng Ngủ
1.Đo kích thước ô cửa
Để có một bộ rèm phù hợp, trong vừa mắt trong nội thất phòng ngủ của bạn, bạn cần quan tâm đến kích thước ô cửa trong phòng của mình để kích thước màn cửa phù hợp, hài hòa với khung cửa nhất có thể, làm cho cho chúng trở thành bộ đôi hoàn hảo.
Mẹo Mua Màn Cửa Cho Phòng Ngủ
2.Phong cách thiết kế màn cửa
Đối với thiết kế nội thất phòng ngủ, để có được không gian riêng tư tuyệt vời nhất lời khuyên là bạn nên lựa chọn cho mình loại màn cửa chống nắng và cản sáng tốt. Cho bạn không gian riêng tư tốt nhất, nội thất phòng ngủ hiện đại nhất
Mẹo Mua Màn Cửa Cho Phòng Ngủ
Nhưng đôi khi bạn muốn phòng ngủ của mình đón những tia nắng sáng sớm thì bạn cũng có thể kết hợp cho bộ màn cửa của mình lớp màn cửa voan, lớp màn cửa này sẽ giúp phòng ngủ của bạn đẹp hơn, lung linh hơn với những tia nắng chiếu xuyên quan màn cửa tạo nên không gian sống ấm áp và đầy thú vị.
Mẹo Mua Màn Cửa Cho Phòng Ngủ
3.Lựa chọn vải rèm
Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại màn cửa vải để bạn lựa chọn. Tuy nhiên tùy vào gu thẩm mỹ và mục đích sử dụng của bạn mà chọn màn cửa phù hợp cho nội thất phòng ngủ của mình.
Mẹo Mua Màn Cửa Cho Phòng Ngủ
Có người yêu thích màn cửa vải voan bởi loại màn cửa này tạo nên hiệu ứng rất tốt cho nội thất phòng ngủ của bạn. Tuy nhiên về việc cản sáng, chống nắng thì nó không thể đáp ứng được nhu cầu này, vì vậy bạn có thể lựa chọn một chất liệu vải khác có khả năng cản sáng và chống nắng tốt hoặc kết hợp cả hai nếu như bạn thấy thích hoặc cần thiết cho không gian của bạn.
Mẹo Mua Màn Cửa Cho Phòng Ngủ
4.Chi phí mua màn cửa
Mỗi gia đình sẽ có những nhu cầu sử dụng và mỗi ngân sách khác nhau để mua sắm màn cửa đẹp cho không gian nội thất phòng ngủ của mình. Nhưng dù với ngân sách dư giả hay eo hẹp thì việc đảm bảo lựa chọn màn cửa đẹp, phù hợp,có chất lượng, giá cả hợp lý là những tiêu chí mà khách hàng muốn hướng đến. Tất nhiên, với mỗi mức giá khác nhau thì những tính năng của màn cửa cũng sẽ khác nhau, nhưng nó vẫm đảm bảo được tính bình ổn trong một khoảng nhất định về kiểu dáng, chất lượng.
Mẹo Mua Màn Cửa Cho Phòng Ngủ
Thế nên trước khi bạn mua màn cửa nên lên cho mình mức chi phí bạn có thể bỏ ra và những tiêu chí sản phẩm bạn mong muốn có được và tìm một địa điểm uy tín để được tư vấn giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS