PAX
MSP: 691-279-35
PAX
MSP: 191-277-49
PAX
MSP: 891-283-40

Mẹo Nhỏ Giúp Tủ Quần Áo Của Bạn Thêm Bắt Mắt

26/06/2017 15:17

Tủ quần áo là vật dụng thiết yếu trong nội thất phòng ngủ của bạn. Tủ quần áo ngoài việc lưu trữ quần áo, vật dụng nó còn là vật dụng bày trí góp phần quan trọng tạo nên không gian nội thất đẹp, sang trọng và tiện nghi cho phòng ngủ của bạn.
Những mẫu tủ quần áo gỗ hiện đại
Mẫu tủ quần áo tân cổ điển cho phòng ngủ
Những mẫu tủ quần áo âm tường cực đẹp
Không ai không muốn mình sở hữu một mẫu tủ quần áo đẹp trong nội thất phòng ngủ củ mình. Thế nhưng phải lựa chọn tủ quần áo như thế này, và cách bày trí thểm cho tủ quần áo ra sao để làm cho căn phòng của bạn trong đẹp, sang trọng và lung linh nhất có thể.
Mẹo Nhỏ Giúp Tủ Quần Áo Của Bạn Thêm Bắt Mắt
Ngoài vệc lựa chọn cho phòng ngủ của mình chiếc tủ quần áo đẹp, đáp ứng được nhu cầu cũng như sự tiện dụng. Bạn cần năng cấp, bày trí cho nó để chiếc tủ quần áo của mình trong độc đáo và bắt mắt hơn với một số cách sau đây.
1.Nâng cấp ngăn, kệ đa năng cho tủ quần áo
Một chiếc tủ quần áo nhiều ngăn kệ sẽ là niềm mơ ước của nhiều người. Với sự tiện lợi trong việc lưu trữ quần áo, vật dụng theo phân nhóm hay tính năng khác nhau sẽ giúp công việc tìm kiếm, lựa chọn và kết hợp trang phục, phụ kiện,… một cách dễ dàng, tiết kiệm được nhiều thời gian.
Mẹo Nhỏ Giúp Tủ Quần Áo Của Bạn Thêm Bắt Mắt
Thêm vào đó, tủ quần áo vốn là sản phẩm vật dụng mang đến cho bạn không gian nội thất mang đậm phong cách, cá tính riêng của gia chủ. Nâng cấp ngăn, kệ đa năng cho tủ quần áo còn giúp bạn dễ dàng lưu trữ các vật dụng khác trong phòng ngủ, trả lại không gian nội thất phòng ngủ gọn gàng, ngăn nắp tạo sự dễ chịu và thoải mái cho giấc ngủ của bạn.
Mẹo Nhỏ Giúp Tủ Quần Áo Của Bạn Thêm Bắt Mắt
2. Lắp thêm gương cho tủ quần áo đẹp
Lắp thêm gương cho tủ quần áo là một phá cách thông minh làm cho chiếc tủ quần áo của bạn trông tinh tế, độc đáo hơn, tránh những lối thiết kế thông thường dễ mang lại sự nhàm chán.
Mẹo Nhỏ Giúp Tủ Quần Áo Của Bạn Thêm Bắt Mắt
Ngoài ra việc lắp gương cho tủ quần áo còn góp một phần quan trọng vào việc tạo nên nguồn ánh sáng cho căn phòng của bạn.
Mẹo Nhỏ Giúp Tủ Quần Áo Của Bạn Thêm Bắt Mắt
3. Lắp đèn chiếu sáng cho tủ quần áo
Việc lắp đèn chiếu sáng cho tủ quần áo được xem là giải pháp để giữ độ bền của tủ được tốt hơn. Sau khi đã lắp thêm hệ thống ngăn kệ đa năng mang tới một chiếc tủ áo tiện dụng thì bạn hãy trang trí thêm cho nó những đèn chiếu chiếu sáng đẹp mắt ở hai bên của cửa tủ để tạo sự sáng sủa và cảm giác rộng rãi cho tủ quần áo, không gian nội thất phòng ngủ hiện đại của bạn.
Mẹo Nhỏ Giúp Tủ Quần Áo Của Bạn Thêm Bắt Mắt
Đối với kiểu khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở nước ta, thì việc bảo quản nội thất gỗ, trong đó có tủ quần áo gỗ cũng không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, để tránh các hiện tượng mốc, ẩm hay nứt tủ thì việc bố trí hệ thống chiếu sáng nhân tạo với mức độ chiếu sáng và lượng nhiệt vừa phải sẽ giúp bảo quản được tốt hơn.
Mẹo Nhỏ Giúp Tủ Quần Áo Của Bạn Thêm Bắt Mắt
Ngoài ra việc lắp thêm đèn cho chiếc tủ quần áo còn giúp cho nội thất phòng ngủ của bạn trong sang trọng, hiện đại và lung linh hơn bao giờ hết.
 
Có khá nhiều cách để bày trí và làm cho chiếc tủ quần áo của bạn trong đẹp và lung linh hơn. Nó tùy thuộc rất nhiều vào gu thẩm mỹ và khả năng sáng tạo của bạn. 3 cách mà chúng tôi giới thiệu trên là những cách thông dụng và mang lại hiệu ứng tốt nhất để giúp bạn có được không gian nội thất phòng ngủ lý tưởng.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS